หลังจาก Heir of Light ได้ครองใจแฟนๆชาว เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) มายาวนานเกือบครบปีแล้ว GAMEVILได้ตัดสินใจเพิ่มภาษาในเกมอีก 2 ภาษา ได้แก่ ภาษาไทยและภาษาเวียดนาม ซึ่งจะอัพเดตภายในเดือนธันวาคมนี้อย่างแน่นอน!


ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 17 ธันวาคม ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเพื่อรับของรางวัลอันได้แก่ 1,000 กะรัตและ หินสุ่มตัวละครแบบ Epic 30 ก้อน ต้อนรับอัพเดตครั้งนี้ได้ที่ :  https://event.withhive.com/ci/heiroflight/evt_update?lang=th&r=p1 (เมื่อกดไปแล้ว ให้แอดไลน์เลยนะจ๊ะ ถือว่าการลงทะเบียนเสร็ตสิ้นเมื่อขึ้นหน้านี้


สำหรับ Heir of Light ที่พัฒนาโดย Funflowและให้บริการโดย GAMEVILนั้น เป็นเกม Epic RPG ที่เรียกได้ว่ามีความสมบูรณ์แบบทั้งในด้านเกมเพลย์และกราฟิก และยังชูความดาร์คผสานกับความแฟนตาซีไว้ด้วยกันอย่างลงตัว หากได้ลองแล้วจะติดใจ

หากผู้เล่นยังไม่เคยลองเล่น Heir of Light มาก่อน เราขอแนะนำว่า ไม่ต้องรอให้เกมอัพเดตนะจ๊ะ ลองโหลดมาเล่นกันก่อนให้คุ้นชิน และลงทะเบียนไว้ เมื่ออัพเดตมาเราจะมีความพร้อมมว๊ากกกก ที่จะระเบิดความมันส์กันอย่างไม่รู้จบรับช่วงวันหยุดคริสมาสต์นี้ เฮ้! เพราะว่า Heir of Light มีกิจกรรมขนมาให้เล่นกันมากมายไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน! ก่อนการอัพเดตใหญ่นี้ ผู้เล่นจะได้รับหินสุ่มตัวละคร 5 ดาว 2 ก้อนและ ชิ้นส่วนซัมม่อนพิเศษ 1,000 ชิ้นกันไปฟรีๆซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้รับบริวารระดับสูงมาครอบครองอย่างง่ายดาย ฟินๆไป

โดยเนื้อหาที่จะมาพร้อมกับอัพเดตนี้ จะมีการขยาย World Map, เพิ่มบริวารใหม่, เพิ่มอวตารตัวใหม่ และเพิ่มระบบสร้าง ในตอนนี้มาลงทะเบียนกันไปพลางๆก่อน เพียงแค่คลิกที่นี่ >>https://event.withhive.com/ci/heiroflight/evt_update?lang=th&r=p1กดแอดไลน์ Heir of Light ไว้นะจ๊ะ เพราะว่าเราจะส่งของรางวัลผ่านทางไลน์นี้เลย ลงทะเบียนง่ายขนาดนี้ รออะไร แอดโลดดดด

ดาวน์โหลดเกมได้เลยที่ :  https://app.adjust.com/wgqexj3
และอย่าลืมมากดไลค์ แฟนเพจ Heir of Lightเพื่อรับข่าวสารและอัพเดตก่อนใครเลยที่ Facebook : https://www.facebook.com/HeirofLightGAMEVIL/

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์