หลังจากที่ก่อนหน้านี้ SEGA ได้แง้มมาว่าจะมีการเผยภาคใหม่ของซีรี่ส์ Phantasy Star เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ในที่สุดตอนนี้ก็ถึงเวลาถอดหมวกกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับกับภาคที่มีชื่อว่า Idola Phantasy Star Saga พร้อมกับการปล่อย trailer ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

 

 เรื่องราวจะถูกเซทในดินแดนที่ปกครองด้วยดาบและเวทมนต์ที่ชื่อว่า Vandoll สถานที่ผู้คนต้องใช้เวลาไปกับการกำจัดสิ่งมีชีวิตประหลาดขนาดใหญ่ที่ถูกเรียกว่า Idola (อิโดร่า) และตอนนี้เทพเจ้าแห่งการทำลายล้าง Dark Falz เองก็กำลังจะถูกคืนชีพ เราเองจึงจำเป็นต้องรวบรวมผู้กล้าเพื่อที่จะหยุดเหตุการณ์นี้ขึ้นให้จงได้

 Idola Phantasy Star Saga ก็จะถูกสร้างออกมาในแนว command-based battle system ที่ดูแล้วก็คงมาสไตล์เปิดกาชาสร้างทีมออกไปต่อสู้นั่นแหละครับ โดยมีตัวหลักเดินเรื่องเป็น Stella (ให้เสียงโดย Akane Fujita) ผู้นำแห่งอัศวินแกะขาว ที่ซ่อนความเขินอายไว้ภายใต้หน้ากากเหล็ก และ Yuri (ให้เสียงโดย Toshiki Masuda) หนุ่มน้อยผู้สูญเสียครอบครัวตั้งแต่วัยเด็ก ถูกเลี้ยงโดยเพื่อนพ่อที่เป็นกัปตันเรือ และมีโชคชะตาที่มาเจอกับ Stella และได้เข้าร่วมกลุ่มอัศวินแกะขาวครับ

 รายละเอียดตัวเกมอื่นๆ จะเผยในรายการ Phantasy Star Online 2 Station ที่จะจัดขึ้นวันนี้เวลา 1 ทุ่มตรงตามเวลาประเทศไทยที่ Niconico ส่วนตอนนี้เพื่อนๆ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้วได้ที่ https://idola.jp/

ที่มา Gematsu

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์