สิ้นสุดการรอคอย Destiny Child เกมมือถือชื่อดังจากประเทศเกาหลีโดย LINE GAMES เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ทั้งระบบ Android และ iOS สำหรับเพื่อนๆที่กำลังรออยู่ อย่าช้า! ไปดาวน์โหลดเกมกันเลย!​​
APP Store : https://itunes.apple.com/app/id1416959016
Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linegames.dcglobal

Destiny Child เกมแนว CCG (Collectable Character Game) พร้อมให้ความสนุกแล้ววันนี้ ด้วยการเปิดตัวพร้อมกัน 164 ประเทศทั่วโลก! สำหรับเพื่อนๆ ที่ได้ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าไว้แล้ว จะได้รับไอเทม 1,000 คริสตัล, 10,000 โอนิกซ์, 100,000 ทองและตั๋วอัญเชิญ 5★! ผ่านทางอีเมล์ในเกมซึ่งสามารถกดรับได้ทันทีส่วนพื่อนๆ ที่พลาดไปในตอนนี้ ยังมีกิจกรรมแชร์กาชาให้ร่วมสนุกอยู่ เพื่อรับตัวละคร5★ ไปครองกันเลย สามารถร่วมสนุกได้ที่ กิจกรรมแชร์กาชา https://global.destiny-child.com/event/sharegacha รีบมาเล่นกิจกรรมแล้วเลือกไชลด์ที่ต้องการกันเถอะ!​


​Destiny Child เป็นเกมบนมือถือแนว Collectable Character Game (CCG) หรือเกมสะสมการ์ดตัวละคร เรื่องราวในตัวเกมเล่าถึงการผจญภัยของผู้ท้าชิงบัลลังก์ราชาปีศาจและซัคคิวบัสทั้งสาม โมนา ลิซา และดาบิ เกม Destiny Child ถือเป็นเกมที่มีชื่อเสียงสูงสุดทางด้าน Live2D illustration ที่ตัวละครได้รับการออกแบบโดยคิมฮยองแท (Hyung-Tae Kim) นักออกแบบเลื่องชื่อจากประเทศเกาหลีใต้โดยมีตัวละครให้เลือกเล่นมากกว่า 300 ตัวละคร (ไชลด์) ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับการวางกลยุทธ์และทำทีมเพื่อพิชิตโหมดต่างๆ รวมไปถึงดันเจี้ยนเนื้อเรื่องหลัก โหมด “เดวิลรัมเบิล” และภารกิจประจำวันอย่าง “ชั้นใต้ดิน” และ “ดันเจี้ยนอีเว้นท์” เรดบอส และ PvP อีกด้วย

​​สำหรับการเข้าเล่นเกม Destiny Child นั้นผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเกมได้อย่างง่ายดายพร้อมกันทั่วโลก โดยสามารถเข้าเล่นเกมผ่านบัญชี Android หรือ iOS และบัญชีโซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น LINE และ Facebook สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมและกิจกรรมความสนุกของ Destiny Child ได้ที่ www.facebook.com/DestinyChildTH​

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์