บริษัท Level Up Games ในเครือ JIB Computer Group ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Black Desert Online แถลงข่าวเปิดตัวเกมมือถือเกมใหม่ Latale W (ลาเทล ดับเบิ้ลยู) โดยร่วมมือกับบริษัท Funigloo (ฟันนี่ กลู) จากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาเกมชื่อดังที่สร้างความสำเร็จมาแล้วมากมาย

       Latale W (ลาเทล ดับเบิ้ลยู) เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG ที่มีภาพ 3D น่ารัก สดใส ซึ่งอยู่ในรูปแบบการเล่นแบบ Side Scrolling นอกจากนี้เกม Latale ยังเป็นเกมที่มีชื่อเสียงใน PC Platform และเป็นที่รู้จักกันมากมายในหมู่เกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมออนไลน์แนว MMORPG สำหรับเวอร์ชั่น Mobile นี้ ตัวเกมได้ถูกนำมาพัฒนาใหม่ทั้งหมด โดยยังคงเนื้อหาของเกมที่มีกลิ่นอายของความสนุกแบบ Latale เวอร์ชั่นเดิม

คุณนวพันธ์ ปิยะวรรณกร CEO ของบริษัท Level Up Games

มิสเตอร์ แพ็ก ชางฮึม (Mr. Chang Heum Paik) CEO ของบริษัท Funigloo

       แต่ได้พัฒนาระบบใหม่ๆ ของเกมให้เข้ากับยุคสมัยของเกมมือถือ ที่มีความสดใส น่ารัก และเต็มเปี่ยมไปด้วยรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย ท้าทาย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับระบบภายในเกมที่น่าสนใจ เช่น ระบบสัตว์เลี้ยงคู่หู ระบบตกแต่งบ้าน ระบบกิลด์/ปาร์ตี้ และระบบดันเจี้ยน ซึ่งผู้เล่นชาวไทยสามารถพกพาเกมไปเล่นได้ในทุกๆ สถานที่

       เกม Latale W (ลาเทล ดับเบิ้ลยู) เซิร์ฟเวอร์ไทย มีความพร้อมในการเปิดให้บริการในช่วงเดือนกันยายนนี้ โดยทางบริษัท Level Up Games ได้เตรียมกิจกรรมและของรางวัลเอาไว้มากมายเพื่อต้อนรับผู้เล่นเกมชาวไทย โดยตัวเกมได้ถูกแปลเป็นภาษาไทยอย่างสมบูรณ์แบบ และถูกพัฒนากราฟิกในเกมให้เหมาะสมกับผู้เล่นชาวไทยมากยิ่งขึ้น เช่น ภาพตัวละคร NPC ได้ถูกวาดใหม่โดยฝีมือคนไทย จากนานามิ อนิเมชั่น สตูดิโอ ที่วาดการ์ตูนชื่อดังของไทย

       โดยครั้งนี้จะเปิดให้บริการในประเทศไทยเป็นประเทศแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (South East Asia) และมีแผนจะนำเกมไปเปิดให้บริการในประเทศอื่นๆ ของภูมิภาคนี้ต่อไปด้วย

       เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเทมกันได้ที่ >>ลงทะเบียนล่วงหน้าจ้า<<


เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์