อีกหนึ่งใน อีเนท์เจ้าปัญหา ที่คนค่อนข้างสงสัยว่าทำยังไง ทำไมไม่เห็นเจอ แมลง กับเขาเลย วันนี้เราจะมาอธิบายพร้อมกับบอกเทคนิคการจับเจ้าแมลงให้ไขกระจ่างกันครับผม

สำหรับกองทัพจับแมลงเป็นอีเวนท์ประจำที่เห็นได้ทุกวัน โดยจะสามารถจับได้จำนวนทั้งหมด 8 ครั้งต่อวัน โดยของรางหวัลหลัก ๆ คือ EXP , เศษม้วนตาข่ายจับไข่ (เอาไว้รวมเป็นตาข่ายจับสัตว์ ใช้ 10 ใบ) และรวมถึง ‘ประดับหัว’ ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนอุปกรณ์ในตัวเราที่ค่อนข้างหาได้ยาก เป็นแรร์ดรอปนั่นเองครับ

โดยเจ้าแมลงจะเกิดใน ‘ที่ประจำ’ แตกต่างออกไปในแต่ละเมืองและแต่ละแชนเนล (แยกแชนเนลกันด้วย) โดยผมแนะนำให้เพื่อนๆ ‘จำ’ จุดเกิดแต่ละจุดของมัน เพราะเวลากิจกรรมเริ่มจะได้กดตีได้ทันที และที่สำคัญจงอย่าลืมตั้งปาร์ตี้บอทรอไว้ด้วยนะครับ เพราะถ้าไม่มีปาร์ตี้และสมาชิกครบ 3 คนจะไม่สามารถตีแมลงได้ และอาจจะโดนแย่งจากคนในบริเวณนั้นด้วย เพราะถ้าคนอื่นเข้าไปตีได้ แมลงตัวนั้นจะหายไปทันทีสร้างความหัวร้อนได้ดีนักแล

สำหรับการกดออโต้หาในไอคอนรูปแมปนั้นจะเป็นการค้นหาแมลง โดยการหาตัวระบบจะตรวจจับแมลงที่คงอยู่ ไม่ว่าจะอยู่ในแชนแนลไหน ดังนั้นการตามระบบบางครั้งอาจจะไปไม่ทัน เพราะคนอื่นก็กดเหมือนเราแล้วก็ตัดหน้าแมลงไปก่อนนั่นเอง จึงแนะนำว่าถ้ารอตรงจุดเกิดแมลงแล้วแมลงตายหมดแล้ว ก็ย้ายแชนแนลไปก่อนในเบื้องต้น และตอนไหนที่คิดว่าย้ายไปเยอะมากพอแล้วหมดแล้ว ก็ค่อยกดตามระบบไป หรือไม่ก็ไปหาจุดเกิดแมลงที่อื่นตามแผนที่เมืองอื่นนั่นเองครับ

เมื่อเรากดคุยที่แมลงแล้วกดท้าสู้ ก็จะถูกวาร์ปเข้าไปในด่าน (และเมื่อเราวาร์ปเข้าด่านปุ๊ป แมลงในแผนที่จะหายทันที) ซึ่งเราก็สามารถสู้กับฝูงแมลงในนั้นได้เลย ซึ่งค่อนข้างเป็นอะไรที่ไม่ยากเลยครับ ที่ยากคือตอนหาแมลงมากกว่านั่นเอง โดยสิ่งที่ได้ถือว่าดีขั้นต่ำ ๆ เลยคือ EXP เพราะกดตีแมลงได้ถึง 8 ครั้งนั่นเองครับ ถ้าดวงดีหน่อยก็จะได้เจออุปกรณ์ประเภทประดับหมวก ซึ่งเรียกว่าไม่ได้หากันได้ง่ายนักครับ ดรอปได้สูงสุดถึงระดับสีทองกันเลยทีเดียว ซึ่งมีมูลค่าค่อนข้างสูงพอตัวเลยครับ ส่วนตาข่ายจับสัตว์ก็เป็นสิ่งที่ทำให้สัตว์เลี้ยงเก่งขึ้นได้เรื่อย ๆ นั่นเองครับ ไม่แน่อาจจะผสมแล้วไปจับได้สัตว์เลี้ยงสีทองก็เป็นได้ ถ้าวันนั้นดวงเป็นของคุณนะฮะ 


App Store: https://goo.gl/jnD6Ya 
Google Play: https://goo.gl/kDraH1 
Official Page: http://laplacem.zlongame.com
Facebook : https://www.facebook.com/LaplaceMSEA

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์