ในขณะที่เรากำลังเล่น Identity V นั้น เราทุกคนต้องได้พบกับใครคนหนึ่ง Survivor ม้ามืดผู้ไร้ซึ่งข้อเสีย(และข้อดี) ซึ่งก็ไม่ใช่ใครอื่นแต่ก็คือ The Lucky Guy นั่นเอง!

ตัว Lucky Guy นั้นยังไม่มีข้อมูลอะไรถูกเปิดเผยมาแม้แต่น้อย โดยตัวเกมนั้นไม่บอกกระทั่งชื่อ ที่มา และประวัติของเขาแม้แต่นิดเดียว

สิ่งเดียวที่เรารู้เกี่ยวกับ Lucky Guy นั้นมีเพียงอย่างเดียวก็คือ ทั้งชีวิตของเขานั้นต้องพึ่งพาโชคชะตาและดวงมากเป็นพิเศษ ซึ่งตัวเขานั้นก็ใช้มันมาได้ดีตลอดซะด้วย เรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่มาพร้อมกับโชคเลยทีเดียว

ตามสตอร์รี่ที่มีการพูดถึง Lucky Guy นั้น ได้บรรยายไว้ดังนี้ “โลกและชีวิตของเขานั้นก็เหมือนการเล่น Slot Machine ที่เขาไม่เคยเล่นแพ้ แต่ใครจะรู้ล่ะว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากเขาหยุดเล่น?”

ตอนนี้ก็ยังคงไม่แน่ชัดว่าทำไมคนดวงดีอย่าง Lucky Guy ถึงได้มาร่วมเล่นเกมนี้ เพราะเขานั้นดูไม่มีแรงจูงใจซึ่งต่างกับผู้เล่นคนอื่นที่เข้าร่วมเกมนี้โดยส่วนใหญ่ก็เพราะเงิน

มีข้อสันนิษฐานอีกอย่างหนึ่งคือ หรือจริงๆ แล้ว Lucky Guy คือคนที่ตายไปแล้ว? เพราะถ้าเราเข้าไปใน Waiting Room บางทีเราจะได้เห็นวิญญาณที่มีหน้าตาคล้ายกับ Lucky Guy นั่งอยู่ด้วย หรือนี่จะเป็นคำใบ้กันแน่นะ?

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์