ชาวสายจู๊คสายล่าจากเกม Identity V ทั้งหลาย ตอนนี้ก็มีข่าวดีสำหรับสายจู๊คชาว PC มาให้ดีใจกันแล้วก็เพราะว่า Identity V ฉบับ PC กำลังจะมาแล้วยังไงล่ะ!?

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทางผู้พัฒนาเกม Identity V อย่าง NetEase ก็ได้มีการออกมาประกาศข่าวครั้งใหญ่ ตอนแถลงเปิดตัวฮันเตอร์อย่าง Black & White และแมพสวนสนุก แต่ทว่ามันไม่ได้มีแค่นั้น...

นอกจากข่าวเปิดตัวฮันเตอร์ตัวใหม่และแมพใหม่แล้วทาง NetEase ก็ได้มีการเปิดเผยเกี่ยวกับข่าวการพัฒนาการเกม Identity V ในฉบับ PC นั่นเอง

ในระยะหลังๆ เองก็ได้เริ่มมีคลิปปล่อยตัวการทดสอบการเล่นบนเครื่อง PC ให้เห็นกันอยู่ด้วย ซึ่งหน้าอินเตอร์เฟซของตัวเกมก็จะมีรายละเอียดปุ่มบังคับคร่าวๆ บอกด้วยเช่นกัน

Ctrl - นั่ง / หมอบ

Shift – วิ่ง

C – ส่งสัญญาณแชทบอกเพื่อนๆ

Z - ใช้สติกเกอร์ หรือ อีโมชั่นของตัวละคร

ลูกเล่นทั้งหลายส่วนใหญ่ก็เหมือนกับตัวมือถือ แต่ว่ามีการปรับเปลี่ยนปุ่มกดหรือการควบคุมเพื่อให้เข้ากับการเล่นบน PC มากขึ้นนั่นเอง

ซึ่งพอผู้เล่นหลายๆ คนได้ทราบข่าวนี้ก็ได้มีการถามคำถามกันมากมายเลยซึ่งคำถามหลักก็คงไม่พ้น “ถ้าเกิดมือถือมาเจอ PC แบบนี้จะเกิดความเหลื่อมล้ำหรือไม่?” “ถ้าเกิดผู้เล่นมือถือมาเจอ PC แบบนี้ก็เสียเปรียบน่ะสิ?”

ซึ่งทางทีมงานก็ได้ยืนยันออกมาแล้วว่าทั้งสองแพลทฟอร์มจะถูกแบ่งแยกออกจากกัน นั่นคือผู้เล่นจากทั้งสองแพลทฟอร์มจะไม่มีโอกาสได้เจอกันนั่นเอง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของตัว PC ตอนนี้ยังไม่มีการประกาศออกมามากเท่าไหร่นัก ซึ่งถ้าหากมีการอัพเดตใดๆ เพิ่มเติมมาเราจะนำมาบอกกันทันที!

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์