ใครที่ชื่นชอบเกมแนว JRPG หรือเกมแนวปลูกผักทำฟาร์มตีมอนล่ะก็ อย่าได้พลาดกับเกมนี้! Marenian Tavern Story เรื่องราวของสาวน้อยที่ต้องจับพลัดจับผลูมาดูแลบริหารโรงแรม เราไปดูกันเลยดีกว่า!

ตัวเกม Marenian Tavern Story นั้นเป็นเกมมือถือแนว JRPG ที่มีภาพสุดน่ารักจากทาง KEMCO โดยตัวเกมนั้นเปิดให้บริการทั้งบน iOS (249 บาท)  และ Android (80 บาท)

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะไปโหลดมาเล่นก็สามารถไปโหลดตัวเดโมได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย!

Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=kemco.rideonjapan.mareniabar&hl=en_US

และสำหรับใครที่อยากเปย์มาโดนก็สามารถไปซื้อกันได้ตามนี้!

iOS : https://itunes.apple.com/us/app/rpg-marenian-tavern-story/id1358225455?mt=8

Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=kemco.rideonjapan.mareniabarpremium

 

เนื้อเรื่องสุดน่ารักและตัวละครอีกมากมาย

ในเกมนี้นั้นเราจะได้พบกับบรรดาตัวละครสุดน่ารักและมากสเน่ห์มากมาย ไม่ว่าจะทั้งก๊วนตัวเอกและเพื่อนๆ อีกมากมาย โดยในเกมนี้เราจะได้รับบทเป็นสาวน้อย Patty สาวน้อยที่ต้องมาจับพลัดจับผลูเปิดโรงแรมเพื่อช่วยปลดหนี้สินก้อนโตของครอบครัวที่เกิดจากเทพเจ้าแห่งความยากจน! เราจะต้องช่วยสาวน้อยคนนี้ในการสร้างโรงแรมที่ดีที่สุดให้ได้


ออกตามล่าวัตถุดิบและสูตรอาหารเพื่ออาหารสุดอร่อย!

ระบบหลักและสำคัญภายในเกมในเมื่อเราจะทำอาหารก็ต้องมีวัตถุดิบและสูตรอาหาร! ในเกมนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นเกมฟาร์มอีกเกมหนึ่งได้เลยเพราะว่าหน้าที่หลักของเรารองลงมาจากการทำอาหารและบริหารโรงแรมแล้วคือการออกตามล่าวัตถุดิบเหล่านี้นั่นเอง! ซึ่งวัตถุดับดังกล่าวก็สามารถออกหาได้ตามดันเจี้ยนรอบๆ หมู่บ้าน ส่วนสูตรอาหารก็สามารถหาได้จากที่ต่างๆ ในหมู่บ้านหรือ NPC เองก็ให้สูตรอาหารด้วยนะ!


การต่อสู้ในดันเจี้ยน!

อีกหนึ่งระบบภายในเกมที่จะให้ผู้เล่นได้สามารถค้นพบความสนุก(และอุปสรรค) ระหว่างที่ออกตามล่าหาทรัพยากรและวัตถุดิบในการนำมาทำอาหารตามดันเจี้ยน! โดยการต่อสู้ในเกมนี้นั้นจะเป็นแบบ Turn-Based เรียกได้ว่าใครที่ชอบแนวนี้น่าจะคุ้นเคยกันอย่างแน่นอน


ระบบหลักๆ ของเกมนี้คือการทำอาหารและเปิดให้บริการโรงแรม! เราจะต้องนำวัตถุดิบที่ได้มาใช้ในการทำอาหารต่างๆ โดยอาหารเหล่านี้มีประโยชน์มากกว่าที่คิด ไม่ว่าจะใช้ในการวางขายในโรงแรม หรือใช้ในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละคร! ใช่แล้ว เกมนี้นั้นตัวละครไม่ได้เลเวลอัพจาการตีมอนสเตอร์แต่เป็นการกินอาหาร ดังนั้นอาหารในเกมนี้จึงเรียกได้ว่าสำคัญมากๆ !

ระบบหลักๆ ภายในตัวเกมนั้นก็มีประมาณนี้ (และแน่นอนว่าก็จะมีมากกว่านี้ในเกมตัวเต็ม) ระบบพวกนี้สามารถพบได้ในตัวเดโมของตัวเกมนั่นเอง แต่ขนาดตัวเดโมก็ยังมีอะไรมากมายให้เราได้สำรวจและทดลอง! ใครที่เป็นสายฟาร์มหรือสายRPG ทำฟาร์มล่ะก็เกมนี้อย่าได้พลาดเชียวนะ!

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์