อีกหนึ่งเกมจากผู้ให้บริการอย่าง Chain2Fun กับเกม Dimension Master ที่ตอนนี้ได้มีการเปิดตัวเกมในสโตร์ไทยแล้ว แต่ถ้าหากใครที่ใช้ iOS คงต้องรอกันไปก่อน แต่มีการยืนยันแล้วว่าจะมาอย่างแน่นอน!

สำหรับใครที่สนใจอยากจะไปโหลดมาโดนก็สามารถไปโหลดกันได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย!

 

จัดสรรทีมและก้าวสู่สนามรบ!

ภายในเกมนั้นจะเน้นไปที่การต่อสู้แบบ RPG โดยเรานั้นจะต้องเลือกใช้เหล่าวีรชนหรือฮีโร่ทั้งหลายที่เรามีอยู่ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเราจะต้องเลือกชนิดของตัวละครที่สามารถเอื้อกันได้เข้ามาอยู่ในทีมก่อนที่จะเข้าสู่การต่อสู้ โดยภายในฉากต่อสู้นั้น ระบบก็ไม่ได้ยากหรือซับซ้อนแต่อย่างใด เราแค่จะต้องคอยเลือกใช้และกะจังหวะของสกิลฮีโร่แต่ละอันให้แม่นที่สุด!


ตัวละครมากมายที่จะมาให้เลือกสรร! พร้อมกับระบบซัมม่อน AR สุดแปลก

ภายในเกม Dimension Master นั้นมีตัวละครอยู่มากมายถึง 40 กว่าคนให้เราได้เลือกใช้ ซึ่งฮีโร่เหล่านี้ก็จะมีทั้งเทพเจ้าที่เราคุ้นชื่อ หรือแม้กระทั่งวีรชนแปลกใหม่ ซึ่งเราสามารถสะสมพวกเขาได้ทั้งจากการเล่นแบบเนื้อเรื่อง หรือการเปิดกาชา! ซึ่งในระบบกาชานี้ก็จะมีทั้งเปิดแบบปกติและเปิดแบบ AR ด้วย เรียกได้ว่าช่วยเสริมความสนุกในการลุ้นกาชากันไปอีกขั้นเลยทีเดียว


อัพเกรดความแข็งแกร่งให้กับเหล่าวีรชนเพื่อก้าวสู่ความเป็นหนึ่ง

นอกจากการเก็บสะสมเหล่าฮีโร่และอัพเลเวลแล้ว เกมนี้ก็เหมือนเกม RPG ทั่วไปนั่นก็คือการอัพเกรดอุปกรณ์สวมใส่ ซึ่งแต่ละคนนั้นก็จะมีรูปแบบการสวมใส่อุปกรณ์หรืออาวุธที่ต่างกันไปด้วย!


โหมดความสนุกที่มาพร้อมเรื่องราวมากมาย!

ในเกมนั้นจะมีโหมดการผจญภัยซึ่งก็คือเป็นส่วนของเนื้อเรื่องที่ให้เราได้เข้าไปตะลุยตามด่านต่างๆ โดยแต่ละด่านเองก็จะมีเงื่อนไขพิเศษที่เมื่อทำแล้วเราก็จะมีโอกาสได้ลุ้นรับของรางวัลในเกมอีกด้วย ซึ่งหลักๆ แล้วเราจะต้องมุ่งหน้าหาความจริงเกี่ยวกับสงครามในครั้งนี้ให้ได้

โดยรวมแล้วตัวเกมนั้นเล่นกันได้เรื่อยๆ และมีโหมดออโต้ด้วยเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสายฟาร์มแต่ไม่มีเวลาเล่น รวมไปถึงมีตัวละครอยู่มากมายให้สะสม ภาพกราฟิคนั้นจัดว่าดีในระดับเกมมือถือ นอกจากนั้นยังมีระบบยิบย่อยค่อนข้างเยอะ แต่ตัวเกมก็จะค่อยๆ สอนเราเอง สิ่งที่น่าสนใจที่สุดก็คงไม่พ้นในเรื่องของ AR กาชาที่ช่วยเพิ่มความลุ้นให้กับผู้เล่นในการกดหาเหล่าฮีโร่นั่นเอง! 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์