กลับมาอีกครั้งกับอัพเดตสุดปังของเกมสุดยอด RPG อย่าง Dragon Blazeจากค่าย GAMEVIL ที่เปิดมา มากกว่า 3 ปีแล้ว แต่ยังมีอัพเดตใหญ่ๆมาให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความแปลกใหม่ไม่จำเจ สำหรับครั้งนี้มีอัพเดตอะไรกันบ้าง มาดูกันเลยย!

เพิ่มพรรคพวกโอเวอร์ลอร์ดใหม่ ถึง 6 ตัว!พร้อมขยายเลเวลสูงสุดสำหรับตัวละครและพรรคพวกไปจนถึง เลเวล 132 โดยผู้เล่นจะได้รับโอเวอร์ลอร์ดทัพเรือแห่งอิซตาร์ทั้งหมด 4 ตนฟรีๆกันไปเลย (เซอร์เซล จอร์ดิค, แฟรนซิส โรโรโนอาห์, เคลย์ เอเธล และ เซอิน เดอ เกอเรวิล) และผู้เล่นยังสามารถปลดล็อคเพื่อได้รับโอเวอร์ลอร์ด แอน บอนนี่ และคริสโตเฟอร์ เอเวอรี่ได้จากภารกิจพิเศษ (ถึงวันที่ 17 ต.ค) นี้น้าค้าา รวมถึงเพิ่มขีดจำกัดการเสริมพลังโอเวอร์ลอร์ดขั้น Ultimate พร้อมสกิลใหม่สุดอลังการที่ทำให้ผู้เล่นมีพรรคพวกที่แข็งแกร่งมากขึ้นรวมทั้งยังมีการปรับสมดุลพรรคพวกโอเวอร์ลอร์ดอีกด้วย


เปิดพื้นที่ผจญภัยใหม่ “ไททาเนีย” คำโปรยมา! มาตุภูมิแห่งสภา สภากำลังวางแผนชั่วร้ายอะไรกันแน่? เมืองที่มีอารยธรรมมากที่สุดแห่งดาวไททัน ไททาเนีย รอคอยการมาเยือนของท่านอยู่... พื้นที่ใหม่จะเป็นยังไง ท้าให้ผู้เล่นลองไปผจญภัยกันได้แล้ววันนี้!


และเร็วๆนี้ เกม Dragon Blazeจะมีการ เพิ่มศึกยึดครองกิลด์ โดยมีการปรับระบบศึกกิล์ด เป็น 50 vs 50สงครามแห่งศักดิ์ศรี ใกล้จะเริ่มต้นขึ้นแล้ว! บอกได้คำเดียวว่า COMING SOON! และเรายังมีการปรับเพิ่มรางวัล ในการเชิญเพื่อนผ่านระบบ HIVE รับรูบี้รวมสูงสุด 1,100 ก้อนเลยทีเดียว! ได้เยอะขนาดนี้ อย่าลืมชวนเพื่อนมาเล่นกันเยอะๆนะจ๊ะ

รายละเอียดการอัพเดตครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงเท่านี้น้าา

ใครอยากรู้ว่ามีอะไรอัพเดตอีกบ้าง จิ้มจึ้กๆ >>ตรงนี้เลย<<

ดาวน์โหลดเกม Dragon Blazeได้ที่ :
iOS :http://smarturl.it/DragonBlazeiOS1
Android :http://smarturl.it/DragonBlazeAndroid1

ติดตามและกดไลค์เฟสบุค Fanpageเกม Dragon Blaze ได้เลยที่ : http://smarturl.it/DragonBlazeUpdateFB

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์