สร้างเซอร์ไพรส์ประเดิมรับปี 2019 เมื่อ GODLIKE Games เตรียมจัดงานแถลงข่าว GODLIKE Media Conference Q1 2019 ในวันที่ 29 มกราคม 2019 เพื่อโชว์ศักยภาพและความพร้อมในการลุยตลาดเกมออนไลน์ไทยปี 2019 ประเดิมด้วยการเปิดตัว 3 เกมใหม่ล่าสุด Ghost Online, Lost Saga และ Hunting World ลุยตลาดเกมในช่วงต้นปี 2019 นี้

ภายในงานจะได้พบกับการเปิดตัว 3 เกมใหม่ล่าสุด Ghost Online เกม MMORPG สุดแบ๊วที่ผู้เล่นไทยรอคอย Lost Saga เกมต่อสู้สุดมันส์ที่มีฮีโร่กว่า 200 ตัวละคร และ Hunting World สุดยอดเกม MMORPG ผจญภัยในโลกแฟนตาซีบนมือถือที่มียอดลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 1,000,000 ไอดี จากประเทศจีน ที่ทาง GODLIKE Games พร้อมนำมาเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 2019 นี้

    ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะงานนี้ ทางทีมงานเปิดโอกาสให้แฟนๆ แต่ละเกม ทั้ง Ghost Online, Lost Saga และ Hunting World รวมถึงเกมอื่นๆ ของ GODLIKE Games ได้ลงทะเบียนร่วมสนุกลุ้นสิทธิ์เข้างาน GODLIKE Media Conference Q1 2019 ที่จะจัดขึ้นที่ร้านอาหารวอเตอร์ไซด์ เลียบทางด่วนรามอินทรา ในวันที่ 29 มกราคม 2019 ตั้งแต่เวลา 17.30 - 21.00 น. เป็นต้นไป

โดยแฟนๆ เกมที่สนใจ สามารถไปร่วมสนุกลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมงานกันได้ที่หน้าเฟสบุ๊คของแต่ละเกมได้เลย พิเศษ ! สำหรับแฟนเกม Ghost Online, Lost Saga และ Hunting World ที่ได้สิทธิ์เข้าร่วมงาน จะได้รับของพรีเมี่ยมจากเกมต่างๆ กันอีกด้วย บอกเลยงานนี้สนุกแน่นอน !!!

- GODLIKE Games Facebook : https://www.facebook.com/GODLIKEGames/
- Ghost Online Facebook : https://www.facebook.com/GODLIKEGhostOnline/
- Lost Saga Facebook : https://www.facebook.com/GODLIKELostSagaTH/
- Hunting World Facebook : https://www.facebook.com/GODLIKEHuntingWorld/

ข่าวประชาสัมพันธ์

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์