เตรียมตัวให้พร้อมเพราะช่วงเวลาดี 12.00 น. ของวันที่ 11 ตุลาคมนี้เกม Creatures สุดยอด Tactical-RPG บนมือถือจากค่าย GODLIKE Games จะเปิด OBT ให้เหล่าซัมมอนเนอร์ได้สัมผัสความสนุกจากบรรดา Summon Monster สุดน่ารักสไตล์การ์ตูนญี่ปุ่นที่มีกว่า 800 แบบให้เลือกนำไปร่วมทีมตะลุยโชว์ฝีมือในการวางแผนทำให้สไตล์ของเกม Creatures จะแตกต่างจากทุกเกมที่เคยสัมผัสมา

Creatures เกมมือถือ Tactical-RPG สไตล์ใหม่ที่บอกเลยว่าไม่เหมือนใครเพราะนอกจากความน่ารักของ Summon Monster กว่า 800 รูปแบบ ภายในเกมยังอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์เด็ดๆที่จะช่วยเพิ่มความสนุกสนานจนทุกคนไม่อาจละสายตาไปได้เลยอาทิ

• Real Time PvP - ฟีเจอร์ที่เปิดให้ทุกคนสามารถท้าดวลกับเพื่อนๆได้ทุกทีทุกเวลาหากมั่นใจว่าทีมของเราเจ๋งก็ต้องมาประกาศศักดาความแกร่งให้ทุกคนได้รับรู้สิด้วยการท้าดวล

• Guild System - มารวมตัวตั้งกิลด์ที่รองรับสมาชิกมากถึง 50 คนเพื่อเข้าไปลุย Guild Raid ปราบบอสสุดโหดพร้อมกับเพื่อนๆในกิลด์เพื่อรับของรางวัลสุดแรร์มากมาย

• Infinite Tower - ตะลุยหอคอยไร้ขีดจำกัดที่การผ่านด่านจะทำให้ได้รับรางวัลตอบแทนอ่อ! การตะลุยหอคอยชั้นยิ่งสูงก็ยิ่งโหดแต่ของรางวัลคุ้มค่าแน่นอน


• Evolve System - นี่แหล่ะ! ระบบที่ต้องการกับการอัพดาวสร้าง Creatures ให้ไปถึง 6 ดาวแถมยังเปลี่ยนรูปลักษณ์ตัวละครให้สวยงามจนคุณจะต้องตะลึง

• Skill and Tactics - ระเบิดพลังท่าไม้ตายเพื่อพลิกเอาชนะศัตรูที่แต่ละสกิลจะมีความสามารถแตกต่างกันออกไปทำให้กลยุทธ์การจัดทีมที่ดีจะช่วยให้ Creatures ระเบิดพลังโจมตีได้รุนแรงยิ่งขึ้นกว่าเดิม

• Reward - ยิ่งเล่นบ่อยยิ่งได้รางวัลเยอะที่มีแจกตามกิจกรรมต่างๆมากมายภายในเกม

    นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของฟีเจอร์เด็ดๆของเกม Creatures เพราะยังมีระบบต่างๆอีกมากมายที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับเพื่อนๆทุกท่านแล้วอย่าลืม! มาสนุกพร้อมกันในกับการเปิด OBT ของเกม Creatures วันที่ 11 ตุลาคมเวลา 12.00 น.

ติดตามข่าวสารได้ทางแฟนเพจ : https://www.facebook.com/GODLIKECreaturesWarTH/
Website : https://www.creatures.in.th/main
ข้อมูลเกม : https://www.creatures.in.th/main/guides/
รวมกิจกรรมช่วง Open Beta: https://www.creatures.in.th/main/news/58

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์