Rebirth M

    เพิ่งเปิดตัวกันไปสดๆร้อนๆ กับเกม MMORPG มือถือที่เรียกได้ว่าฟอร์มยักษ์ที่สุดตอนนี้ อย่าง Rebirth M บอกเลย เล่นใหญ่ไม่ใหญ่ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ ตอนนี้เวลตันที่ 700 กันแล้ว! คือจะเยอะไปไหนครับพี่น้อง แต่ถึงจะเยอะแต่ไม่ไกลเกินเอื้อมนะเออ เห็น Rebirth M เปิดตัวไม่กี่วันก็เลเวลสูงลิ่วกันเต็มเซิร์ฟแล้ว วันนี้เลยจะมาแชร์กันหน่อยว่า เกม Rebirth M นี้มันใหญ่สมกับที่เขาคุยมั้ย มีอะไรดียังไง ไปดูกันเลย!

 

1.    กราฟิก
เดี๋ยวนี้กราฟิกเกมมือถือมันแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ ฉันจะซื้อมือถือตามไม่ทันแล้วพี่ชาย และแน่นอนว่า Rebirth M ก็ทำกราฟิกออกมาได้ทอปฟอร์มสมการรอคอย ธีมเกมจะเป็นแนว Open World แฟนตาซี ในขนาดแผนที่ระดับมหึมา Texture ต่างๆทำออกมาได้ในระดับดีมาก ปรับความสวยงามได้หลายขั้นทำให้รองรับมือถือได้หลายรุ่นมากขึ้นถือเป็นเรื่องดี อนิเมชั่นการต่อสู้จัดจ้าน ดุเดือดเลือดพล่านดี ทุบตัวกีกี้กระเด็นสะใจ Boss Fight ยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง โดยรวมในด้านกราฟิก Rebirth M สอบผ่านไปเลยจ้า

Rebirth M บอส


2.    เลเวลตัวละคร
ไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับระบบเลเวลของตัวละครใน Rebirth M ที่มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 อาชีพ สเลเยอร์ วิซาร์ด เบอร์เซอร์เกอร์ และเรนเจอร์ แล้วที่บอกว่าเวลตันที่ 700 นี่ไม่ได้พูดเล่นนะคับ ของจริงเลย แต่ไม่ใช่ว่าอัพไปเรื่อยๆง่ายๆนะ ตัวเกมจะมีเควสเลื่อนขั้นทุกๆ 100 เลเวล ผู้เล่นก็จะถูกจัดเป็นแรงค์ๆ เช่น แรงค์ 3 เลวล 50 ก็เทียบได้กับเลเวล 250 นั่นแหละ ถ้าไม่ผ่านเควสเลื่อนขั้นก็จะไม่สามารถอัพเลเวลต่อไปได้ ตอนนี้ก็มีสูงสุดที่แรงค์ 7 กันแล้ว ใครสายไต่เวลน่าจะชอบระบบนี้กันอยู่พอสมควร

ตัวละคร


3.    สัตว์ขี่และสัตว์เลี้ยง
จัดเป็นระบบที่ได้รับความนิยมจริงๆสำหรับเจ้าสัตว์เลี้ยงและสัตว์ขี่ที่โคตรจะเท่ ไปไหนมาไหนจะดูยิ่งใหญ่ขึ้นทันทีที่ได้ขี่สัตว์เท่ๆหรือมีสัตว์เลี้ยงๆน่ารักๆวิ่งตามหลัง Rebirth M ทำจุดนี้ได้ค่อนข้างตอบโจทย์ทีเดียว เพราะสัตว์แต่ละตัวมันดูเท่จริงๆ เวลาวิ่งไปไหนมาไหนในเมืองแล้วรู้สึกตัวเองเป็นเซเลปเลย 555 แล้วถึงจะขี่จริงๆแค่ตัวเดียวแต่สามารถปลดสลอตให้ใส่ได้ถึง 5 ตัวด้วยกัน แถมสัตว์เลี้ยงยังไปช่วยเราทำภารกิจได้อีกด้วย นี่สิที่เขาเรียกเลี้ยงไม่เสียข้าวสุก ออกไปทำงานทำการบ้าง 55

สัตว์ขี่

สัตว์เลี้ยง


4.    ระบบแปลงร่างเป็นมอนสเตอร์
ระบบนี้สำหรับผมถือว่าว้าวอยู่นะ ที่เราสามารถเปลี่ยนร่างเป็นมอนสเตอร์ได้ มันทำให้เกมเพลย์ไม่น่าเบื่อ บางทีเล่นแต่ตัวฮีโร่ตัวเองมันก็มีเบื่อๆบ้างๆ การแปลงร่างเป็นปีศาจที่มีเซ็ตสกิลของตัวเอง ก็เออเท่ดูไปอีกแบบ แต่ก็เลือกดีๆด้วยล่ะ บางตัวแปลงออกมาแล้วดูอ่อนลง เปลี่ยนกลับแทบไม่ทัน แต่บางตัวก็ดูโหดจริงๆ เหมือนได้แปลงร่างเป็นบอสอะไรอย่างงั้น การแปลงร่างจะอยู่ได้ประมาณ 50 นาที จุใจกันไปเลย แต่ต้องใช้ คัมภีร์แปลงร่างด้วยนะ อย่าแปลงเพลินจนคัมภีร์หมดล่ะ

