เมื่ออนิเมะสุดโด่งดังอย่าง To Aru Majutsu no Index เตรียมจ่อคิวบุกมือถือ! ซึ่งในครั้งนี้ทาง Square Enix ได้มีการเปิดตัวเกมมือถือใหม่ล่าสุด ในชื่อ To Aru Majutsu no Index : Imaginary Fest !

สำหรับใครที่ไม่รู้จักซีรีส์ To Aru Majutsu no Index เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับโลกอนาคต ช่วงเวลาที่ความสามารถต่างๆ ของผู้มีพลังพิเศษกลายเป็นสาขาหนึ่งของวิทยาศาสตร์ และต้องมาเกี่ยวโยงกับอำนาจเหนือธรรมชาติอย่างเวทย์มนตร์ 

ณ เมืองแห่งการศึกษาซึ่งเป็นเมืองที่มีเทคโนโลยีชั้นสูงที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของโตเกียวประเทศญี่ปุ่น โทมะเด็กหนุ่มสุดธรรมดาที่มีพลังในการลบล้างพลังเหนือธรรมชาติผ่านฝ่ามือต้องมาพบกับ Index แม่ชีผู้มีความทรงจำสมบูรณ์แบบ ที่สามารถจดจำคัมภีร์เวทย์มนตร์หนึ่งแสนสามพันเล่มได้ ทำให้เธอถูกตามล่า ใครจะนึกว่าการช่วยเหลือ Index จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเด็กหนุ่มไปได้อย่างคาดไม่ถึง

โดยในครั้งนี้ตัวเกมจะเป็นเกมแนว RPG ซึ่งจะเปิดให้บริการทั้งบน iOS และ Android และในตอนนี้ก็ยืนยันแล้วว่าตัวเกมนั้นจะเป็น Free to play ที่มีการซื้อภายในแอพ รวมถึงยืนยันแล้วว่าจะเปิดให้บริการในปีนี้ โดยจะเริ่มเปิดให้บริการที่ญี่ปุ่นเป็นที่แรก

และสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของตัวเกมนั้นยังไม่มีการประกาศอะไรเพิ่มเติม นอกจากการปล่อยตัวคลิปเทรลเลอร์สั้นๆ ออกมาให้ได้ชมกัน

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์