เปิดศึกสังเวียนรอบ SEMI – FINALS คู่แรกทีม MAD PANTHER ทีมมหาเทพของมาสเตอร์กิต ต้องเจอกับทีม DRUNKEN BUNNY หนุ่มเหนือของมาสเตอร์ดริว ความเข้มข้นของรอบนี้คือมาสเตอร์แต่ละท่านสามารถลงมาช่วยลูกทีมดราฟตัว แก้ทางแผนของแต่ละทีมได้ และการแข่งขันในรอบนี้เล่นแบบ ทีมไหนคว้า 2 แต้มคือชนะได้ก่อน 2 เกมถือว่าผ่านเข้ารอบ FINALS ไปเลย งานนี้มาสเตอร์ดริวและมาสเตอร์กิตเตรียมแผนการสู้กันมาอย่างเต็มที่ ศึกษาคู่ต่อสู้กันมาอย่างเต็มร้อย แต่ถึงอย่างไรก็ดี แม้ว่ามาสเตอร์ดริวจะมั่นใจในแผนของตนเองมากขนาดไหน แต่ก็ไม่อาจต้านทานความร้ายกาจของ ทีม MAD PANTHER ได้ ด้วยผู้เล่นระดับสูงและสกิลเพลย์ที่เก่งกาจของเจ้าทีมเสือดำ MAD PANTHER จึงคว้า 2-0 เกมไปอย่างง่ายดาย ส่งทีม DRUNKEN BUNNY กลับเชียงใหม่ยกทีม งานนี้มาสเตอร์กิตยิ้มอย่างสบายใจพร้อมทั้งฝากความหวังให้ทีมนี้คว้าชัยชนะและถ้วยรางวัลแชมป์ที่ 1 ของรายการ King of Gamersซีซั่น2มาให้ได้

ถึงแม้ว่า DRUNKEN BUNNY จะไปไม่ถึงฝั่งฝัน ไม่สามารถคว้าถ้วยแชมป์รายการ King of Gamersซีซั่น2 กลับบ้านไปได้ แต่พวกเขาก็ฝากผลงาน ฝีมือและความน่ารักของพวกเขาไว้ในเหล่าคนดูได้จดจำ ทั้งนี้กัปตันต้อม-ธนพร  กัปตันสุดหล่อจากทีม DRUNKEN BUNNY ก็ทิ้งท้ายกำลังใจและแสดงการมีน้ำใจนักกีฬาให้กับทีม MAD PANTHER สานฝันต่อให้พวกเขา ว่า “เรามาถึงสุดทางของเราแล้ว ให้ทีมที่เก่งกว่าเข้าไปดีกว่า” ทั้งเก่ง ทั้งมีน้ำใจนักกีฬาขนาดนี้ สาว ๆ เกมเมอร์คงหลงรักและฝากให้กัปตันต้มแบกเข้าทีมกันเป็นแถวอย่างแน่นอน

เตรียมลุ้นและจับตาดูการแข่งขันในรายการ King of Gamers วันเสาร์ที่ 1ธันวาคมเวลา 19.05 – 20.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของการแข่งขันและรายการได้ทาง www.facebook.com/kingofgamersth และ www.kingofgamersth.com

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์