หลังจากที่เพิ่งได้เปิดให้บริการตัวเกม Hundred Soul (หรือในอีกชื่ออย่าง Project 100) ซึ่งเป็นเกมมือถือใหม่ล่าสุดจากทาง Hound 13 ทีมพัฒนาผู้อยู่เบื้องหลังเกมสุดโด่งดังอย่างเกม Dragon Nest 

และล่าสุดตัวเกม Hundred Soul นั้นก็ได้เปิดให้บริการทั้งใน iOS และ Android ในสโตร์มาเลเซียแล้วในตอนนี้ โดยถ้าใครสนใจก็สามารถไป(มุด)จับจองกันได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย!

เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของเกมนี้เลยก็ว่าได้! เพราะกราฟฟิคเกมนี้นั้นงดงามและอลังการมาก สิ่งที่น่าสนใจในเกมนี้คือดีเทล แสงสี เสียงที่งามมากจนไม่น่าเชื่อว่านี่เป็นเกมมือถือ! โมเดลของตัวละครและเหล่ามอนสเตอร์เองก็สวยงามไม่แพ้กันอีกด้วย!


อีกระบบหลักของตัวเกมคือระบบต่อสู้ที่มีการเคลื่อนไหวที่ค่อนข้างอิสระ โดยหลักๆ แล้วการเคลื่อนไหวของตัวละครนั้นจะมีการเคลื่อนไหวปกติและการหมุนตัวหลบโดยการหมุนตัวหลบนั้นจะเป็นการพุ่งหลบวงตีของศัตรูนั่นเอง และยังมีการเตะซึ่งในการเตะนั้นจะสร้างเกจสตั๊นท์ของศัตรูขึ้น และเมื่อเกจเต็มแล้วเราสามารถจับศัตรูทุ่มได้ด้วย (ดาเมจจากการทุ่มนั้นค่อนข้างแรงมาก และสามารถสร้างความเสียหายให้มอนสเตอร์ที่เรากระแทกไปโดนได้ด้วย) ส่วนสกิลนั้นจะแตกต่างกันไปตามประเภทของอาวุธที่สวมใส่


ระบบผู้ช่วยสุดจะมีประโยชน์

ใครที่คิดว่าเล่นคนเดียวจะเหงาแล้วก็ไม่ต้องห่วง เพราะตัวเกมนี้ก็จะมีระบบผู้ช่วย (AI) ที่จะมาร่วมทีมกับเราด้วย! โดยในเกมนี้นั้นเราสามารถจัดทีมได้สูงสุดถึง 3 คน และผู้ช่วยแต่ตัวละครก็จะมีสกิลและความสามารถรวมไปถึงลักษณะการใช้งาน(...) ที่แตกต่างกันไป! และเราสามารถได้ตัวละครเหล่านี้จากการเล่นโหมดเนื้อเรื่องนั่นเอง!ระบบ Novastone และ อาวุธสุดแกร่ง!

ระบบที่ขาดไม่ได้เลยภายในเกมกับเหล่าสายฟาร์ม! เกมนี้นั้นอาวุธแต่ละชนิดและแต่ละชิ้นก็จะมีรูปแบบพลังและสกิลที่แตกต่างกันออกไป ดังเช่น สกิลของดาบ Nightfall ก็จะสามารถทำให้ตัวละครจับศัตรูเหวี่ยงใส่พื้นหรือมอนสเตอร์ตัวอื่นๆ ได้ หรือ Demolition ที่สามารถทำคอมโบซ้ำใส่มอนสเตอร์ที่ติดอาการสัตนท์ และยังทำให้เกราะแตกได้ไวขึ้นอีก และอาวุธเหล่านี้จะสามารถอัพเกรดได้อีกด้วย

สำหรับ Novastone นั้นก็เหมือนกับการใส่เพลทอัพเกรดให้กับตัวละคร โดยเรานั้นจะสามารถเก็บสะสมเหล่า Novastone ทั้งหลายได้จากการฟาร์มหรือการเปิดกาชาได้นั่นเอง! ซึ่งค่าที่มีใน Novastone ก็จะสามารถเพิ่มได้ทั้งพลังกายภาพ เลือด ความแรง หรือกระทั่งเพิ่มโบนัสการโจมตีสกิลได้ด้วย

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์