หลังจากเปิดให้บริการทั่วโลกไปเพียง 2 สัปดาห์ เกมมือถือ AxE: Alliance vs Empire ก็มียอดดาวน์โหลดเกม 2 ล้านครั้งไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นเกม MMORPG ใหม่ล่าสุดจาก Nexon ที่พัฒนาขึ้นสำหรับแพลตฟอร์มมือถือโดยเฉพาะ ได้รับความนิยมและความรักมากมายทั้งในประเทศไต้หวันและไทย

     ดาวน์โหลดเกม AxE: Alliance vs Empire
    iOS: https://apple.co/2tvd6KG 
    Android: http://bit.ly/2H0eywy
     ฉลองยอดดาวน์โหลดครบ 2 ล้านครั้ง เพียงล็อกอินเข้าเกมตั้งแต่วันที่ 5 – 8 มี.ค. 2018 รับไปเลย 200 White diamond (วันละ 100 ชิ้น) และ 400,000 ทอง (วันละ 200,000 ทอง) อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2H1bvVN 

     ในโลกของ AxE คุณสามารถเลือกฝ่ายเพื่อออกผจญภัยในแบบที่คุณชอบได้ ไม่ว่าจะเป็นจักรวรรดิดาร์คคาน หรือ Empire และพันธมิตรกาลานอส หรือ Alliance ต่อสู้กับอีกฝั่งเพื่อกำชัยชนะ เข้าร่วมสงครามขนาดใหญ่เพื่อกุมชะตาของโลก ปะทะฝีมือกับผู้เล่นกว่า 2 ล้านคนทั่วโลกเพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่งใน Open World ขนาดใหญ่, ดันเจี้ยนสุดมันส์ และ PvP อันดุเดือด ในเกม AxE คุณสามารถเลือกเล่นได้ถึง 6 อาชีพ สามารถพัฒนาและออกแบบตัวละครได้ตามใจ มายึดครองพื้นที่ กำราบศัตรู พิชิตเควส และตามหาไอเทมระดับสวรรค์กันเถอะ!

     ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมของเกมมือถือ AxE: Alliance vs Empire ได้ที่ Facebook เพจหลัก https://www.facebook.com/TH.PlayAxE 
     เว็บไซต์หลัก https://axe.nexon.com 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์