ได้ฤกษ์เปิดตัวภาษาไทยอย่างเป็นทางการแล้ว กับเกมสุดยอดดาร์คแฟนตาซี แนว RPG สุดฮิตจากค่าย GAMEVILในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ โดยตัวเกมมีการอัพเดตทั้งบริวารใหม่ อวาตารใหม่ แคว้นใหม่ ระบบสร้างใหม่ แถมยังอัปเดตภาษาไทยพร้อมภาษาเวียตนามนะเออ เรียกได้ว่า เกม Heir of Light นี้ เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากใน SEA นั่นเอง

Heir of Light ถือเป็นสุดยอดผลงานเกมชิ้นที่สองจากความร่วมมือระหว่าง GAMEVILและ FUNFLOW หลังจากเกมสุดฮิตตีตลาดอย่าง Kritika : The white Knight ได้ระเบิดความมันส์ที่ปลายนิ้วกันไป แต่ทว่า! เปรียบเทียบระหว่าง Kritika : The White Knight ที่มีกราฟิคสุดสว่างโชติช่วงแล้ว Heir of Light ถือเป็นการพลิกบทบาททั้งตัวละครและกราฟิคไปทางโซนดาร์คกันเลยทีเดียว

สำหรับอัพเดตครั้งนี้ มีอะไรมาใหม่บ้างเรามาดูกันเลยค่าา


แคว้นใหม่ - เทวสถาน
รางวัลเทวสถาน

ระบบสร้างใหม่
บริวาร 5 ดาวใหม่ “เอเซเบล เด็กต้องสาป”
อวาตาร์ซินิสตราใหม่
เพิ่มระบบการตั้งค่าเกียร์
ปรับโฉม UI ใหม่สวยงามม

แก้ไขสมดุลตัวบริวาร
และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนาน และผู้เล่นที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Heir of Light เราได้ทำการจัดกิจกรรม แจกหินซัมม่อนทั้งอวตารและมหากาพย์ โดยผู้เล่นสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ตามลิงค์นี้เลยย >>http://smarturl.it/HOLactivities2.4

อีกกิจกรรมที่พลาดไปไม่ได้เลยก็คือ! กิจกรรม "Heir of Light แชร์ไปให้โลกรู้" โดยผู้เล่นจะต้องทำการแชร์จากโพสในเฟสบุค Heir of Light Officialเพื่อรับหินซัมม่อน และกะรัต (ตามจำนวนการแชร์รวม) ดูรายละเอียดได้เลยที่ >>http://smarturl.it/sharepostV2.4video

อย่าลืมกดไลค์เฟสบุค Heir of Light เพื่อติดตามข่าวสารและอัปเดตก่อนใครที่ : https://www.facebook.com/HeirofLightTH/

ดาวน์โหลด Heir of Light >>  https://app.adjust.com/wgqexj3

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์