มาครองโลกกันเถอะ ! กับ Blue Marble M เกมเศรษฐีอันดับ 1 เกาหลี จากค่าย iPEOPLES ที่ทาง GODLIKE Games นำมาเปิดให้บริการภาษาไทยเต็มรูปแบบ ให้ผู้เล่นชาวไทยได้ร่วมสนุกไปกับการแข่งขันเป็นเจ้าของดินแดนต่างๆ ทั่วโลก โดยเปิดให้บริการ CBT แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึง 21 ตุลาคม 2561 นี้ และเปิด OBT อย่างเป็นทางการในวันที่ 24 ตุลาคม 2561 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

    เกม Blue Marble M เกมเศรษฐีสุดน่ารัก ที่แตกต่างจากเกมอื่นๆ ที่เคยมีมา ด้วยโหมดการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น รวมไปถึงฟีเจอร์ต่างๆ มากมาย ทั้งระบบตัวละคร, ระบบ Status, ระบบเนื้อเรื่อง, ระบบสำรวจ, ระบบแผนที่, ระบบ PvP, ระบบลูกเต๋า, ระบบอัพเกรด, ระบบผสม, ระบบอุปกรณ์ และระบบฮีโร่ เป็นต้น ทำให้ทุกๆ คน จะสามารถสนุกไปกับเกม Blue Marble M ได้ตลอดทั้งวันไม่มีเบื่อ ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเกมนี้ ถึงกลายเป็นเกมเศรษฐีอันดับ 1 ของเกาหลี

น่ารักได้อีก ตัวละครสุด Cute ! แล้วใครล่ะจะไม่เลิฟ
    แค่เห็นตัวละครหลักทั้ง 4 ของเกม Blue Marble M อย่าง อลิซ, ดองกี้, มิโฮะ และ ไรน์ ก็บอกเลยว่าหลงรักในทันที เพราะมาในรูปแบบตัวละคร 3D สไตล์ SD ที่เต็มไปด้วยความน่ารัก ซึ่งนอกจาก 4 ตัวละครหลักแล้ว ภายในเกมยังมีตัวละครอื่นๆ ให้เลือกหามาใช้อีกเพียบ

แถมยังมีตัวละครพิเศษ ที่เป็นโปรเจคคอลแลปส์กับรายการโทรทัศน์ อาทิ  ยูแจซอก จากรายการ Infinity Challenge ของเกาหลี ซึ่งทางทีมงานไทย ก็มีการจัดโปรเจคคอลแลปส์ เพื่อสร้างตัวละครพิเศษเช่นกัน แต่จะร่วมกับใครนั้น คงต้องขออุบไว้ก่อน แต่บอกเลยว่าเด็ดแน่นอน

โดยตัวละครเหล่านี้ ไม่ได้มีเพียงความน่ารักและสวยงามเท่านั้น ! แต่ยังมี Status ช่วยเพิ่มความสามารถในการเล่นเกม ทั้ง จำนวนเงินเริ่มต้นเกม, ลดค่าผ่านทาง, ลดค่าก่อสร้าง, ลดค่ายึดพื้นที่ และยังมีค่าอื่นๆ อีกหลายค่า ด้วยค่า Status เหล่านี้ จะทำให้การเล่นเกม Blue Marble M ความหลากหลายกว่าเดิม

เล่นง่ายใช้เวลาไม่นาน สนุกได้ทุกเพศทุกวัย
    ข้อดีอย่างหนึ่งสำหรับเกม Blue Marble M คือ เป็นเกมที่เล่นได้ง่าย ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ก็สามารถเข้าใจวิธีการเล่นได้อย่างรวดเร็ว บวกกับตัวเกมที่ออกแบบมาให้ใช้เวลาไม่มาก ก็สามารถสนุกกับเกมได้ ทำให้ใครๆ ต่างก็ชอบเกมนี้ และที่สำคัญ ! เกมนี้มีระบบออโต้ ที่เหมาะมาก เพราะหากเล่นๆ อยู่แล้วติดงาน ก็สามารถเปิดระบบออโต้ให้เล่นแทนได้ โดยไม่จำเป็นต้องกดออกเกมเลย


