โค้งสุดท้ายกับสัปดาห์ SEMI – FINALS เพื่อค้นหา 2 ทีมสุดแกร่งไปแข่งรอบ FINALS ซึ่งตั๋วใบแรกของรอบ FINALS ผู้ที่ได้ไปก็ไม่ใช่ทีมไหนเลยเป็นทีมมหาเทพของมาสเตอร์กิต-กิตงาย MAD PANTHER และสำหรับตั๋วใบสุดท้ายผู้ที่ได้รับไปก็คือ MACHINE GORLILA ของมาสเตอร์แนน บอกได้ว่ากว่าจะชิงตั๋วใบนี้มาได้เลือดตาแทบกระเด็นเพราะสังเวียนในสัปดาห์นี้ลูกทีมของมาสเตอร์แนนทั้ง 2 ต้องมาสู้กันเองนั้นคือ ทีม MACHINE GORLILA และทีม BOMING RHINO โดยมาสเตอร์แนนถึงขั้นต้องลำบากใจเพราะเป็นทีมของตัวเองทั้งคู่ งานนี้เพื่อไม่ให้เกิดความลำเอียงและเพื่อความเสมอภาคมาสเตอร์แนนจึงได้เชิญโค้ชผู้ช่วยสุดเจ๋งมาช่วยโค้ชให้แต่ละทีมในสัปดาห์นี้ โดยทีม BOMING RHINO ได้มิสเตอร์ซัน เมจสุดแกร่ง กล้าเล่นกล้าได้กล้าเสียจากทีม TOYOTA DIAMOND COBRA และทีม MACHINE GORLILA ได้ KSSA โรมมิ่งชั้นยอดจากทีม ALPHA RED มาช่วยฝึกสอน วิเคราะห์คู่ต่อสู้และดราฟตัว ศึกนี้ไม่มีใครยอมใครเพราะโค้ชผู้ช่วยเต็มที่กันอย่างมาก ทั้งแนะนำ ช่วยฝึกสอนและโค้ชลูกทีมอย่างเต็มที่ แต่ด้วยฝีมือที่เฉียบคมและการตัดสินใจที่เฉียบขาดของ ทีม MACHINE GORLILA จึงสยบทีม BOMING RHINO ไปได้ สามารถคว้าตั๋วใบสุดท้ายผ่านเข้ารอบ FINALS ไปในที่สุด

ด้าน BOMING RHINO  น้องแฟรงค์หนุ่มหน้ามนต์จากสปป. ลาวขอกำลังจากแฟนชาวลาวว่า “จะทำให้ดีที่สุด ตอนนี้มาถึง 4 ทีมสุดท้ายแล้ว” แต่น่าเสียดายแฟรงค์แทงค์สุดอึดของทีมไม่สามารถยืนค้ำให้เพื่อนได้ แม้จะหยิบ Cresht (ตัวละครในเกม Rov.) มาเล่นแต่สุดท้ายแล้วปลาหมึกยักษ์ต้องกลายเป็นปลาหมึกย่างไม่อาจต้านทานเกมบุกที่ดุเดือดของ MACHINE GORLILA ไปได้  ทางมิสเตอร์ซันจะไม่สามารถพาทีม BOMING RHINO ผ่านเข้ารอบไปได้แต่ก็ได้ฝากทริคการเล่นให้แก่น้อง ๆ ไว้ปรับใช้ในการเล่นและการแข่งขันของตนเองไว้ว่า “ ROV. เป็นเกมไว ใครหยุดคิดก่อนแพ้ !” เล่นเกมนอกจากจะเล่นเพื่อสนุกสนานแล้วยังได้ใช้ความคิดอีกด้วยนะเนี่ย สาว ๆ คนไหนอยากได้กุนซือมิสเตอร์ซันไปช่วยคิดช่วยโค้ชคงต้องต่อคิวกันหน่อยแหละคราวนี้

เตรียมลุ้นและจับตาดูการแข่งขันในรายการ King of Gamers วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม เวลา 18.20 – 19.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของการแข่งขันและรายการได้ทาง www.facebook.com/kingofgamersth และ www.kingofgamersth.com

ข่าวประชาสัมพันธ์

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์