แปลงร่าง


5.    ดันเจี้ยน
รีวิวเกม MMORPG ไม่พูดถึงดันเจี้ยนก็คงไม่ได้Rebirth M ก็จัดดันเจี้ยนมาให้ลงกันเต็มพิกัดไม่ว่าจะเป็นดันเจี้ยนตามเนื้อเรื่องหรือดันเจี้ยนรายวัน แต่ละดันก็จะมีชนิดของรางวัลแตกต่างกันไป ใครอยากได้อะไรก็ไปฟาร์มดันนั้น บางดันถ้าเคลียร์ไปแล้วก็สามารถใช้ Pass เคลียร์ได้เลย ดันเจี้ยนนี่ยิ่งเลเวลสูงๆนี่เยอะจนทำกันไม่หมดเลยทีเดียว ถือว่าเป็นฟีเจอร์ที่ทำให้เราหาของได้เร็วขึ้น เวลเกม Rebirth M ได้เร็วขึ้นไปอีก

ดันเจี้ยน

ดันเจี้ยน

 


6.    อาวุธและเครื่องประดับต่างๆ
ขอพูดรวมๆกันตรงนี้เลยสำหรับอุปกรณ์สวมใส่ต่างๆที่ต้องบอกว่าเท่บาดตาบาดใจอยู่พอตัว แถมยังอัพสเตตัสได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการตีบวก ใส่เพชร และอื่นๆอีกมากมายที่ทำให้ตัวละครเรามีพลังรัก เอ้ย! พลังรบสูงขึ้น อุปกรณ์สวมใส่ก็มีหลายชิ้นอยู่เหมือนกัน มีปีกด้วยนะเออ แต่ที่เจ๋งไปกว่านั้นคือไอเทมแฟชั่น Rebirth M จัดเต็มมาให้สายแฟชั่นนิสตาได้เลือกชอปกัน จะซื้อเลยหรือกาชาก็สุดแต่ใจจะไขว่คว้า

อาวุธ

ร้านค้า


7.    PVP
เอ้าๆ ใครสายตะลุมบอนก็มาฟังทางนี้ กับระบบ PVP ที่บอกเลยว่ามีค่อนข้างหลากหลายให้เลือกเล่นกัน จะ 1 ต่อ 1,  3 ต่อ 3 หรือ 5 ต่อ 5 ก็มาดิค้าบบบ วอร์กันตู้มต้ามเครื่องแลคกันไปเลย ชนะแต่ละครั้งก็มีของแจกด้วย เป็นแรงบันดาลใจให้เหล่านักสู้มาคลุกวงในกัน ใครสายตีผู้เล่นก็จัดไปสิครับ

PVP

PVP2

 

สรุป
Rebirth M ก็จัดเต็มสมการรอคอยจริงๆ งานเปิดตัวว่าใหญ่แล้ว ตัวเกมก็จัดหนักไม่แพ้กันเลย นอกจากระบบที่พูดไปแล้ว ยังมีระบบที่น่าสนใจอีกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น พนันสัตว์เลี้ยง หรือ ระบบกิลด์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ คือเรียกว่าฟีเจอร์เยอะจัดหนักมาก เหมาะกับคนที่อยากเล่นยาวๆ ก่อร่างสร้างตัวไปเรื่อยๆ ส่วนใครที่สงสัยว่าสายฟรีจะเกิดไหม บอกได้เลยว่า เกิดครับ ขอเพียงคุณขยันและบากบั่น ความสำเร็จจะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน ฮึบๆ แต่ใครจะเปย์ก็ไม่ว่ากัน มีกาชาให้กดกันอย่างจุใจ ของที่ได้รับรองว่าคุ้มค่าราคาเกลือแน่นอน ใครอยากมาเล่นด้วยกัน ก็กดโหลดไปได้เล้ยย


ดาวน์โหลดเกม Rebirth M
iOS: https://itunes.apple.com
Android: https://play.google.com/

 


Rebirth M เกมมือถือ MMORPG โคตรเล่นใหญ่ไฟกระพริบที่สุดในตอนนี้!

Rebirth M แกรนด์โอเพนนิ่งยิ่งใหญ่กลางลาน Siam Square One ดาวน์โหลดไปมันส์กันได้แล้ววันนี้!
เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า Rebirth M สุดยอดเกมส์ MMORPG ฟอร์มยักษ์บนมือถือ
Rebirth M พร้อมเปิดให้บริการในไทยช่วงต้นปี 2019

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์