ใครที่กำลังหาเกมน่ารักๆ เล่น หรือกำลังมองหาอะไรทำอยู่ล่ะก็ วันนี้ทางทีมงานอยากขอเชิญชวนทุกคนมาเลี้ยงแมวกัน! ทว่านี่น่ะไม่ใช่เกมเลี้ยงแมวธรรมดาๆ หรอกนะ! วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ Dream Cat Paradise กัน!


ผสมพันธ์สุ่มจุดเด่นหาแมวใหม่ๆ สวยๆ 

ในระหว่างการเล่นนั้นเมื่อเราสะสมเหล่า Dream Cat เอาไว้ได้มากๆ เข้า ก็สามารถเลือกได้ว่าจะผสมพันธุ์ Dream Cat ทั้งสองเข้าด้วยกันเพื่อให้เกิดเป็น Dream Cat แบบใหม่ออกมาได้อีกด้วย และแน่นอนว่าในแต่ละครั้งที่ผสมพันธุ์กันก็จะมีโอกาสได้รับ Dream Cat ที่แตกต่างกันไป! แต่ก่อนที่จะผสมพันธุ์ได้ก็จะต้องมี Dream Cat เพศผู้และเมียซะก่อน (เพศเดียวกันไม่ได้นา..) เมื่อได้แล้วก็สามารถไปกดที่เมนูผสมพันธุ์กันได้เลย!  
ในการผสมแต่ละครั้ง แม้จะเป็นตัวพ่อพันธ์แม่พันธ์เดิม ก็จะได้ลูกแมวที่ออกมาไม่เหมือนกันสักครั้งค่ะ ตัวระบบจะสุ่มดึงจุดเด่นจากส่วนต่างๆ ของพ่อกับแม่มาผสมกัน เรียกว่าผสมกันสิบครั้งก็ออกมาไม่เหมือนกันเลย ความสนุกในการผสมจึงอยู่ที่การลุ้นว่า ลูกแมวจะดึงจุดเด่นที่คุณอยากได้จากตัวพ่อตัวแม่มาไว้หรือเปล่า  (ตัวอย่างตามรูปด่านล่าง ลูกแมวดึงหูนางเงือกจากแม่ และสีตาสองสีกับสีขนจากพ่อเลยออกมาเฟี้ยวเลย)


พาน้องไปเดินเล่นเพื่อพบเซอร์ไพรส์!

ในระหว่างการเล่นนั้นนอกจากการเลี้ยงดูและแสกนตามหาเหล่า Dream Cat แล้ว เราก็ยังมีโอกาสพาเหล่า Dream Cat ของเราออกไปเดินเล่นตามที่ต่างๆ ได้ด้วยนะ! โดยบางครั้งถ้ามีอีเวนต์เราก็สามารถพา Dream Cat ไปยังสถานที่ที่มีอีเวนต์อยู่ได้ด้วยเช่นกัน! และแม้ว่าแรกๆ เราจะไปได้ไม่กี่ที่ แต่เราสามารถปลดล็อคสถานที่อื่นๆ ได้อีกด้วย!

ระหว่างการเดินเล่นนั้น Dream Cat ก็จะมีโอกาสได้พบกับสิ่งของต่างๆ ไม่ว่าจะดอกไม้ ของแต่งตัว หรือแม้กระทั่งมีโอกาสได้พบกับ Dream Cat จรจัดด้วยแน่นอนว่าเราก็สามารถเลือกได้ว่าจะรับมาเลี้ยงได้อีกด้วยนะ! รวมไปถึงพบเพื่อนผู้เล่นอื่นและ NPC ซึ่งถ้าเราตกลงรับคำชวนไปบ้านของเพื่อนๆ ก็จะได้สตาร์ดัส (เพชรในเกม) ด้วย


เวลาเรารับน้อง Dream Cat เข้ามาเลี้ยงดูแล้วเราจะสามารถเลี้ยงดูน้องได้เหมือนกับเหล่าสัตว์เลี้ยงปกติเลย นั่นก็คือการการให้อาหารรวมไปถึงการให้น้องเล่นของเล่นได้อีกด้วย และนอกจากนั้นเรายังสามารถนำของแต่งตัวที่เก็บมาได้ตามที่ต่างๆ (หรือเปย์มา หมุนกาชามา) มาแต่งตัว Dream Cat ของเราได้ด้วย!


นอกจากระบบข้างบนแล้วก็ยังมีระบบอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะการซื้อเฟอร์นิเจอร์มาเพื่อตกแต่งห้องให้กับเหล่า Dream Cat  ทั้งยังมีกาชาได้ให้หมุนเล่นกันด้วย และอีกระบบที่น่าสนใจคือการให้ดอกไม้  Dream Cat ตัวอื่นที่ถูกใจ ยิ่งมีดอกไม้มากเท่าไหร่  Dream Cat ก็จะได้รับอันในแรงค์กิ้งยอดนิยมสูงมากขึ้นเท่านั้น!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์