“ปลุกเลือดนักสู้ในตัวคุณกับ INVICTUS: Lost Soul เป็นคุณเท่านั้นที่จะช่วยเราได้!”

INVICTUS: Lost Soul

     Accura Thailand บริษัทผู้จัดจำหน่ายเกมสัญชาติไทย ขอเชิญทุกท่านมาร่วมทดสอบเกมเกม INVICTUS: Lost Soul (อินวิคตัส: ลอส โซล)  สุดยอดเกมระดับ AAA จากทีม “True Axion Interactive” เกมแนวแอคชั่น PVP บนมือถือ ที่ทุกคนต้องจับตามอง หลายๆ ท่านที่เคยเห็นเกมนี้จากงาน “Thailand Game Show 2018” ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เกมนี้มาพร้อมกับภาพกราฟิกสุดอลังการ คุณภาพเทียบชั้นคอนโซล ฉากการต่อสู้ที่ดุเดือด ผนวกกับการออกสกิลการต่อสู้ด้วยการ์ด แบบเรียลไทม์ เนื้อเรื่องสุดเข้มข้นเร้าใจ  และที่สำคัญเป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถสามารถเอาชนะ คู่ต่อสู้ง่ายๆ ได้ภายใน 5 นาที 

     เกม อินวิคตัส: ลอส โซล ได้ผสมผสานกลไกของการ์ดเกมกับเกมต่อสู้ได้อย่างลงตัว ตัวเกมจะให้ผู้เล่นจะได้ต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 และถูกจับคู่กับผู้เล่นอื่นที่มีระดับความสามารถสูสีกันเพื่อทำการต่อสู้แข่งขันกันได้อย่างตื่นเต้นและสนุกมากยิ่งขึ้น ผู้เล่นแต่ละคนสามารถเลือกอาวุธและการ์ดเพื่อกำหนดกลยุทธ์และสไตล์การเล่นของของตัวเอง สามารถเสริมการเล่นแนววางแผนในการเลือกการ์ดคอมโบที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของแต่ละคน

     ส่วนในเรื่องกราฟฟิกและแอนิเมชั่นเกม อินวิคตัส: ลอส โซล ถือว่า ทำฉากการต่อสู้ออกมาได้สมจริง มีการใช้มุมกล้องแบบภาพยนต์ในฉากการต่อสู้เพื่อเพิ่มความตื่นเต้น เร้าใจ โดย อินวิคตัส: ลอส โซลนั้น ได้มาพร้อมกับรูปแบบการเล่นเกมแอคชั่นในรูปแบบใหม่ (การบังคับตัวละครและการออกสกิลผ่านการกดสกิลการ์ด) ซึ่งผู้เล่นสามารถทำความเข้าใจได้ภายหลังทดลองเล่นเพียงไม่กี่ตา

ฟีเจอร์หลักของเกม

● เลือกใช้อาวุธและชุดเกราะตามสไตล์ที่ชอบ
● โดยอาวุธและชุดเกราะแต่ละแบบจะมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผู้เล่นสามารถเลือกใช้อาวุธที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของตัวเองได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็น ดาบยาว ดาบโล่ หรือขวาน และชุดเกราะมีให้เลือกไม่ซ้ำกันมากกว่า 200 แบบ
● สกิลการ์ดหลากหลายให้เลือกใช้อินวิคตัส:  ลอส โซล มีสกิลการ์ดกว่า 100 ใบ รอให้ผู้เล่นได้ค้นพบและเลือกใช้ในการต่อสู้ ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างการ์ดโจมตี การ์ดป้องกัน และการ์ดเพิ่มพลัง จะสร้างเด็คการ์ดที่รับมือกับคู่ต่อสู้ได้ทุกรูปแบบ
● ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นแบบออนไลน์ผู้เล่นจะได้พบกับคู่ต่อสู้ที่เหมาะสม เมื่อชนะการต่อสู้ จะสามารถปลดล็อคอาวุธและการ์ดแบบใหม่ๆ รวมถึงสถานที่ประลองที่จะเปลี่ยนไปตามระดับของผู้เล่น
● ร่วมมือกับผู้เล่นในแคลน
● เข้าร่วมแคลนกับผู้เล่นอื่นๆ เพื่อช่วยเหลือ แบ่งปัน และร่วมมือกันเพื่อเป็นอันดับหนึ่งจากการแข่งขันแคลนทัวร์นาเม้นท์

     ทาง Accura Thailand ขอเชิญชวนเหล่าเกมเมอร์นักสู้ทุกท่าน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาเกม “อินวิคตัส: ลอส โซล” ในช่วงการทดสอบระบบ โดยการดาวน์โหลดเกมและร่วมทดสอบเกมในเวอร์ชั่นนี้พร้อมกันในวันที่ 1- 15 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ ได้ในระบบ Google Play สำหรับระบบ iOS จะมาเร็วๆ นี้ และเหล่าเกมเมอร์ที่มาเข้าร่วมทดสอบเกมในช่วง Beta Test จะได้สิทธิ์รับ “300 เพชรฟรี!” และพบกับกิจกรรมสุดพิเศษ เมื่อเหล่าเกมเมอร์ล็อคอินเล่นเกมภายในวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ ต่อเนื่องเกิน 7 วัน จะได้สิทธิ์รับ “Exclusive Artifact ฟรี!” ในเกมอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกมเพื่อร่วมเป็นผู้ทดสอบเลย!

iOS: http://smarturl.it/xmuog2

Google Play: http://smarturl.it/cfyssi

สามารถติดตามข่าวสารของเกม อินวิคตัส:  ลอส โซล ได้ที่ 

เว็บไซต์: http://invictus.accura.games/
แฟนเพจ: http://smarturl.it/pg51nx?IQid=facebook
ดูตัวอย่างเกม INVICTUS: Lost Soul: http://smarturl.it/57ug3u

***หมายเหตุ

     เนื่องจากนี่คือการเปิดให้เข้าทดสอบเกมในช่วง Beta Test เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนให้บริการจริง ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนกิจกรรมและระยะเวลาของช่วงทดสอบนี้ตามความเหมาะสมโดยไม่แจ้งล่วงหน้า และท่านอาจจะพบเจอปัญหาในระหว่างการเล่นในทดสอบครั้งนี้ ทีมงานต้องขออภัยล่วงหน้าและขอขอบพระคุณที่ท่านให้ความสนใจเข้าร่วมทดสอบในช่วง Beta Test มา ณ ที่นี้ ข้อมูลทั้งหมดของท่านในช่วงของการทดสอบนี้จะถูกรีเซ็ต แต่ยอดเงินที่ท่านเติมไปช่วง Beta Test จะถูกเพิ่มให้ในเกม ในรูปแบบ Gem ตอนเกมเปิดให้บริการจริง สามารถรอติดตามกำหนดการเปิดบริการแบบเต็มรูปแบบ อย่างเป็นทางการอีกครั้ง หลังจากสิ้นสุดช่วงการทดสอบค่ะ
 

คลิ๊กเพื่ออ่านข้อมูลข่าวสารและไกด์การเล่นอื่นๆ ของ INVICTUS
Wiki INVICTUS

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์