เรียกว่ากระแสของเกมแนว Battle Royale เป็นอีกหนึ่งสไตล์เกมที่เหล่าเกมเมอร์หลายคนน่าจะชื่นชอบกันเป็นพิเศษทีเดียวในตอนนี้ จึงทำให้ทาง SameTable Game ผู้พัฒนาเกม Lil Big Brawl เกิดไอเดียและได้ส่งเกมนี้เข้ามาสร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับเหล่าเกมเมอร์ผู้ที่ชื่นชอบเกมแนว Battle Royale ผ่านรูปแบบกราฟิกการ์ตูนแบบ 2D น่ารัก ผ่านมุมมอง Top-View
 
    นับว่าเป็นความแปลกใหม่ของเกมแนว Battle Royale ที่ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ ส่วนรูปแบบการเล่นหายห่วงพกความมันส์มาเต็มที่ชนิดที่เล่นเพลินจนวางไม่ลงเลยทีเดียว จะมีอะไรน่าสนใจบ้างเราไปชมพร้อมกันเลย

รูปแบบการเล่น

      Lil Big Brawl เป็นเกมแนว Battle Royale ฉบับการ์ตูนผ่านมุมมอง TOP-View สามารถจุผู้เล่นไว้ที่ 20 คน เฟ้นหาสุดยอดผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในแต่ละเกมเหมือนดั่งเกม Battle Royale ที่เรารู้จักกันดี มีตัวละครให้เลือกใช้เยอะแยะมากมายหลายสิบตัว เลือกใช้กันได้ตามสไตล์ของตัวเอง

Lil Big Brawl

อาวุธต่างๆ ภายในเกม

     ความเด็ดของเกมไม่ได้อยู่แค่จุดนั้น อาวุธต่างๆ ภายในเกมเรียกได้ว่าแปลก แหวกแนวสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น กับดักหนู , ผ้าคลุมล่องหน , แปลงร่างเป็นของประกอบฉาก , ปืนไอศกรีม , หนังสติ๊ก , ปืนแมวถ้วย , ปินฮอตดอก หรือ แม้กระทั่ง ปืนไก่ ก็มีให้เลือกใช้ ซึ่งปืนแต่ละกระบอกก็มีมีความสามารถพิเศษติดตัวไม่เหมือนกันอีก นับว่าเป็นความหลากหลายที่สามารถเลือกใช้ตามความถนัดได้เลย แต่ที่เด็ดสุดของเกมคงหนีไม่พ้น กะทะ อาวุธสำรองระยะประชิดที่หวดได้แรงมากกกกก โดนทีแทบกลิ้ง

Lil Big Brawl

     บรรยากาศภายเกมใน ยังคงฉบับ Battle Royale ในแบบที่คุ้นเคย โดยใน 1 เกมนั้นจะสามารถจุผู้เล่นได้ 20 คน โดดร่มออกตามหาของมาสวมใส่เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวเอง ต่อสู้เอาชีวิตรอดให้ได้นานมากที่สุด แผนที่หลักของเกมจะมีสิ่งกีดขวางต่างๆ คอยขัดขวางการต่อสู้ นับว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างใช้ฝีมือระดับหนึ่ง แต่ไม่ยากเกินกว่าจะฝึกฝน

Lil Big Brawl

Lil Big Brawl

    สิ่งของต่างๆ ภายในเกม Lil Big Brawl เรียกว่าใช้เงินน้อยมากๆ เพราะตัวเกมมี เควสประจำวัน Achievement ต่างๆ ให้ปลดเยอะแยะมากมาย ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งอาวุธ สกิน ของต่างๆ เพียบ เรียกว่ามีอะไรให้ทำยาวๆ ไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์