จากยุคประวัติศาสตร์จนถึงจุดสูงสุดแห่งอารยธรรมกับเกม Rise of Civilizations เกมแนว RTS หรือเกมแนววางงแผนที่จะให้คุณเป็นผู้ขีดเขียนประวัติศาสตร์อารยธรรมของคุณเอง เริ่มต้นสงครามครั้งยิ่งใหญ่และพิชิตโลกทั้งใบ หรือจะเป็นผู้นำเปี่ยมไปด้วยคุณธรรมมีชื่อเสียงจากความฉลาดหลักแหลม หรือออกสำรวจบุกเบิกยังดินแดนใหม่ๆ  ฯลฯ คุณเลือกได้ด้วยตัวเอง

ดาวน์โหลด (เซิร์ฟโกบอลมีภาษาไทย)
Andriod https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lilithgame.roc.gp
iOS https://itunes.apple.com/app/id1354260888

การรบแบบเรียลไทม์
สงครามที่เกิดขึ้นบนแผนที่ตามเวลาจริง สามารถเข้าร่วมหรือออกจากการรบเมื่อใดก็ได้ เปิดโอกาสให้เล่นเกมแบบ RTS ที่แท้จริง  ผู้เล่นสามารถช่วยเหลือพันธมิตรที่กำลังถูกโจมตีหรือเริ่มต้นโจมตีเมืองของผู้อื่นก็ได้

แผนที่โลกไร้รอยต่อ
แอคชั่นต่างๆ ในเกมเกิดบนแผนที่เดียวกันซึ่งมีขนาดใหญ่ ผู้เล่นสามารถเล่นกันได้ในฉากเดียวไม่มีการเปิดหน้าต่างใหม่  โดยในแผนที่สามารถซูมดูส่วนต่างๆ ได้อย่างอิสระ ทั้งธรรมชาติ สิ่งกีดขวาด เมืองและด่านชั้นต่างๆ ที่ทำให้คุณวางแผนยุทธศาสตร์ได้ง่ายขึ้น

8 อารยธรรม 
เลือก 1 ใน 8 อารยธรรมในประวัติศาสตร์ที่คุณจะนำพาอารยธรรมนั้นไปสู่ความรุ่งเรือง จากเผ่าพันธ์โดดเดี่ยวสู่มหาอำนาจ โดยแต่ละอารยธรรมก็จะมีเอกลักษณ์ของตัวเองทั้ง สถาปัตยกรรม และคุณสมบัติพิเศษ

การสำรวจและสอดแนม
โลกแห่ง Rise of Civilizations นั้นจะมีส่วนที่ปกคลุมด้วยหมอกหนา ต้องส่งหน่วยสอดแนมไปสำรวจดินแดนลึกลับเหล่านั้น ค้นหาวัดที่สาปสูญ ป้อมปราการคนเถื่อน ถ้ำลึกลับ และหมู่บ้านชนเผ่า รวบรวมข้อมูลเพื่อเตรียมทำศึกกัน!

ความเคลื่อนไหวของกองทัพที่ไร้ขีดจำกัด
สามารถออกคำสั่งใหม่ๆ ให้กับกองทัพทหารได้ตลอดเวลา เป็นการนำเสนอความเป็นไปได้เชิงกลยุทธิ์ที่ไม่จำกัด  ไม่ว่าจะส่งทหารไปรวบรวมทรัพยาการ  โจมตีแบบค่ายกล  นำเชลยกลับมาฯลฯ รวมไปถึงสามารถออกคำสั่งต่อกองกำลังย่อยผ่านผู้บัญชาการหลากหลายคนได้อีกด้วย

ระบบสมาพันธ์
สามารถสร้างสมาพันธ์เพื่อขยายอาณาเขต ยึดครองทรัพยากร ยึดครองจุดผ่านแดนต่างๆ ร่วมมือกันสร้างกลุ่มให้แข็งแกร่งและปลดล็อคคุณสมบัติพิเศษ

ก้าวขึ้นไปให้ถึงอันดับสูงสุด และอารยธรรมของคุณจะถูกจารึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์!

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์