อีกหนึ่งเกมจาก Lumine ผู้เป็นเจ้าของผลงานเกมสำหรับสาวน้อยมากมาย ซึ่งสำหรับเกม Gacha Life นั้นจะเป็นเกมแนวสวมบทบาทและจำลองสถานการณ์! ซึ่งตัวเกมนั้นก็ตามแบบฉบับ ของ Lumine Games มาในรูปแบบของเกมที่ภาพสุดน่ารัก ตัวเกมจะเป็นยังไงเราไปดูกันเลย

สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองเล่นก็สามารถไปโหลดกันได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย!

แต่งตัวละครตามใจเรา สร้างสรรค์ความน่ารักอย่างไร้ขีดจำกัด

นับได้ว่าเป็นระบบที่โดดเด่นของตัวเกมเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเรานั้นสามารถสร้างสรรค์ ออกแบบ และแต่งตัวให้กับตัวละครในเกมของเราได้ด้วยเครื่องแต่งกายมากมาย รวมไปถึงส่วนประกอบต่างที่มีความหลากหลายให้เลือก
ไม่ว่าจะรูปร่าง ทรงผม หน้าตา รวมไปถึงบรรดาเครื่องแต่งกายและของประดับต่างๆ ที่มีเยอะแยะให้ได้เลือกสรร (ยังไม่รวมว่าเครื่องแต่งกายพวกนี้สามารถปรับแต่งสีตามที่ชอบได้อีกด้วย) พูดได้เลยว่าสายแต่งตัวมีได้หลงรัก


ระบบ Studio ที่สามารถให้เราได้สร้างสรรค์เรื่องราวของตัวเองขึ้นมาได้!

ใครที่ฝันอยากจะเห็นเรื่องราวของตัวเองในแบบของฉากในเกม หรืออยากจะออกแบบเรื่องเล่าในแบบสไตล์ของตัวเองล่ะก็ ต้องมาเจอกันที่โหมด Studio! ในโหมดนี้นั้นเราสามารถออกแบบได้ว่าจะนำตัวละครที่เราสร้างมาวางไว้ตรงไหน รวมไปจนถึงสามารถออกแบบได้ว่าจะให้ตัวละครพูดอะไร รวมไปถึงการเปลี่ยนฉาก วางของตกแต่ง เมื่อเสร็จแล้วก็สามารถถ่ายรูปมาแบ่งปันเพื่อนๆ ได้อีกด้วย! แค่นี้เราก็จะได้ฉากในฝันและตัวละครในแบบของตัวเองแล้ว!


Life Mode ออกผจญภัยในเมืองและพูดคุยกับเพื่อนๆ ในเกม!

ข้อดีข้อเด่นของเกมนี้ก็คือเป็นเกมที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งอินเตอร์เน็ตในการเล่น ตัวเกมสามารถเล่นออฟไลน์ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโหมดนี้ที่เราสามารถพาตัวละครของเราไปออกเดินเล่น ผจญภัยตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ในเมือง โรงเรียน รวมไปถึงสถานีรถไฟ ซึ่งในแต่ละสถานที่ก็จะได้พบกับตัวละคร NPC ต่างๆ และแน่นอนว่าพวกเขาเหล่านี้สามารถเป็นเพื่อนได้ด้วยนะเออ เราสามารถชวนพวกเขาพูดคุย ตอบคำถาม หรือแม้แต่ให้ของขวัญเพื่อเพิ่มความสนิทได้ด้วย!


Gacha life จะขาดกาชาไม่ได้!

ระบบอีกระบบของตัวเกมที่จะสามารถให้เราหาสิ่งของต่างๆ มาเพิ่มเติมให้เป็นลูกเล่นให้กับโหมด Studio ของเราได้ โดยสิ่งของในกาชาก็จะมีอุปกรณ์ต่างๆ มากมาย! ซึ่งในการไขกาชาของเกมนี้ต้องใช้เพชรในการไข แต่เพชรในเกมก็ไม่ได้หายากเลยสักนิดเดียว

 


มินิเกมมากมายให้เล่นอย่างไม่มีเบื่อ! ใน Game Mode

นอกจากการแต่งตัวและสวมบทบาทแล้วเกมนี้ก็ยังมีมินิเกมอีกมากมายหลายแบบให้ได้เลือกเล่นด้วย! ซึ่งตัวมินิเกมก็ไม่ใช่เกมที่ยากหรือซับซ้อนอะไรโดยจะมีทั้งเกมแนว บวกลบเลข วิ่งรับของ หลบของ กดเพลงตามจังหวะ และอีกมากมาย ซึ่งเกมเหล่านี้นั้นเมื่อเล่นแล้วก็ไม่ใช่แค่แก้เบื่ออย่างเดียวนะ เพราะว่าเมื่อเราเล่นจบก็จะได้รับเพชรมาไว้ใช้ในการเปิดกาชาอีกด้วยล่ะ!

ตัวเกมเรียกได้ว่าถูกออกแบบมาเพื่อสาวๆ เลยจริงๆ เพราะมีทั้งโหมดให้เราสามารถสร้างสถานการณ์ในฝันเองได้แล้ว เราก็ยังสามารถใช้ตัวละครของเราในการไปโรลเพลย์สวมบทบาทกับเพื่อนๆ และคนอื่นจากทั่วโลกได้อีกด้วย ยิ่งคนไหนเป็นสายชอบสร้างชอบออกแบบชุดหรือตัวละครแล้วก็บอกเลยว่าห้ามพลาด!!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์