หลังจากที่ได้มีการประกาศตัวเกมออกมาแล้ว ตอนนี้ทาง Bandai Namco ก็ได้มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับตัวเกมแล้ว!

สำหรับใครที่พลาดข่าวการเปิดตัวเกมก็สามารถไปดูกันได้ที่ >>ที่นี่<< ได้เลย ซึ่งตอนนี้นอกจากเทรลเลอร์(สุดสั้น)และภาพตัวอย่างเกม ก็ได้มีข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อเรื่องและหน้าตาตัวเอกเผยให้ได้ชมแล้ว

เรื่องราวในโลกของ Tales of Crestoria นั้น ทุกๆ คนจะต้องใส่ Vision Orbs ลูกแก้ววิเศษที่จะคอยบันทึกเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้สวมใส่มองเห็นซึ่งภาพเหล่านั้นก็จะถูกส่งไปยัง Vision Central และเมื่อใครก็ตามที่ทำผิด จะมีการนำภาพจาก Vision Orbs มาใช้เป็นตัวตัดสินในการโหวตในศาล ว่าคนๆ นี้มีความผิดหรือเป็นผู้บริสุทธิ์กันแน่ และเมื่อคนๆ นั้นถูกตัดสินความผิดแล้ว จะถูกบังคับใส่ตราเพื่อให้เหล่านักสังหารออกตามล่าทันที

ตัวละครหลักในครั้งนี้มีชื่อว่า Kanata Hjuger ลูกชายของหลวงพ่อที่ได้รับหน้าที่ให้ดูแลหมู่บ้านๆ หนึ่ง เขาเป็นคนที่รักความยุติธรรมและคอยปกป้องคนอ่อนแอกว่า แต่การกระทำของเขาบางทีก็ดูรุนแรงจนเกินไป และนั่นทำให้เขาถูกสังตราหน้าเป็นผู้ทำความผิด ตัวเขานั้นมีเพียงข้ออ้างอย่างเดียวต่อการตัดสิน “ฉันก็แค่อยากจะปกป้องคนสำคัญของฉัน”

ซึ่งนอกจากข้อมูลดังกล่าวแล้วยังมีข้อมูลจากทีมงานอีกด้วยว่า “ Tales of Crestoria นั้นเป็นเกมที่พวกเราตั้งใจไว้ว่าจะให้ทุกคนสามารถเล่นได้บนมือถือ เกมมือถือก่อนๆ ของเรามักจะเป็นเกมที่สามารถไปเยี่ยมเยียนเหล่าตัวละครจากภาคก่อนๆ ได้ แต่สำหรับ Tales of Crestoria นั้นไม่เหมือนกัน เพราะไม่ว่าใครที่เล่นก็จะสามารถค้นพบกับเรื่องราวใหม่ๆ ได้ รวมไปถึงตัวละครใหม่ๆ ด้วย และในครั้งนี้เราก็ได้ทำงานกับคุณ Fujishima ผู้ออกแบบตัวละคร ซึ่ง Kanata เองก็ได้รับอิทธิพลจากเด็กวัยรุ่นในปัจจุบันมามากกว่าตัวเอกใน Tales of ปกติ และสำหรับข้อมูลอื่นๆก็จะมีการเปิดเผยเพิ่มเติมในวันที่ 20 กันยายนนี้ในงาน Tokyo Game Show 2018”

ที่มา : abyssalchronicles

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์