เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่นได้เพิ่มฮีโร่ใหม่ 3 ตัวในเกมมือถือแนวซูเปอร์ฮีโร่อย่าง MARVEL Future Fightซึ่งฮีโร่ใหม่นี้ประกอบไปด้วยฮีโร่ออริจินัลคู่ใหม่ เครสเซนต์และไอโอ รวมทั้งฮีโร่จากหนังสือการ์ตูน MARVEL ได้แก่ มอร์แกน เลอ เฟย์ และไวท์ฟอกซ์

เครสเซนต์เป็นฮีโร่ออริจินัลตัวที่ 3 ที่ได้เปิดตัวผ่านเกม MARVEL Future Fight ต่อจากชารอน โรเจอร์ส และลูนา สโนว์ ซึ่งประสบความสำเร็จในการเปิดตัวและได้รับความรักจากทั้งเกมเมอร์และแฟน ๆ ของหนังสือการ์ตูน เครสเซนต์เป็นเด็กผู้หญิงอายุ 10 ขวบที่มีชื่อว่า ถันปี่ เธอเติบโตมาในเกาหลีและได้รับการเลี้ยงดูโดยพ่อเพียงคนเดียวของเธอที่เป็นนักค้าของเก่าซึ่งถูกบังคับให้หาวัตถุอันทรงพลังให้แก่แม่มดโบราณอย่างมอร์แกน เลอ เฟย์ เพียงแค่สัมผัสหน้ากากวิเศษรูปหมี หนึ่งในวัตถุอันทรงพลัง ถันปี่สามารถอัญเชิญวิญญาณแห่งพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวเป็นหมีที่ชื่อว่า ไอโอ ซึ่งผูกพันธะเป็นผู้พิทักษ์ของเธอ เครสเซนต์และไอโอใช้ทักษะผสมผสานระหว่างเทควันโด้ พลังดูดซับเวทย์ พลังกายอันเหนือชั้น และความสามารถอื่น ๆ ในการต่อสู้เพื่อตามหาพ่อของเธอที่หายตัวไปและหยุดยั้งเลอ เฟย์จากการรวบรวมพลังแห่งการทำลายล้าง

“พวกเราตื่นเต้นมากที่ได้เปิดตัวฮีโร่ออริจินัลตัวที่ 3 ให้แก่เหล่าสาวกรอบโลก” บิล โรสมันน์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายศิลป์ของ MARVEL Games กล่าว “และยังเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเพื่อนของเราที่เน็ตมาร์เบิ้ลในการสร้างดาวดวงใหม่ผู้กล้าหาญและมีพลังเปี่ยมล้นจากภายในซึ่งคู่ควรกับพลังของหมีวิเศษที่เป็นผู้พิทักษ์ของเธอเหล่าวายร้ายทั้งหลาย ระวังตัวให้ดี เครสเซนต์และไอโอมาแล้ว!”

นอกจากเครสเซนต์ แม่มดโบราณผู้เป็นวายร้ายอย่างมอร์แกน เลอ เฟย์ ก็นำพาพลังวิเศษของเธอเข้ามาใน MARVEL Future Fight พร้อมกับไวท์ฟอกซ์ สุดยอดสายลับชาวเกาหลีซึ่งใช้ประโยชน์จากประสาทสัมผัสขั้นสูงและพลังของจิ้งจอกเก้าหางในการต่อสู้

ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับการอัพเดตเครสเซนต์และไอโอจะได้รับโบนัสเป็นไอเทมหลายอย่าง เช่น บูสต์พ้อยท์, คริสตัล, ทอง, และข้อมูลไบโอเมตริกของเครสเซนต์ ผู้เล่นจะได้รับโบนัสเหล่านี้โดยอิงตามจำนวนสูงสุดของผู้เล่นเกม MARVEL Future Fight ที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้า ซึ่งมียอดรวมมากกว่า 420,000 ไอดี

อัพเดตเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ประกอบไปด้วย:
•    ยูนิฟอร์มใหม่ 4 ชุด ประกอบด้วย
     -    กัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส) – ชุดเกราะดาวสีดำ
     -    ลูนา สโนว์– ชุดแอนโดรเมดา
     -    สไปเดอร์แมน (ไมล์ส มอราเลส) –Into the Spider-Verse
     -    ไฮเพอร์เรียน – คลาสสิก
•    การอัพเกรดระดับ 3 ของกัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส) และเปิดศักยภาพของเครสเซนต์และไอโอ, มอร์แกน เลอ เฟย์, ไวท์ฟอกซ์, กัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส), ลูนา สโนว์, สไปเดอร์แมน (ไมล์ส มอราเลส), และไฮเพอร์เรียน
•    กิจกรรมแบทเทิลของเครสเซนต์และไอโอ
•    แพ็คเควสฮีโร่ของไวท์ฟอกซ์และปรับปรุงเควสฮีโร่ให้ดีขึ้น
•    สินค้ารายเดือนชนิดใหม่ ปรับปรุง Raid บอสขนาดใหญ่ และแพ็คเควสภารกิจพิเศษ

MARVEL Future Fight เพิ่งจัดอีเว้นท์พิเศษในเกมสำหรับผู้เล่นมากกว่า 86 ล้านคนทั่วโลกเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปีที่ผ่านพ้นไป สามารถดาวน์โหลด MARVEL Future Fight ได้แล้วทาง App Store และ Google Play

App Store:https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796
Google Play:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ทาง http://marvelfuturefight.netmarble.com

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์