ผจญภัยร่วมกับบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์
    มาพบกับบรรดาบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์โลก ทั้ง คลีโอพัตรา, นโปเลียน, โคลัมบัส, ซีซาร์, จิ๋นซีฮ่องเต้, แม่ชีเทเรซา เป็นต้น มาในรูปแบบของฮีโร่ที่มีความสามารถพิเศษ เป็นผู้ช่วยในการแข่งขัน ! ดังนั้น หากเลือกจังหวะเรียกใช้ฮีโร่ดีๆ จะช่วยให้เราพลิกเกมเอาชนะผู้เล่นอื่นได้เลย

แต่ความสนุกจากฮีโร่ต่างๆยังไม่หมด เพราะมีโหมดเนื้อเรื่อง ที่ทำให้เราได้รู้จักความเป็นมาของบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์ แถมเล่นผ่านยังได้รับรางวัลอีกด้วยล่ะ


แผนที่และอีเว้นท์พิเศษที่หลากหลาย งานนี้ดวงล้วนๆ !
    ตะลุยไปแข่งขันใน 6 แผนที่หลัก ที่แบ่งตามอันดับคะแนนอารีน่า ซึ่งแต่ละแผนที่จะมีรายละเอียดแตกต่างกันออกไป ทั้งอีเว้นท์จุดเริ่มต้น, เกาะ, กุญแจทอง, แดนลี้ลับ, และฮีโร่ ที่จะปรากฎในแผนที่ ทำให้ในทุกๆ การแข่งขัน เราจะไม่รู้เลยว่า เวลาตกช่องอีเว้นท์พิเศษ เราจะต้องเจออะไรบ้าง งานนี้บอกเลยขึ้นอยู่กับดวงล้วนๆ ^^


ออกสำรวจดินแดนพิเศษ ตามหาหาวัถุดิบอัพเกรด
    มาออกสำรวจตามหาวัตถุดิบพิเศษเอาไว้ใช้อัพเกรด ที่หาได้จากโหมดสำรวจ ด้วยการส่งตัวละครออกไปสำรวจในดินแดนพิเศษของโหมดสำรวจ ทั้ง แผนที่อวกาศ แดนลี้ลับ และท่องกาลเวลา โดยในแต่ละวัน แผนที่สำรวจ วัตถุดิบที่ได้ รวมทั้งระยะเวลาสำรวจ จะสลับแตกต่างกันออกไป ดังนั้น ต้องวางแผนให้ดีๆ จะได้มีวัตถุดิบเพียงพอในการอัพเกรด

สนุกไปกับการทำเควส รับของฟรีทุกวัน
    บอกเลยเกม Blue Marble M สามารถหาไอเทมฟรีได้ง่ายมาก ทั้งจากการเปิดกล่องสมบัติ ที่ได้หลังจากแข่งชนะ และยังหาได้จากช่องทางการทำเควส เช่น เล่นเกมครบตามที่กำหนด หรือลงโหมดเนื้อเรื่อง หรืออัพเกรดตัวละคร จากนั้น จะได้รางวัลเป็น ทอง บอลลูน เพชร เศษฮีโร่ รวมไปถึงกุญแจสำหรับเปิดกล่องสมบัติ เป็นต้น

    บอกเลยว่าเกม Blue Marble M เป็นอะไรที่มากกว่าเกมเศรษฐี เพราะมีฟีเจอร์ที่สร้างความสนุกสนานเพียบ ที่กำลังรอคอยให้เพื่อนๆ ได้เข้ามาสัมผัสว่าเพราะเหตุใดเกมนี้ ถึงถูกยกย่องให้เป็นเกมเศรษฐีอันดับ 1 ของเกาหลี

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ ก็เข้ามาลงทะเบียนเกม Blue Marble M ได้ ตามรายละเอียดลิงก์ด้านล่างนี้

• Website : https://www.bmm.in.th/main/
• Facebook : www.facebook.com/GODLIKEBlueMarbleM/
• ข้อมูลเกม : http://bit.ly/2DJ1Ylp

ดาวน์โหลดเกม Blue Marble M
• APK : http://bit.ly/BMMAPK0004
• Android : http://bit.ly/BMMGooglePlay

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์