วันนี้จะพามาดูอีกหนึ่งฟีเจอร์ของ Rebirth M ที่หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ แถมเป็นฟีเจอร์ที่ช่วยเสริมความแกร่งให้เราอย่างมากอีกด้วยนั่นก็คือระบบ Set Effect นั่นเอง สำหรับสายที่ต้องการรีดพลังของตัวละครถึงขีดสุดต้องฟังทางนี้เลย

Rebirth M
วิธีดู Set Effect ให้เข้าไปที่ Menu > Collection > Set Effect 

เซ็ต Rebirth M

พูดง่ายๆ ระบบนี้คือการเก็บเซ็ตไอเทมให้ครบเพื่อบวก Stat ตามที่เซ็ตนั้นๆ กำหนด ซึ่งมันมีหลากหลายเซตให้เลือกสะสมมากๆ ไม่ว่าจะเป็นชุด สัตว์ขี่หรือสัตว์เลี้ยงก็ตาม ซึ่งแน่นอนว่าในเมนูจะมีบอกไว้ทั้งหมดว่าต้องเก็บอะไรถึงจะเพิ่มค่าสถานะแบบไหน ภายในหน้าต่าง Set Effect ก็จะมีรายละเอียดที่ต้องโฟกัสประมาณนี้

- Set List แสดงรายการไอเทมที่ต้องสะสมเพื่อปลดล็อคเซ็ตเอฟเฟ็กต์
- Favorites ผู้เล่นสามารถกดที่รูปดาวเพื่อเพิ่ม/ลบ รายการเซตที่ใช้เป็นประจำได้
- Complete กดเพื่อเลือกแสดงเฉพาะคอลเลคชั่นที่ปลดล็อคแล้ว

เซ็ตลิสต์
และที่เจ๋งเป้งไปกว่านั้น พอเราเก็บเซตได้ครบแล้ว เราสามารถใช้โกลด์กะรัตเพื่อบูสเอฟเฟคเป็นสองเท่าเป็นระยะเวลา 1 ชั่วโมงได้อีกด้วย ยิ่งโหดขึ้นไปอีก! 

โดยเซ็ตที่ต้องแนะนำกันเลย ก็คือเซ็ต “แรกเริ่มสำหรับมือใหม่” ซึ่งเป็นเซตที่โคตรจะหาง่าย แค่เข้าไปซื้อชุดในร้านค้าคอสตูมก็ได้ ค่าป้องกันไปเพิ่มแบบชิวๆเลย ใครเริ่มเล่นอาจจะสตาร์ทที่เซ็ตนี้ก่อนเลยก็ได้ คุ้มค่าสุดๆ
 ของสะสม

อีกเซ็ตนึงก็คุ้มค่าไม่แพ้กัน กับเซ็ต “นักสะสมของหายาก” โดยเซ็ตนี้หาง่ายจากการสุ่มสัตว์เลี้ยงโดยใช้โกลด์และราคาไม่แพง แถมมันแค่ Rank B การเก็บให้ครบเลยไม่ใช่เรื่องยากเลย 

แต่ถ้าใครสาย GOD เปย์หนักจริงๆต้องเซ็ตหมายเลข 18 กับ 19 เลย ได้คอสตูมกับสัตว์เลี้ยงๆน่ารักๆไม่พอยังได้ค่าสถานะเพิ่มอีก คุ้มตังค์เข้าไปอีก เข้าไปดูในร้านค้าคอสตูมได้เลย

วิธีการได้สัตว์เลี้ยงๆแบบง่ายๆและรวดเร็วก็คือเข้าไปกดกล่องในร้านค้า โดยจะมีให้เลือก 2 แบบคือกล่อง ของดีสัตว์เลี้ยง ที่สามารถซื้อได้ด้วย เพชรน้ำเงินและเพชรทองก็ได้ ส่วนกล่องที่ 2 คือ ขั้นสูงสุดของสัตว์เลี้ยง ที่ต้องใช้ เพชรทองในการเปิดเท่านั้น ผมลองเปิดมาแล้ว ไม่เกลือแน่นอน ของรางวัลคุ้มค่าสมราคา

สรุปง่ายๆ เซ็ตเอฟเฟ็กต์จะทำให้ตัวละครเราแกร่งขึ้นอีกขั้น แถมยังได้ความเท่และความสวยงามมาด้วย ทำให้ของที่เราเปย์มาเพิ่มประสิทธิภาพสูงขึ้นไปอีกแถมยิ่งสะสมก็ยิ่งได้อีกต่างหาก มีแต่ได้กับได้ขนาดนี้จะพลาดได้อย่างไร

ดาวน์โหลดเกม

iOS: https://itunes.apple.com
Android: https://play.google.com/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์