เคยมั้ยครับ เวลาที่เพื่อนๆ เล่นเกมแล้วเกิดไม่ได้ดั่งใจ บางครั้งอาจจะเพราะโดนมอนสเตอร์ตบตาย หรือไปโดนคู่แข่งถล่มเอาดื้อๆ แบบไร้ทางสู้ซะงั้น ฟีลแบบนี้ช่างชวนหงุดหงิดหัวร้อนเลยใช่มั้ยล่ะ

แต่กับเพจ ROV เกมเมอร์หัวร้อน แฟนเพจของสตรีมเมอร์หนุ่มชื่อดังบน Facebook ที่มีผู้ติดตามถึงเกือบ 4 แสนคนรายนี้ เขากลับมีภาพลักษณ์สวนทางกับชื่อเพจอย่างสิ้นเชิง ด้วยน้ำเสียงที่นุ่มนวล เรียบง่าย และสุภาพ กับแนวทางการเล่นเกมที่เอนเตอร์เทนผู้ชมได้น่าตื่นตาตื่นใจ ทำให้แทบทุกครั้งที่เขาสตรีมมิ่งเกม RoV หรือ Realm of Valor จึงมีแฟนๆ เข้ามาชมกันไม่ขาดสายนั่นเอง เพื่อนๆ สามารถติดตามผลงานของ RoV เกมเมอร์หัวร้อนได้ที่

ในส่วนของเกม RoV ที่เพจ RoV เกมเมอร์หัวร้อนทำการสตรีมมิ่งโชว์นั้น เป็นเกมแนว MOBA ที่ผู้เล่นจะต้องทำการเลือกฮีโร่ประจำตัวเพื่อไปสู้รบกับผู้เล่นฝั่งตรงข้าม โดยแบ่งเป็นทีมละ 5 คน และฮีโร่แต่ละตัวที่มีให้ผู้เล่นเลือกใช้ก็จะมีสกิลและความสามารถแตกต่างกันไป จุดเด่นของเกมแนวนี้จะอยู่ที่ความสามารถของฮีโร่ทุกตัวจะมีการชนะหรือแพ้ทางกันได้ ไม่มีตัวไหนที่เก่งไร้เทียมทาน หรือตัวที่อ่อนเปลี้ยจนสู้ใครไม่ได้เลย อีกทั้งสกิลของฮีโร่ทุกตัวจะเกี่ยวพันกับหน้าที่รับผิดชอบต่อทีมด้วยเช่นกัน

นอกเหนือไปจากรายละเอียดข้างต้นแล้ว สิ่งที่ RoV สามารถครองใจเกมเมอร์บนมือถือมาได้อย่างยาวนานก็คือระบบเกมเพลย์ ที่เต็มไปด้วยการวางแผนกลยุทธ์ในการเอาชนะกันแบบแยบยล ในบางโอกาส ผู้เล่นที่ดูไม่มีลูกเล่นหรือพิษสงอะไร ก็อาจจะใช้จังหวะทีเผลอในการลอบโจมตีจนพลิกมาเป็นฝ่ายได้เปรียบภายในไม่กี่อึดใจ จังหวะของเกมจะเน้นไปที่การชิงไหวชิงพริบ ร่วมกับการอาศัยความเร็วในการเคลื่อนที่ยูนิต ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้เล่น ว่าจะฉวยโอกาสจากความผิดพลาดของคู่แข่งได้มากน้อยแค่ไหน

การเล่นเกมติดต่อกันเป็นเวลานานๆ แน่นอนว่าพลังของเกมเมอร์ทุกคนก็ย่อมต้องเดินด้วยท้อง ถ้าได้มีขนมมันฝรั่งกรอบรูปวงของ โรลเลอร์ โคสเตอร์ มาเสริมความอร่อยสักหน่อย โดยเฉพาะกับรสล่าสุดอย่างแคลิฟอร์เนีย มากิ โรล และ ซีฟู้ด วาซาบิ ที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้ร้องสุโก้ยยยย หรือจะรสอื่นๆ ก็ฟินไม่แพ้กัน รับรองว่าประสบการณ์ความสนุกจากการเล่นเกมจะต่อเนื่องได้ไม่รู้จบ (ติดตามข่าวสารของ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้ที่ https://www.facebook.com/RollerCoasterThailand/)

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์