หลังจากที่เกม Rebirth M ได้เปิดให้ทุกคนเข้าไปเก็บเวล ลงดัน ล่าบอสกันอย่างเมามันส์กันมาซักพักนึงแล้ว วันนี้เราจะมาเคลียร์ข้อสงสัยที่หลายคนถามเข้ามาว่า “เห้ยพี่ อยากเติมอ่ะ ควรจะเติมแพ็คไหนดี” จุดนี้ก็ต้องบอกเลยว่าตัวเกมมีแพ็คให้ได้เลือกเติมเยอะมากกก ขึ้นกับความต้องการของแต่ละคนเลย ใครอยากเปย์แค่ไหนก็เปย์แค่นั้น สำหรับสายฟรี แพ็คดีๆราคาย่อมเยาที่จะมาช่วยทุ่นแรงเราในการเล่น ก็มีให้เลือกซื้อกัน ยังไงลองตามมาดูกันก่อน รับรองว่าต้องมีแพคที่ถูกใจซักแพ็คสองแพ็คแน่นวน 

แพ็คเกจน้องใหม่ (Newbie Pack)

ถึงชื่อจะดูมือใหม่แต่ผมไม่เล็กนะคร้าบบ ให้ โกลด์กะรัตไปเลย 900 ชิ้น! (เผื่อใครไม่รู้ โกลด์กะรัตคือค่าเงินที่มาจากการเติมเท่านั้น เอาไปซื้อนู่นซื้อนี่ได้ครอบจักรวาลมาก!) ไม่พอ แถมโกลด์ให้อีก 2 ล้าน! แม่เจ้า ใครอยากเป็นเศรษฐี ฉันน่ะสิฉันน่ะสิ แต่ทีเด็ดอยู่ที่ อาวุธระดับตำนาน (Rank S) ตามสายอาชีพไปเลย 1 ชิ้น เห้ยคือคุ้มมากๆ ได้อาวุธแรงค์ S มาถือตั้งแต่เนิ่นๆนี่มันอุ่นใจนะ เก็บเวล ตีกะใครก็สบาย คุ้มจัดปลัดบอก ปลัดลาออกยังต้องวิ่งกลับมาซื้อแพ็คนี้เลยจริงๆ


แพ็คช่วยเหลือมือใหม่ (Novice Help Pack)

สำหรับสายต้องการเพื่อนคู่ใจต้องแพ็คนี้เลย เพราะเขาจัดทั้งสัตว์ขี่และสัตว์เลี้ยงระดับตำนานให้ไปเลยอย่างละ 1 ตัว เท่ากับได้ของแรงค์ S ไปสองชิ้นแบบชิวๆ! แถมยาบัฟให้อีก 1 ชุดใหญ่คุ้มๆไปเลย คือเรียกได้ว่าซื้อแพคนี้แล้วออกไปเดินเฉิดฉายพร้อมสัตว์ขี่และสัตว์เลี้ยงเดินตามแบบเท่ๆให้คนอิจฉาตาร้อนกันได้เลย ใครที่คิดว่าอาวุธหาเองได้ สัตว์ขี่นี่แหละของจริง ก็ต้องแพคนี้เลย


    
แพ็ครายวัน

ตามมาติดๆกับแพ็ครายวัน ที่ต้องบอกว่าโคตรคุ้มค่า เพราะแค่ซื้อวันแรกก็ได้รับไปแบบจัดหนักแล้ว ยังรับต่อไปเรื่อยๆทุกวันจนครบแพคเกจ มันคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มคับพี่น้องค้าบ แพ็คนี้มีทั้งแพ็คกะรัตและแพคโกลด์ให้เลือกซื้อ แถมยังมีระยะเวลาให้เลือกทั้งแบบ 7 วันและ 21 วันอีก จะลงทุนระยะยาวหรือระยะสั้นก็ได้หมด ยกตัวอย่างแพค กล่องกะรัตรายวัน (21 วัน) แค่กดซื้อก็รับไปสดๆเลย 3,000 กะรัต เห้ย แค่นี้ก็ดูจะคุ้มแล้วนะ แต่ยังคงรับต่อไปวันละ 300 กะรัตไปอีก 21 วัน บ้าไปแล้ว รวมๆกันแพคนี้ได้กะรัตไปเกือบหมื่นชิ้นเน้นๆไม่มีโฆษณา! อู้ฟู่เลยแหละ จะซื้อจะเปิดกล่องอะไรก็ง่ายเหมือนพลิกฝ่ามือ ส่วนแพ็คโกลด์นี่ไม่ต้องพูดถึง กดกันไปเป็น 10 ล้านโกลด์ เป็นเศรษฐีกันไปแบบง่ายๆเลย

มาถึงกลุ่มแพ็คสุดท้ายสำหรับสายลงหลักปักฐานพร้อมเป็นตำนานของเซิร์ฟเวอร์ แถมมีให้เลือกหลายเรทราคาตามความพอใจ ตั้งแต่ 150 บาทยัน 2,675 บาท สไตล์ของแพ็คเหล่านี้จะคล้ายๆกับ Battle Pass คือได้รางวัลในครั้งแรกทันทีที่ซื้อ และจะได้เพิ่มเติมไปอีกหลังจากสำเร็จเงื่อนไขตามที่ชุดนั้นๆบอก ส่วนใครอยากได้อะไร อยากเน้นส่วนไหนก็เลือกแพคที่ถูกใจได้เลย

