Nexon ประกาศกำหนดการแถลงข่าวเปิดตัวสุดยอดเกมมือถือ Open World MMORPG อย่าง AxE: Alliance vs Empire โดยงานมีกำหนดจัดขึ้นในวันพุธที่ 20 ก.พ. 2019 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่โรงแรม W Hotel (ใกล้ BTS ช่องนนทรี) ห้อง Great Room ชั้น 3 เปิดรับผู้เข้าร่วมงานจำนวนจำกัด

      สามารถ ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน AxE Grand Opening Party ได้ที่ http://bit.ly/2DW3Bu3 (วันนี้ - 14 ก.พ. 2019) ทีมงานจะทำการสุ่มคัดเลือกผู้โชคดีทั้งหมด 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่งเท่านั้น เพื่อรับไอเทมสุดพิเศษพร้อมของรางวัลสุดพรีเมี่ยมจาก AxE ก่อนใครในโลก! และแน่นอน ทุกท่านจะได้ทราบวันเปิดให้บริการเกม AxE กันในงานนี้อีกด้วย โดยภายในงานคุณจะได้รับ
     - ทราบวันเปิดเกมก่อนใคร
     - ทดลองเล่น AxE เวอร์ชั่นที่จะเปิดในประเทศไทยก่อนใคร
     - พบปะแคสเตอร์ชื่อดังพร้อมทราบโปรโมชั่นสุดพิเศษที่แรก
     - รับของที่ระลึกสุดพิเศษจาก AxE (กระเป๋า, สมุดโน๊ต, พวงกุญแจ, กระติกน้ำ และไอเทมโค๊ด) รวมมูลค่ากว่า 1,200 บาท

สำหรับใครที่จะเตรียมตัวเล่นเกมนี้ สามารถอ่านข้อมูลคร่าวๆ เพื่อศึกษาและเลือกตัวละครที่ชอบไว้ในใจก่อนเล่นได้เลยที่นี่ http://bit.ly/2E6eBVV 

     เกมมือถือ AxE: Alliance vs Empire ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วที่ https://axe.nexon.com เพื่อรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้ง Starter Pack เซตสำหรับผู้เล่นเริ่มต้น เพชร, ทอง และอีกมากมาย

     AxE: Alliance vs Empire เป็นเกมมือถือ Open World MMORPG เต็มรูปแบบแบบ มาพร้อมกราฟิกคุณภาพระดับเกมคอนโซล และสมรภูมิอันดุเดือดที่เล่นได้พร้อมกันสูงสุด 150 คน พร้อมให้ผู้เล่นทั่วโลกได้สัมผัส เร็วๆ นี้


# # #

เกี่ยวกับ NEXON Co. Ltd.
บริษัท NEXON Co., Ltd. (“Nexon”) (3659.TO) เป็นบริษัทแนวหน้าระดับโลกของเกมออนไลน์แบบ free-to-play สำหรับเกม PC และเกมมือถือ โดยบริษัท Nexon นั้นก่อตั้งขึ้นในเกาหลีปี 1994 และได้สร้างเกมออนไลน์แบบมัลติเพลเยอร์ที่มีกราฟิกเป็นจุดขายขึ้นมาเป็นเกมแรกๆของโลก นอกจากนี้ Nexon ยังเป็นผู้ริเริ่มคอนเซปต์ธุรกิจของระบบการจ่ายเงินในเกมและระบบเล่นเกมฟรีอีกด้วย ซึ่งเป็นการสร้างมาตรฐานในการเล่นเกมใหม่ให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้ฟรีขึ้นมา ส่งผลให้ผู้เล่นนั้นมีตัวเลือกที่พวกเขาจะสามารถซื้อของจากในเกมเพื่อเสริมอรรถรสในการเล่นเกมได้ โดยในปัจจุบันนี้ Nexon ได้มีการให้บริการเกมกว่า 100 เกมแก่ประเทศต่างๆมากกว่า 190 ประเทศ สำนักงานใหญ่นั้นตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเมืองโตเกียว และหุ้นของพวกเขานั้นอยู่ในลิสต์รายชื่อของ Tokyo Stock Exchange อีกด้วย


Press Contact for Nexon Thailand:
Supitchaya Kiatpattaraporn (PANG)
Public Relations
(+66) 95 790 8000
supitchaya@nexon.com 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์