ผ่านไปแล้วสำหรับงานอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่อย่าง “DDT D-DAY 2018” ที่ Thailand E-Sports Arena (The Street Ratchada ชั้น 5) ในวันที่ 16 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งกิจกรรมหลักในงาน คือ การแข่งขันทัวร์นาเมนต์ 2v2 รอบ 8 ทีมสุดท้ายที่มีมูลค่ารางวัลรวมกว่า 300,000 บาท และ การประกวดไอดอลชายและหญิงรอบ 5 คนสุดท้ายที่มีมูลค่ารางวัลรวมกว่า 70,000 บาท

ซึ่งในช่วงท้ายของงาน DDT D-DAY 2018 ทางทีมงาน GarenaDDTank Thailand ก็ได้เซอร์ไพรส์เหล่าชูตเตอร์พร้อมกันทั่วประเทศด้วยการประกาศเปิดตัวโหมดใหม่ “กิลด์วอร์” นั่นเอง

กิลด์วอร์ คือโหมดที่ชูตเตอร์จะต้องเข้าร่วมสนามรบพร้อมกันกับกิลด์ของตนเอง โดยจะต้องทำการต่อสู้กับพวกของกิลด์ฝ่ายตรงข้ามได้สูงสุดถึง 40 vs 40 คน โดยมีเป้าหมายคือการทำลายฐานของศัตรู กิลด์ไหนที่มี HP ของฐานเหลืออยู่มากกว่าเมื่อเวลาการแข่งสิ้นสุดลงจะเป็นผู้ชนะ ในขณะต่อสู้ ชูตเตอร์สามารถยึดครองป้อมปืนในด่านเพื่อยิงกระสุนปืนใหญ่ใส่ฐานศัตรูได้ สงครามกิลด์วอร์จะใช้เวลาต่อสู้และสะสมแต้มยาวนานถึง 3 สัปดาห์ และ 8 กิลด์ที่ทำคะแนนได้ดีที่สุดจะต้องต่อสู้ในรอบแบ่งสายอีก 1 สัปดาห์เพื่อหาผู้ชนะ!

แล้วอย่าลืมชวนเพื่อน ยกทัพมาถล่มกันได้แล้ววันนี้ในโหมด “กิลด์วอร์” ชูตเตอร์สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ GarenaDDTank Thailand

Download :https://go.onelink.me/9H8o/f8edb02b

ข้อมูลช่องทางการติดต่อข่าวสาร
GarenaDDTank Thailand
Facebook : http://bit.ly/2tL6f0i
Mainsite : http://bit.ly/2NrgzD1
Youtube : http://bit.ly/2u48prk

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์