สิ้นสุดการรอคอยกันแล้วสำหรับ คุนหลุน เกมมือถือแนว MMORPG สุดมันส์แห่งปี โดยทาง GMThai ค่ายเกมส์ในเครือของ 37Games จะเปิดให้สาวก IOS และ Android ได้ฟินกันทั่วหน้าแล้ววันนี้

คุนหลุน เปิดประตูสู่ยุทธภพเสิร์ฟความมันส์ทั่วไทย

คุนหลุน คือสถานที่แห่งเดียวในโลกที่เชื่อมต่อกับแดนเซียนได้ เพื่อนๆ จะได้พบกับโลกยุทธภพสุดระทึก แต่ก็แฝงไว้ด้วยเรื่องราวความรักโรแมนติก! ตำหนักใต้ดินลึกลับที่ปรากฎขึ้นหลังเขาคุนหลุนถูกเผ่ามารทำลายจนย่อยยับ ได้กลายเป็นสถานที่ที่ใครๆ ต่างก็อยากจะเข้าไปค้นหาสมบัติ แต่ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้ว ตำหนักใต้ดินแห่งนี้คือสถานที่ที่เหล่าเซียนสร้างขึ้นเพื่อผนึกจอมมารแห่งบรรพกาล! การเดินทางที่เต็มไปด้วยภัยอันตราย จะทำให้ได้พบกับรักแท้ที่ตามหา และความลับแห่งเขาคุนหลุนที่ไม่เคยมีใครล่วงรู้…

ไขปริศนาแห่งคุนหลุน...

คุนหลุนมี 3 อาชีพสุดเจ๋งที่พลาดไม่ได้ คือ นักกระบี่ นักฆ่าและจอมยุทธ์ ซึ่งต่างมีไม้ตายและเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกัน นักกระบี่ เชี่ยวชาญการใช้กระบี่โจมตีประชิด มีพลังดาเมจและพลังป้องกันสูง นักฆ่า มีหอกติดตัวตลอดเวลา ชำนาญการโจมตีประชิด เป็นอาชีพที่มีความทนทานเป็นเลิศ จอมยุทธ์ มีธนูเป็นอาวุธคู่กาย ชำนาญการดาเมจระยะไกล มีความว่องไวและพลังดาเมจรุนแรง นอกจากนี้ คุนหลุน ยังมีระบบแปลงกาย ที่มาพร้อมกับสกิลรุกสุดพิเศษด้วย

3 อาชีพหลัก นักกระบี่ จอมยุทธ์ นักฆ่า

นอกจากจะมีภารกิจหลักสุดระทึกมากมาย ยังมีเกมเพลย์ PVP สุดมันส์ คู่หูสุดคิวท์ ปีกสวยๆ โดนใจ สัตว์ขี่สุดเท่ห์ และเกมเพลย์มันส์ๆ อีกมากมายให้ได้สัมผัส การันตีความฟินหลุดโลก!

ปีกสวยๆ มีให้เลือกไม่ซ้ำแบบ

ไฮไลท์ของคุนหลุนยังไม่หมดแค่นี้ เพราะนอกจากจะมีสิทธิ์ดรอปได้อุปกรณ์สีม่วงแบบครบชุดจากการ “ท้าทายด่าน” แล้ว ยังได้เพื่อนใหม่ และคู่รักจากระบบโซเชียลสุดเก๋ของเราด้วย และที่เด็ดกว่าใครก็คือ หลังแต่งงานยังนั่งเกี้ยวแห่รอบเมือง เพื่อให้ชาวยุทธภพมาร่วมเป็นสักขีพยานในความรักได้อีกด้วย!


ฆ่าบอส มีโอกาสดรอปอุปกรณ์หายาก


งานแต่งที่โลกต้องจดจำ

คุนหลุน เกมมือถือแนว MMORPG เปิดประตูสู่ยุทธภพทั้งระบบ IOS และ Android พร้อมกันแล้ววันนี้ รีบมาสัมผัสความมันส์ระดับโลกกันสิ!

อุปสรรคมากมายแค่ไหนก็มิอาจขวางกันรักเรา

Android: http://bit.ly/2zyCjH2
iOS: http://bit.ly/2SSPHOX
Facebook: https://www.facebook.com/gmthaikl
กิจกรรม Pre-register : http://bit.ly/2PpQGXQ

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์