“GIGA Havana” เป็นเกม RPG ที่ร่วมกันพัฒนาระหว่างสตูดิโอไทยและเกาหลี ที่ภายในเกมมีระบบผจญภัยในโลกของฮาวาน่า เป็นระบบที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสเป็นสิ่งแรก ซึ่งเป็นระบบที่มีเนื้อเรื่องหลักของเกม ตัวเกมจะดำเนินไปตามเนื้อเรื่องเป็นบทตอน มีความท้าทาย มีการผจญภัย มีการพูดคุยตามเนื้อเรื่อง มีที่มาที่ไปให้น่าติดตาม และในช่วงต้นจะมีการสอนเทคนิคต่าง ๆ เพื่อให้ผู้เล่นเข้าใจตัวเกมมากขึ้น เช่น การจัดทีม การอัพสกิล การอัพเกรด เป็นต้น
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ : https://ghweb.onelink.me/eEr2/Media?pid=kol&c=PR

ส่วนประกอบในแผนที่

ภายในแผนที่ผจญภัยตามบทต่าง ๆ จะประกอบไปด้วยพื้นที่จำนวน 8 ด่าน เช่น 1-1, 1-2 จนถึง 1-8 เป็นต้น ซึ่งแต่ละด่านจะมีโอกาสได้ไอเทมต่าง ๆ มากมาย และจะมีความยากง่ายแตกต่างกันไป (ถ้าผู้เล่นไม่ผ่านก็มาลงซ้ำได้)

     

การปราบบอสประจำบท

เมื่อดำเนินไปถึงด่านที่ 8 จะพบกับ Boss ประจำบทนั้น ๆ ถ้าผู้เล่นสามารถกำจัดบอสได้ ก็จะไปบทต่อไปได้นั่นเอง

การรับกล่องสมบัติ

ในแผนที่ผจญภัย เมื่อผู้เล่นสามารถเคลียด่านไปได้จำนวนหนึ่ง จะมีกล่องสมบัติให้เปิด ซึ่งจะได้รับไอเทมแบบฟรี รวมไปถึงหินคริสตัลด้วย การจะเปิดกล่องผจญภัยได้ครบนั้น ผู้เล่นจะต้องเคลียด่านตามเงื่อนไขที่ระบบตั้งเอาไว้ เพื่อสะสมดาวประจำด่านนั้นๆ


การหาเงินและไอเทม  

การผจญภัยตามด่านต่าง ๆ ผู้เล่นสามารถฟาร์มไอเทม ฟาร์มเงินได้ ในแต่ละด่านจะมีเขียนสัญลักษณ์เอาไว้ให้อย่างชัดเจน ซึ่งแต่ละบทก็จะได้รับไอเทมแตกต่างกันไป ยิ่งบทที่ยากขึ้นก็จะได้ของมีค่ามากขึ้นตามไปด้วย 

ระดับความยากง่ายของแต่ละบท                                                                                      

ระบบผจญภัยแบ่งออกเป็น 3 ระดับ คือ ง่าย ปกติ และยาก ซึ่งแต่ละระดับนั้นก็จะมีความโหดแตกต่างกันไป และไอเทมที่ได้รับก็จะดีมากขึ้นตามระดับที่สูงขึ้น  การจะปลดล็อคระดับต่อไปได้นั้น ผู้เล่นจะต้องเคลียให้ครบทั้งหมด 8 บท เช่น ผ่านครบ 8 บท แบบง่าย ระบบจะปลดล็อค บทระดับปกติมาให้เล่น

 ทั้งหมดที่กล่าวไปนั้น เป็นส่วนหนึ่งของระบบเกมในโลกของ GIGA HAVANA หวังว่าเพื่อน ๆ จะไม่กดข้ามกันจนพลาดเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและสนุกกันไปน้าาาาา และที่สำคัญเลยก็คือ การเล่นเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ จะทำให้ปลดล็อคฟังชั่นต่างๆ ภายในเกม และจะทำให้ผู้เล่นเก่งขึ้น รวมไปถึงได้รับฮีโร่ประจำบทนั้นๆ มาให้ได้ใช้กันแบบฟรีๆ

(ฮีโร่ที่แจกตามบทนั้นเก่งพอสมควรเลยนะ ยิ่งเฉพาะนักธนูไอเดนในบทที่ 4)                               

 “ถึงแม้ว่าดวงดาวฮาวาน่าจะถูกกำหนดด้วยโชคชะตา แต่อิสระในการควบคุมกำหนดได้ด้วยตัวคุณ”

เกี่ยวกับ GIGA Games
GIGA Games Studio ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 เป็นบริษัทที่เกิดจากการรวมตัวกันของเหล่าเกมเมอร์ที่มีความมุ่งมั่นพัฒนาเกมคุณภาพสูง และเปิดให้บริการเกมที่ดีๆให้แก่ทั้งเกมเมอร์ชาวไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งเรายังพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีกับพันธมิตรของเราซึ่งเราเห็นว่ามีเป้าหมายร่วมกันเช่นเดียวกัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.gigagames.co.th/

ช่องทางการติดต่อ
ดาวน์โหลด : https://ghweb.onelink.me/eEr2/Media?pid=kol&c=PR
Facebook Page: https://www.facebook.com/gigagamesstation/
เข้าไปร่วมพูดคุยกันได้ที่: https://www.facebook.com/groups/GIGAHAVANA/


 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์