อีก 1 ไตเติ้ลคู่บุญของ NCSoft ก็คงจะไม่พ้น Aion: The Tower of Eternity ที่เคยสร้างเสียงฮือฮาบนเวอร์ชั่น PC กันมาเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ แถมทุกวันนี้ก็ยังมีอัพเดตอย่างต่อเนื่องมาให้แฟนๆ ได้เล่นกันด้วย ล่าสุดในงาน NC Media Day 2018 ก็ได้มีการประกาศเตรียมตัวสานต่อตำนานบทนี้กันแล้วกับเกมที่ชื่อว่า Aion 2 !! เห้ย ภาค 2 !! ในที่สุดมันก็มาแล้วหลังจากที่แฟนบอยเกมนี้อย่างผมเองรอคอยกันมานานแสนนาน

Aion 2 จะเป็นภาคก่อนเวอร์ชั่น Aion ภาคแรกถึง 900 ปี 1 ในระบบหลักที่เผยกันมาก็คือรอยแยกที่จะเปิดให้ผู้เล่นสามารถข้ามเซิร์ฟเวอร์มา PvP กันในสงครามขนาดใหญ่ได้ และสิ่งที่เปลี่ยนไป 2 สิ่งใหญ่ๆ เลยก็คือ อย่างแรกจะไม่มีการแบ่งเผ่า Elyos และ Asmodian แล้วนะ ตามไทม์ไลน์เนื้อเรื่องตอนนี้ยังไม่ได้เริ่มสงครามแบ่งฝ่ายเลยมั้ง ทำให้เราสามารถที่จะเปิดหัวแดงใส่ใครก็ได้ และอีกอย่างก็คือภาคนี้จะไม่มีอาชีพ แต่จะแยกความสามารถด้วยประเภทอาวุธที่ใช้แทน แถม NCSoft ยังเคลมว่า Aion 2 นี้จะมีระบบการต่อสู้ใหม่ที่ไม่มีใน Aion ภาคแรกอีกด้วย

 ทว่าทั้งหมดนี้เห็นแฟนๆ คุยกันว่า Aion 2 จะเป็นเกมมือถือ เพราะมันอยู่ในลิสต์ตารางเกมใหม่ของ NCSoft ว่า Aion ภาคใหม่จะเป็นเกมมือถือ แต่โอ้โห กราฟิกขนาดนี้ ถ้าเป็นเกมมือถือก็น่าจะสูบแบตใช่เล่นเลยทีเดียว ยังไงเหล่า Daeva ก็ติดตามข่าวสารกันให้ดีจ้า สามารถเข้าชมเว็บไซต์หลักได้ที่ https://aion2.plaync.com/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์