เล็กๆหลบไป ใหญ่ๆกำลังมา Heir of Light เกม RPG ดาร์คแฟนตาซีจากค่าย GAMEVILอัพเดตครั้งใหญ่ มาพร้อมกับตัวละคร 5 ดาวตัวใหม่สุดเซ็กซี่น่าสะสมอย่าง Blavatsky และโหมดบอสใหม่สุดเร้าใจอย่างโหมดเจ้าพิภพ ให้ผู้เล่นชาวไทยได้เข้ามาสัมผัสด้วยตัวเองแล้ววันนี้! แถมผู้เล่นใหม่ไม่ต้องกลัวตามไม่ทัน เข้าล็อคอินครบ 7 วันมีของเด็ดๆแจกแน่นอน!


แม่มดแวมไพร์สาวพราวสเน่ห์ Blavatsky พร้อมลงมาร่วมรบกับทุกท่านแล้ว มาพร้อมกับสกิลสุดอลังสมฉายา The Thorn Queen ราชินีแห่งหนาม ที่สามารถปล่อยสกิลหนามคร่าชีวิตศัตรูได้อย่างแม่นยำ ใครมีไว้ในครอบครองถือว่าเด็ด!


โหมดเจ้าพิภพซึ่งผู้เล่นสามารถกดเพื่อเข้าร่วมได้ที่ World Raid โดยจะเป็นการจัดทีม 5 ตัวลงไปสู้กับบอสนั่นเอง สำหรับผู้เล่นที่เข้าร่วมโหมดบอสนี้ จะได้รางวัลจากการเข้าร่วมเป็นไอเท็มใหม่ “Conversion Stones” เพื่อนำมาปรับปรุงเกียร์ของผู้เล่นให้ทรงพลังมากยิ่งขึ้น โดยผู้เล่นสามารถรับรางวัลจากอันดับในแต่ละซีซั่นได้ทันที พร้อมกับอีก 1 รางวัล คือ บัฟ World Raid ที่ผู้เล่นจะได้รับบัฟพิเศษ “บัฟ EXP” เมื่อพลังชีวิตของบอสเจ้าพิภพลดลงนั่นเอง


พร้อมทั้งยังมีการเพิ่มอวาตาร์ Heide จาก Fallen Knight Heide กลายเป็น Dark Knight และอวาตาร์พิเศษรับฮาโลวีนนี้ กับอวาตาร์ของ Lenore, Mordu, Charlotteและบริวารอื่นๆอีกมากมาย


ที่สำคัญอัพเดตครั้งนี้ ยังมีการปรับสมดุลตัวละคร ให้มีความบาลานซ์มากยิ่งขึ้น! โดยตัวละครที่ได้มีการปรับนั้น อาทิเช่น 5 star Forest [A]Heylel, Forest/Dark Heide, Water Lenore และอื่นๆ

และในการอัพเดตครั้งนี้ ทาง Heir of Light ก็ได้จัดกิจกรรมสำหรับผู้เล่นใหม่ เพียงเข้าเล่นเกมครบ 7 วันรับเต็มๆกันไปกับ 1,200 กะรัต Epic Summon Stone (สุ่ม 3-5 ดาว) x 100 และ Transcendent Summon Stone (การันตี 5 ดาว) x 1 กันไปเลย

ดาวน์โหลด

iOS :http://smarturl.it/HeirofLightiODupdate
Android :http://smarturl.it/HeirofLightADupdate

และอย่าลืมติดตามเพจ Heir of Light ในเฟสบุคด้วยนะ ที่ : https://www.facebook.com/HeirofLightTH

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์