เกมมือถือ Laplace M ประกาศให้ Close Beta Test แล้ววันนี้ 
ออกผจญภัยในโลกแฟนตาซีสุดน่ารักบนมือถือกับเกม MMORPG ใหม่ล่าสุด Laplace M!


อีกหนึ่งเกมที่กำลังจะมาสร้างความมันส์และความสนุกบนมือถือ! โดยตัวเกม Laplace M นั้นมีอีกชื่อว่า Kingdom of the Wind (風之國度) ซึ่งตัวเกมนั้นเคยเปิดให้บริการในจีนแผ่นดินใหญ่และไต้หวันมาก่อนโดย ZLONGAME และวันนี้ก็ได้มีการประกาศให้บริการแบบ Close Beta Test อีกทั้งตัวเกมก็พร้อมเสิร์ฟความสนุกกันถึงบ้านเราแล้วในเซิร์ฟ SEA!สำหรับจุดเด่นของตัวเกม Laplace M นั้น เป็นเกมแนว MMORPG ที่จะพาทุกคนไปผจญภัยกันในโลกแห่งแฟนตาซี ภาพความงามที่ผสมผสานไปด้วยความน่ารักและสดใส และใครที่เป็นสายแต่งตัว สายแบ๊ว บอกได้เลยว่าตัวเกม Laplace M เป็นเกมที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง! เพราะภายในเกมนอกจากจะมีภาพที่สวยงามน่ารักมากแล้ว ตัวเกมยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถออกแบบตัวละครของตนเองได้ รวมไปถึงชุดแฟชั่น และอุปกรณ์แต่งตัวของตัวละครเองก็น่ารักไปอี๊ก! นอกจากนี้ยังมีระบบที่น่าสนใจมากมายอีกด้วย  เราไปดูกันดีกว่าว่ามีระบบอะไรบ้าง

สร้างตัวละครที่ชอบ เลือกอาชีพที่ใช่ก่อนออกผจญภัย!
อย่างที่ได้บอกไปในด้านบน ตัวเกม Laplace M นั้นได้เปิดให้ผู้เล่นได้สามารถออกแบบตัวละครของตัวเองได้อย่างอิสระพอสมควร ซึ่งนอกจากจะมีให้เลือกเพศ เลือกอาชีพของตัวละครแล้ว ก็ยังให้ผู้เล่นได้ออกแบบรูปแบบของหน้าตาของตัวละครด้วยไม่ว่าจะทรงผม รูปแบบของตา สีและอื่นๆ ในส่วนของอาชีพนั้นในตอนนี้มีอาชีพหลักๆ อยู่ 4 อาชีพได้แก่ นักรบ นักเวทย์  นักบวช และ นักฆ่า ซึ่งแต่ละอาชีพก็จะมีสายขั้นสูงให้เลือกอีกอาชีพละ 2 สาย ซึ่งทุกอาชีพก็จะมีจุดอ่อน จุดแข็งแตกต่างกันไปอีกด้วย ซึ่งความหลากหลายในการสร้างตัวละครนี้เรียกได้ว่าจะช่วยให้ผู้เล่นและใครหลายๆ คนมีความรู้สึกร่วมกับตัวเกมได้มากยิ่งขึ้น!

ระบบการต่อสู้ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร!
แม้ว่าตัวเกมนั้นจะเป็น MMORPG แบบ Open World ก็ตาม แต่สำหรับระบบการต่อสู้หรือภารกิจต่างๆ ภายในเกมกลับมีการคลุกเคล้าไปในสไตล์ของ Action RPG ด้วย โดยในหน้าจอการต่อสู้เราสามารถเลือกและกำหนดได้ว่าจะนำสกิลไหนมาติดตั้งเป็นสกิลใช้ประจำ ซึ่งสกิลเหล่านั้นก็มีความแตกต่างและแยกย่อยกันไปตามสายอาชีพที่เลือกเล่น ที่สำคัญผู้เล่นไม่ต้องกังวลมาก ตัวสกิลจะโจมตีเองและไม่ซับซ้อนจนชวนงง เรียกได้ว่าใช้ง่ายและเข้าใจง่าย อนิเมชั่นต่อสู้เองก็ยังเท่ใช่ย่อยอีกด้วยนะ!