แพ็คภารกิจของอีรอน

-    เริ่มที่แพ็คภารกิจของอีรอน ที่นอกจากจะให้กะรัตทันทีแบบเน้นๆแล้ว พอเรา Strong ขึ้นหรือพลังรัก เอ้ย พลังรบสูงขึ้นถึงที่กำหนดก็รับอีเทอร์ไปอัพเกรดสกิลเพิ่มกันได้เลย ต้องบอกว่าค่อนข้างถูกใจสายตีแรง เน้นความสามารถตัวละครจริงๆนะ เพราะไอเจ้าตัวอีกเทอร์เนี่ย ถือเป็นทรัพยากรที่จำเป็นและควรหามาตุนให้ได้เยอะที่สุดเพื่อความแข็งแกร่งของฮีโร่ของเรา ใครอยากเปย์ให้ฮีโร่เราเติบโตอย่างแข็งแรงก็ต้องแพ็คนี้เลย

แพ็คภารกิจของเอ็ดก้า

-    ต่อไปเป็นแพ็คภารกิจของเอ็ดก้า แพ็คนี้สำหรับสายกะรัตทองอร่ามที่นอกจากจะได้ครั้งแรกที่ซื้อแล้ว ก็จะได้เพิ่มทุกครั้งที่เลเวลถึงกำหนดไปเรื่อยๆ เติบโตไปพร้อมกับความรวยเป็นเรื่องดี เหมาะกับคนที่ เอ้อ เวลถึงทีเปิดกล่องทีของจะได้ไม่หนาแน่นเกินไป ค่อยๆเปิดไปตามเลเวล มั่งคั่งอย่างมั่นคงนั่นเอง

แพ็คภารกิจของมิคาล่า

-    มาต่อกันด้วยแพ็คภารกิจของมิคาล่า แพ็คนี้เน้นไปที่การเคลียร์ดันเจี้ยน เคลียร์ถึงเป้าก็เอาไปเลย ทั้งกะรัต ทั้งโกลด์ และปิดท้ายด้วยสัตว์ขี่ หรือสัตว์กลายร่าง ใครอยากมาสายนี้ก็มาจัดไปได้ คุ้มค่าอยู่เหมือนกัน

แพ็คภารกิจของเฮเนีย

-    มาที่แพ็ครองสุดท้ายกับแพ็คภารกิจของเฮเนีย ที่เน้นไปที่การให้เมจิกคอยน์ เพื่อเอาไปทำเมจิกเอนแฮนซ์ให้กับชุดคอสตูมของเรา โดยภารกิจนี้จะโฟกัสที่การเคลียร์ดันเมจทาวเวอร์ ยิ่งปลดล็อคชั้นสูงก็ยิ่งรับไปเรื่อยๆ ใครสายคอสตูมไม่ควรพลาดนะจ๊ะ

แพ็คภารกิจของลอว์เรนซ์

-    ปิดท้ายกันที่แพ็คภารกิจของลอว์เรนซ์ ที่ถือเป็นทีเด็ดอีกหนึ่งอันเพราะแจกหนักจริงๆ ทั้งอุปกรณ์ อาวุธ และ อัญมณี ได้ข่าวมาแว่วๆว่ามี SR ให้ด้วยนะเออ ไม่รู้สินะ ใครเปย์แพ็คนี้น่าจะเทพทันตาเห็นเลยแหละ นี่กระซิบๆนะเนี่ย อย่าเสียงดัง รีบกดเลย!

ทิ้งท้ายกันนิดนึงกับช่องทางการเติมเงินสามารถเติมได้ทางบัตรเครดิต บัตรเดบิตหรือ True Money Wallet ก็ได้ง่ายฝุดๆ  
แต่ ต้องบอกไว้ก่อนนะว่า ใน iOS และ Android อาจจะราคาแตกต่างกันขึ้นอยู่กับทางผู้ให้บริการและค่าเงินในเวลานั้นๆ ยังไงถ้าเห็นราคาเราไม่เท่าเพื่อนก็ไม่ต้องตกใจไปนะ


ดาวน์โหลดเกม Rebirth M
iOS: https://itunes.apple.com
Android: https://play.google.com/

 


Rebirth M เกมมือถือ MMORPG โคตรเล่นใหญ่ไฟกระพริบที่สุดในตอนนี้!

Rebirth M แกรนด์โอเพนนิ่งยิ่งใหญ่กลางลาน Siam Square One ดาวน์โหลดไปมันส์กันได้แล้ววันนี้!
เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า Rebirth M สุดยอดเกมส์ MMORPG ฟอร์มยักษ์บนมือถือ
Rebirth M พร้อมเปิดให้บริการในไทยช่วงต้นปี 2019

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์