หลังจากการแข่งขันรอบ Online ของการแข่งขัน RoV Pro League Season 2 Presented by TrueMove H ได้เริ่มต้นขึ้นมาตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม 2561 เป็นต้นมา เราก็ได้เดินทางมาถึงการแข่งขันรอบสุดท้าย ที่จะตัดสินว่าใครคือทีมนักกีฬาอีสปอร์ตในระดับมืออาชีพที่แข่งแกร่งที่สุดในซีซัน 2 นี้ ซึ่งการจัดการแข่งขันรายการนี้จัดว่าเป็นลีกสำหรับมืออาชีพอย่างแท้จริง นักกีฬาอีสปอร์ตแต่ละทีมจะอยู่ในสังกัดและการให้การสนับสนุนจากสปอนเซอร์ และแต่ละคนจะได้รับเงินเดือนขั้นต่ำ50,000 บาท นอกจากนี้ไฮไลท์สำคัญอีกอย่างในการแข่งขันครั้งนี้คือ การใช้เทคโนโลยี AR สร้างภาพเหมือนจริงของสนามแข่ง ที่จะทำให้บรรยากาศในการรับชมมีสีสันและสนุกตื่นเต้นมากขึ้น โดยนักกีฬาเข้าร่วมในการแข่งขันในครั้งนี้มีมากกว่า 2,800 ทีมจากทั่วประเทศในรอบคัดเลือกเพื่อจะเข้ามาต่อสู้กับ 4 ทีมที่เป็นทีมวางจากซีซันที่แล้วอย่าง IT. City Bacon, BAZAAR Gaming, ALPHA Red และ Diamond Cobra และ 4 ทีมที่ฝ่าฟันมาจาก 2,800 ทีมจากทั่วประเทศ ได้แก่ทีม EVOS Debut, Rex RegumQeon Black Forest, Buriram Arctic Wolf และ Sponsor.NeolutionCoolkidz

    ในรอบChampionship นี้  4 ทีม ที่ผ่านรอบคัดเลือกและทำคะแนนสูงสุดจาก 8 ทีม ได้แก่ ทีม Alpha Red , it.City Bacon , Bazaar Gaming , EVOS debutได้มาเจอกันในการแข่งขันแบบ Double Elimination  เป็นรูปแบบยอดนิยมสำหรับการแข่งขัน  eSports ซึ่งต้องแพ้ถึงสองครั้งถึงจะตกรอบ

    ต้องขอแสดงความยินดีกับทีม BAZAAR Gamingที่สามารถเอาชนะทีมALPHA Red ไปด้วยคะแนน4 – 2 เรียกได้ว่าโชว์ฟอร์มได้อย่างสวยงามมากๆสำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ โดยทีมที่ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลรวมกว่า 3,600,000 บาท และยังได้สิทธิ์เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าไปแข่งขันในรายการ AIC 2018 การแข่งขันระดับโลก ที่กำลังจะจัดขึ้นเร็วๆนี้อีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : GarenaRoV Thailand

ผลการแข่งขัน amazing RoV Design Contest

รางวัลชนะเลิศ         คุณณัฐพล เพชรไทย        เงินรางวัล 100,000 บาท
รองชนะเลิศอันดับ 1     คุณณัฐวุฒิ ทองใหม่        เงินรางวัล50,000 บาท
รองชนะเลิศอันดับที่ 2     คุณณัฐชนน พงษ์สมบัติ         เงินรางวัล 30,000 บาท

ผลการแข่งขันRoV Pro League Season 2
รางวัลชนะเลิศทีม    BAZAAR Gaming        เงินรางวัล 3,600,000 บาท
รองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม    Alpha Red            เงินรางวัล 1,200,000 บาท
รองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม    It.City Bacon            เงินรางวัล 600,000 บาท
รองชนะเลิศอันดับ 3ทีม    EVOS Debut            เงินรางวัล 300,000 บาท

ภาพบรรยากาศงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์