การ์ด หนึ่งในตัวช่วยสำคัญที่จะอัพเกรดความแกร่ง!
เรียกได้ว่าเป็นระบบที่สำคัญระบบหนึ่งของเกมเลยก็ว่าได้ ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกับระบบการใส่การ์ดเพื่อเพิ่มพลังความแข็งแกร่งให้กับอุปกรณ์กันอยู่แล้ว โดยในเกม Laplace M นั้นจะมีการ์ดอยู่มากมายหลายแบบ ซึ่งแน่นอนว่าการ์ดแต่ละใบนั้นก็จะมีความสามารถและพลังที่แตกต่างกันไปให้เลือกใช้ สำหรับวิธีใช้ไอเทมหรืออุปกรณ์สวมใส่นั้นจะมีช่องสำหรับใส่การ์ด โดยจะมีสูงสุดถึง 4 ช่อง นั่นหมายความว่าสามารถใส่ได้มากสุดถึง 4 ใบเลยทีเดียว และสิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างคือการ์ดบางใบนั้นก็สามารถดึงพลังของบอสหรือมอนสเตอร์เจ้าของการ์ดมาใช้ได้! เราสามารถใช้พลังของมอนสเตอร์ระดับบอสมาใช้ในการต่อสู้ได้นั่นเอง!


เหล่าผู้ช่วยสุดน่ารัก และสัตว์ขี่ที่จะพาทุกคนไปทุกที่!
ใครที่เล่นเกมนี้แล้วโหวงเหวงไม่มีเพื่อนเล่นด้วยก็ไม่ต้องกังวล! ตัวเกมจะมีระบบผู้ช่วยมาช่วยเราในเควสต์ และแน่นอนว่าผู้ช่วยเหล่านี้ก็มีอยู่มากมายหลายแบบ! โดยแต่ละตัวก็จะมีความสามารถรวมไปถึงสกิลที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเราจะได้รับพวกเขามาเป็นพรรคพวกตามเควสต์หรือดันเจี้ยนต่างๆ เรียกได้ว่ามีประโยชน์สุดๆ สำหรับเหล่าผู้เล่นโซโล่ทั้งหลาย และนอกจากผู้ช่วยสุดน่ารักแล้วในเกมยังมีระบบสัตว์ขี่ที่จะมาสร้างความสนุกสนานและความสะดวกสบายในระหว่างเดินทางด้วย นี่เป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจของตัวเกม Laplace M ก็ว่าได้!

และสำหรับคนที่สนใจอยากลองเล่น!
ทีมงานประกาศแล้วว่าในวันที่ 10 มกราคมนี้ ได้เปิดให้บริการแบบ Close Beta Test แล้ว ผู้เล่นสามารถเข้าไปลองสัมผัสเกมกันได้ โดยจะเปิดให้เล่นถึง 5 วันด้วยกัน และจำกัดผู้เล่นเพียง 5000 ไอดีเท่านั้น! โดยสำหรับรายละเอียดการเปิดให้บริการอื่นๆ ก็สามารถไปติดตามกันได้ที่หน้าเพจหลักที่นี่เลย > https://www.facebook.com/LaplaceMSEA/

พร้อมที่จะเข้าสู่การเปิดตัวโลกแฟนตาซีสุดน่ารักแห่งนี้กันแล้วรึยัง ระบบน่าเล่นอีกมากมายรวมไปถึงเรื่องราวสุดน่าสนใจกำลังรอทุกคนอยู่! ใครที่อยากเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ เตรียมตัวให้พร้อมและเข้าไปลอง Close Beta Test กันได้เลย!!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เพจ https://www.facebook.com/LaplaceMSEA/
นอกจากนี้ยังสามารถหาข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://laplacem.zlongame.com/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์