เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเกมแนว MMO ฟรีแห่งปี 2018! Z Day: Hearts of Heroes ในฐานะผู้บัญชาการในดินแดนที่เต็มไปด้วยภัยอันตราย คุณต้องสร้างกองทัพของคุณ พัฒนาที่ดินของคุณ หาพันธมิตรและกำจัดศัตรูพร้อมๆกับการพยายามเอาชีวิตรอดจากหายนะของสงครามซอมบี้

ดาวน์โหลด
Andriod https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kingsgroup.ww2&hl=en
iOS https://itunes.apple.com/th/app/z-day-hearts-of-heroes/id1374225046?mt=8&v0=WWW-AZTH-ITSTOP100-FREEAPPS&l=th&ign-mpt=uo%3D4

เนื้อเรื่อง
สงครามได้ลุกโชนขึ้นมาหลายปีแล้ว มีการทดลองทางวิทยาศาสตร์อย่างต่อเนื่องเพื่อไม่ให้หยุดชะงัก มีทหารพิเศษอยู่ทั่วทุกที่และท้องฟ้าเต็มไปด้วยเครื่องบินลำใหญ่ ในที่สุดเหล่าพันธมิตรก็เป็นฝ่ายได้เปรียบในขณะที่ผู้บุกรุกปล่อยแก๊ส มันมีสารเคมีซึ่งทำให้สิ่งมีชีวิตที่ล้มตายไปไม่นานฟื้นขึ้นมาและกลายเป็นซอมบี้... Z Day อยู่เบื้องหน้าเราแล้ว

ฟีเจอร์ต่างๆ
-สงครามโลก! เชิดหน้าของคุณแล้วเดินทัพเข้าไปในสนามรบอย่างกล้าหาญ! ต่อสู้ท่ามกลางความวุ่นวายของบรรดาผีดิบเพื่ออำนาจและศักดิ์ศรี!
-กิลด์! หาเพื่อนและสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมกิลด์ของคุณ คุณต้องร่วมแรงร่วมใจกันเอาเพื่อเอาชนะผู้บัญชาการและกระหน่ำโจมตีป้อมปราการ!
-เครื่องบิน! ความตายจากเบื้องบน มีอำนาจการทำลายล้างที่สูง คุณจะปรับแต่งเครื่องบินของคุณอย่างไร?
-แชท! เชื่อมต่อกับผู้เล่นจากทั่วโลกในการสนทนาแบบเรียลไทม์พร้อมทั้งฟีเจอร์การแปลภาษา
-ผู้บุกรุก! ผู้บัญชาการพิสูจน์แล้วว่าเขาจะไม่ยอมหยุดจนกว่าจะได้รับชัยชนะ คุณต้องใช้ไหวพริบทั้งหมดของคุณในการขับไล่ผู้บุกรุกและช่วยมนุษยชาติให้รอดพ้นจากหายนะ
-กลยุทธ์! บริหารจัดการทรัพยากรของคุณ ฝึกฝนกองทัพของคุณและวิจัยทักษะที่จำเป็นศึกษาศัตรูของคุณและวางแผนโจมตี!
-อาคาร! สร้างอาณาจักรของคุณให้แข็งแกร่งพอที่จะเอาชีวิตรอดในสงครามและยุติสงครามทั้งหมด
-เนื้อเรื่องอันเข้มข้น! เรื่องราวสดใหม่ซึ่งเต็มไปด้วยผู้บุกรุกอันน่าสะพรึ่งกลัวและภาพกราฟฟิกสวยๆ

แฟนเพจ Facebook:
https://www.facebook.com/ZDay-1764246300329144/

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์