มังงะสุดโด่งดังขวัญใจใครหลายๆ คน ตอนนี้ก็พร้อมที่จะมามอบความสนุกให้กับทุกๆ คนในรูปแบบของเกมมือถือเรียบร้อยแล้ว! แฟนๆ ทั้งหลายขอบอกเลยว่าอย่าได้พลาด!

จริงๆแล้วชื่อ Hakyuu Houshin Engi เป็นชื่อของอนิเมะภาคใหม่ของ Houshin Engi หรือที่เรารู้จักกันในชื่อไทยอย่าง ตำนานเทพประยุทธ์ โดยเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานมังงะของ Ryu Fujisaki ที่ได้รับการตีพิมพ์ลงนิตยสาร Shounen Jump ในปี 1996 - 2000 จำนวน 23 เล่ม และต่อมาทาง Saim Inter Comics ก็ได้ซื้อลิขสิทธ์มังงะและตีพิมพ์ฉบับภาษาไทยมานั่นเอง

สำหรับเนื้อเรื่องของ Houshin Engi นั้นได้มีการอ้างอิงและดัดแปลงมาจากนิยายจีน เฟิงเฉินหยั่นอี้  โดยจะเป็นเรื่องราวในช่วงยุคมืดของแผ่นดินจีน พระเจ้าอินโจวผู้ปกครองแผ่นดินในขณะนั้น ถูกปีศาจจิ้งจอก หลาจี่ ปลอมตัวเป็นสาวงามมาล่อลวงให้ปกครองแผ่นดินอย่างไม่เป็นธรรม บ้านเมืองเกิดหายนะ เหล่าปีศาจร้ายหวนคืนสู่แผ่นดิน ปรมจารย์เต๋าจึงได้ส่งต้ากงอ้วง มาเพื่อปราบปีศาจแห่งหายนะตนนี้ 

และใครที่สนใจอยากจะเล่นเกมนี้ ตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้บริการเฉพาะในสโตร์ญี่ปุ่นทั้งบน iOS และ Android และ นอกจากนี้ตอนนี้ตัวเกมได้มีผู้เล่นทะเบียนล่วงหน้าเกิน 300,000 คนแล้ว ทางผู้ให้บริการอย่าง GMO ก็จะทำการมอบตั๋วกาชา 10 รอบ ทุกๆ วันเป็นเวลา 2 อาทิตย์ นั่นหมายความว่าผู้เล่นจะได้สุ่มกาชาฟรีถึง 140 รอบด้วยกัน!

แต่ถ้าใครมีบัญชีญี่ปุ่นก็สามารถไปโหลดกันได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์