มาอีกแล้วกับเกม RPG บนมือถือจากค่ายดังอย่าง Nintendo! ที่ตอนนี้ได้เปิด Pre-Register พร้อมของรางวัลมากมาย ใครที่ชื่นชอบเกมกาชา RPG ภาพสุดสวยสดใสแล้วล่ะก็อย่าได้พลาดเชียว!

สำหรับตัวเกม Dragalia Lost นั้นเป็นเกมที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ Alberia อาณาจักรที่ปกครองโดยมังกร โดยราชวงศ์ของ Alberian นั้นจะมีพลังในการแปลงร่างได้โดยการทำพันธสัญญากับมังกร และยืมพลังศักดิ์สิทธ์มาใช้ได้ แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่งอาณาจักรก็พบกับปัญหาเมื่อเศษเสี้ยวศักดิ์สิทธ์อ่อนแรงลง

ทำให้เจ้าชายลำดับที่เจ็ดแห่งอาณาจักรต้องออกเดินทางเพื่อตามหามังกรมาทำพันธสัญญาด้วย เพื่อปลุกพลังของเขาขึ้นมา และในระหว่างการเดินทางนั้นเขาก็ได้พบเด็กสาวปริศนาจากห้วงเวลาอื่น พร้อมกับต่อกรกับพ่อของเขาเองที่เปลี่ยนไป

ตัวเกมนั้นมีกำหนดจะเปิดให้เล่นในช่วงปลายกันยายนที่จะถึงนี้ และในตอนนี้ทาง Nintendo ก็ได้เปิดให้ผู้(รอ)เล่นทั้งหลายได้ไปลง Pre-Register กันเป็นที่เรียบร้อย! แต่ว่าอย่าเพิ่งรีบดีใจกันไปเพราะตอนนี้กำหนดการลงสโตร์นั้นมีเพียง ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า และ อเมริกาเท่านั้น ซึ่งกำหนดการลงสโตร์ของประเทศอื่นนั้นอาจจะมีการอัพเดตตามมาในภายหลัง

แต่สำหรับใครที่พร้อมจะรอเล่นก็สามารถไป Pre-Register กันได้ที่>>เว็บไซต์หลัก<<กันเลย!! ยิ่งมีคน Pre-Register มากเท่าไหร่ล่ะก็ ก็ยิ่งมีรางวัลให้กับบรรดาผู้เล่นด้วยนะ! และสำหรับใครที่สนใจอยากจะติดตามตัวเกมเพิ่มเติมก็สามารถไปดูรายละเอียดได้ที่หน้า >>Play Store<< และ >>App Store<< กันได้เลย!

ที่มาข่าว : droidgamers

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์