ดาบของคุณพร้อมแล้วหรือยัง ? หรือว่าคุณชอบใช้พลังเวทมนตร์มากกว่า ?

 หลังจากที่ผ่านช่วง Pre-Registration ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ผู้จัดจำหน่ายเกมอย่าง Gamenow  ได้ประกาศว่าการทดสอบ Close Beta สำหรับ MU ORIGIN 2 จะเริ่มขึ้นในวันเดือนธันวาคมนี้ ในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมจาก Google Play และ App Store เพื่อที่จะสัมผัสปรากฎการณ์ครั้งใหม่ 

ในเซิฟเวอร์ CBT มีอะไรมากมายให้ผู้เล่นได้คอยติดตาม รวมไปถึงรางวัลประจำวันมูลค่ากว่า 5000 บาท! นอกจากนี้ยังมีของแจกอีกมากมายผ่านกิจกรรมทางเฟสบุ๊คที่จะแจกชุดต่างๆ ในเกมอีกด้วย 

 
ปี2015 Tianma สตูดิโอได้รับสิทธิ์ให้มาเปิดบริการอย่างเป็นทางการโดยตรงจากทาง  WEBZEN ซึ่ง MU Origin ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ถ่ายทอดประสบการณ์อันแสนสนุกจากคอมพิวเตอร์สู่มือถือ ฮิตกันไปทั่วทั้งภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็นที่จีน เกาหลี และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งเกมยังคงครองแชมป์เป็นเกมในอันดับต้นๆ หลังจากที่ปล่อยมาในประเทศต่างๆ อีกด้วย ซึ่งต้นปีที่ผ่านมานี้ MU ORIGIN 2 ได้ปล่อยเกมนี้ออกมาแล้วในประเทศจีนและเกาหลี โดยปล่อยจาก Tencent และ WEBZEN ตามลำดับ เกมได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมหลังจากเปิดเล่น ทำให้กระแสเกม MU กลับมาสู่ตลาดเกมอีกครั้งและวันนี้ทางเกม MU ORIGIN 2 ได้เปิดเผยว่า เกมจะยังคงความคลาสสิคเดิมไว้ แต่อัพเกรดการเล่นแบบใหม่ให้กับผู้เล่นทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลิขสิทธิ์เกมอย่างเป็นทางการโดย WEBZEN  และทีมพัฒนาเกม Tianma studio ทีมเดิมกับที่พัฒนาเกม MU Origin

ไม่ว่าจะเป็นชุดประจำตัวของคลาสนักดาบ, จอมเวทย์, หรือนักธนู ก็สามารถทำให้ผู้เล่นย้อนวัยไปสู่ความทรงจำของการเล่น MU ในอดีตได้เสมอ นอกจากนี้เป้าหมายของ MU ORIGIN 2 คือการทำให้ฉากโลกแฟนตาซีมีความเรียบง่ายมากขึ้น โดยผู้เล่นเพียงต้องแค่หาอาวุธและอุปกรณ์มาพัฒนาตัวเองให้เก่งมากขึ้นเพื่อต่อกรกับสิ่งชั่วร้ายในการที่จะคืนสมดุลย์แก่โลก ผู้เล่นสามารถวางแผนการจู่โจม หรือต่อสู้คนเดียว หรือร่วมทีมกับเพื่อนได้หมด


ตัวเกมยังสามารถให้ผู้เล่นพัฒนาความแข็งแกร่งของตัวละครได้ผ่านระบบในเกมที่หลากหลาย เช่นการเสริมอุปกรณ์สวมใส่และการเสริมปีก ผู้เล่นสามารถเสริมพลังให้แก่ตัวเองผ่านระบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบวิญญาณ และระบบเปลี่ยนคลาส และแน่นอนว่าจะมีระบบที่สามารถทำให้ผู้เล่นพัฒนาความแข็งแกร่งของตนเองมากกว่านี้ เพื่อให้ตัวละครสามารถต่อกรกับพลังชั่วร้ายได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบ Player-to-Player Trading ที่สามารถให้ผู้เล่นซื้อและขายอุปกรณ์สวมใส่รวมถึงอาวุธและไอเทมอื่นๆ ได้อีก

เกมยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์แบบเดิมของการ PVE และ PVP ผู้เล่นสามารถเข้าผจญภัยใน Story Dungeon รวมทั้ง Daily Dungeon , Party Dungeon และ Endless Tower ผู้เล่นยังสามารถต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นในโหมด Arena Match เพื่อไต่เต้าไปสู่อันดับที่สูงกว่า สำหรับผู้เล่นท่านใดที่คาดหวังความท้าทายมากกว่านี้  Red Fortress คือสถานที่ที่ผู้เล่นต้องเข้าไปผจญภัย โดย Red Fortress จะเปิดแค่เวลา 21.00 ในทุกวันศุกร์เท่านั้น ผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ จนกว่าจะเหลือรอดผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเพียงคนเดียว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ MU ORIGIN 2 กรุณาเข้าไปที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ และ แฟนเพจเฟซบุคได้ 

ดาวน์โหลด Google play: https://goo.gl/nK3tHz
ดาวน์โหลด iOS Test flight: https://testflight.apple.com/join/cqE2692u
แฟนเพจเฟซบุค : https://www.facebook.com/MUORIGIN2SEA/
Official website (TH):
https://th.mu2sea.com

ข้อมูลเกี่ยวกับผู้จัดจำหน่าย
Gamenow และ Tianma นั้นเป็นหนึ่งในบริษัทลูกของ Ourplam ผู้ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมพัฒนาและผู้จัดจำหน่ายทั้งในระดับประเทศและสากลที่ใหญ่ที่สุดในจีน Ourpalm ได้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกมที่โด่งดังมากมายอาธิเช่น MU ORIGIN, MU ORIGIN 2 The King of Fighters ’98, Freestyle, One Punch Man, Heroes of Might , Magic และอื่นๆ อีกมากมาย

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์