สิ้นสุดการรอคอยแล้วกับการอัพเดทแพทช์ใหม่ของเกมมือถือกำลังภายในอันดับหนึ่ง มังกรหยก Origin ที่มาพร้อมกับความท้าทายอีกขั้นให้เหล่าจอมยุทธ์ได้เปิดศึกท้าประลองสงครามกันได้อย่างไร้ขีดจำกัดพร้อมระบบฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่การันตีความสนุกมากกว่าเดิมแน่นอน โดยการอัพเดตแพตช์ใหม่นี้ได้อัพเลเวลตัวละครสูงสุดถึง Lv.150  ทั้งยังมีกิจกรรมภายในเกมอย่างคับคั่ง และพิเศษไปกว่านั้นทางทีมงานได้เปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่แกะกล่อง Server 7 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีอะไรเด็ด ๆ ใหม่ ๆ ไปติดตามกัน

-    ศึกสำนักข้ามเซิร์ฟ เป็นศึกประลองที่ศิษย์พี่น้องสำนักจะได้ร่วมต่อสู้ด้วยกัน
-    ศึกบู๊ลิ้ม เป็นการแข่งขันข้าม Server แบบเดี่ยว โดยเปิดเป็นสนามประลองทักษะความสามารถเพื่อเป็นจ้าวยุทธภพ
-    ระบบศึกชิงสำนัก เป็นระบบที่ให้ชาวจอมยุทธ์แย่งชิงฉายาตำแหน่งเจ้าสำนัก


-    แผนที่ใหม่ (ประตูห่านป่า)  เป็นแผนที่สำหรับชาวจอมยุทธ์ที่เลเวล 130 ขึ้นไป โดยมีเควส ที่น่าสนใจให้ชาวจอมยุทธ์ได้ร่วมสนุกกัน

-    เพิ่มดาวคู่หูสูงสุดเป็น 12 ดาว เหล่าจอมยุทธ์สามารถตามหาชิ้นส่วนจอมยุทธ์ต่าง ๆ มาอัพเกรด โดยจากเดิม10 ดาว เพิ่มขึ้นเป็น 12 ดาว เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของจอมยุทธ์ไปอีกขั้น


-    ระบบอาวุธสัตว์เลี้ยง แบ่งออกเป็นสามชนิด [ลม] [ไม้] [ไฟ]
ช่วยเพิ่มพลังในการต่อสู้มากยิ่งขึ้น

-    ชุดแฟชั่นใหม่

-    สัตว์ขี่แบบใหม่

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีระบบต่าง ๆ ที่ถูกอัพเดตเข้ามาอีกมากมาย และมีไอเทมแจกไม่อั้น รับรองเพื่อน ๆ ชาวมังกรหยก Origin สนุกมันส์ ยกเซิร์ฟแน่นอน !! และสำหรับผู้เล่นมือใหม่ไม่ต้องกังวลว่าจะตามเพื่อน ๆ ไม่ทัน ทีมงานขอเอาใจเพื่อนใหม่ เปิด Server 7 จัดกิจกรรมและแจกไอเทมทุกวัน พร้อมมันส์ทุกรูปแบบแล้ววันนี้

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

android https://goo.gl/8tjz6e

ios https://goo.gl/bJw6Ro

Website : https://jdo.i3play.com
Facebook : www.facebook.com/JDOTHAI

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น