อีกหนึ่งตัวละครที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันในตอนนี้อย่าง Priestess นักบวชผู้ศรัทธาปีศาจ นักบวชสาวผู้มาพร้อมความเกลือและพลังเหนือธรรมชาติ! เราไปดูประวัติของเธอกันเลยดีกว่า!

สำหรับตัว Priestess นั้นมีชื่อจริงว่า Fiona Gilman เธอเป็นนักบวชลึกลับ ผู้เป็นสาวกที่ได้เคารพและนับถือ Yog-sothoth ซึ่งตัว Fiona นั้นมักจะถือวงแหวนเล็กอันหนึ่งติดตัวอยู่เสมอ รวมไปถึงมักจะคอยพูดอยู่เสมอว่าพระเจ้าได้นำทางเธอมายังที่แห่งนี้ แต่ก็ไม่มีใครเชื่อในคำพูดของเธอเลย

Yog-sothoth นั้นก็คือพระเจ้าที่แสนจะน่ากลัวในจักรวาลของ Cthulu ซึ่ง Yog-sothoth นั้นก็ยังมีฉายาว่า “ผู้แอบแฝง ณ ธรณีประตู” (The Key and The Gate) ซึ่งตัว Yog-sothoth นั้นเป็นตัวแทนของมิติและเวลาทั้งมวล แต่ไม่สามารถปรากฏกายในจักรวาบที่มนุษย์อาศัยอยู่ได้

ร่างกายของ Yog-sothoth นั้นมีรูปลักษณ์เป็นฟองสบู่หลากสี ซึ่งมีพลังอำนาจและสติปัญญามากมายมหาศาล และเพราะ Fiona นับถือเทพเจ้าองค์นี้ นั่นทำให้เธอนั้นมีพลังที่อยู่เหนือธรรมชาติ เพราะเธอนั้นสามารถสร้างประตูมิติและสามารถหายตัวในพริบตา

ในส่วนของความสามารถของ Fiona นั้น เธอจะมีกุญแจประตู และสามารถใช้ในการเปิดวาร์ปในตำแหน่งที่เลือก และสามารถทะลุมาอีกฝั่งได้ แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นแต่ตัว Hunter ก็สามารถที่จะทำลายประตูและขัดขวางการวาร์ปได้

ข้อเสียที่เห็นได้ชัดเจนของ Fiona ก็คือเธอนั้นสาบานว่าจะปกป้องกุญแจดอกนี้ไว้ตลอดเวลา นั่นทำให้เธอไม่สามารถหยิบของหรืออุปกรณ์อย่างอื่นมาได้เลย นอกจากนั้นคือตัว Fiona นั้นมีร่างกายที่อ่อนแอ ทำให้ความเร็วในการปีนป่ายของ Fiona นั้นลดลงถึง 20 % และ ความสามารถในการถอดรหัสเองก็ช้าลงถึง 15% กดติดยากขึ้นอีกต่างหาก ซ฿งก็ทดแทนด้วยความเร็วในการฮีลที่มีมากขึ้นแทน

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์