หลังจากมีข่าวว่าทาง NEXON ได้ร่วมมือกับทาง Marvel พัฒนาเกม Marvel Battle Lines ที่ใช้ตัวของเหล่าฮีโร่ และวายร้ายจาก Marvel มาทำเป็นเกมการ์ดออกมา ซึ่งเมื่องาน SDCC ก็มีการปล่อยเกมเพลย์เทรลเลอร์เพิ่มเติมออกมาให้ได้ชมกัน

        สำหรับแนวการเล่นของเกมการ์ดก็คือเราต้องมีสร้างเดคมาก่อน ซึ่งก็เป็นตัวละครจากทาง Marvel นั่นแหละครับ โดยการ์ดแต่ละใบก็มีจะมีเอฟเฟ็คและความสามารถของตัวเอง ซึ่งเป้าหมายก็คือการทำให้เลือดของฝั่งตรงข้ามกลายเป็นศูนย์นั่นเอง แต่ถ้าดูจากภาพจะเห็นว่าบอร์ดในการเล่นมีขนาดเล็ก เพียงแค่ 3x4 เท่านั้นเอง แต่การลงไม่ได้จำกัดว่าต้องลงฝั่งเราเท่านั้น เราสามารถเลือกวางตัวละครของเราไว้ตรงไหนก็ได้ ขึ้นอยู่กับสกิล ความสามารถ และการวางแผนของเรา

        และการจัดเคดของเราก็ไม่ได้จำกัดว่าในเคดเราต้องเป็นฮีโร่ทั้งหมด หรือวายร้ายทั้งหมด เราสามารถเลือกหยิบเอามาผสมกันให้เดคของเราแข็งแกร่งที่สุด ดังนั้นเราอาจจะเห็น Captain America ร่วมมือกับ Thanos ไล่ถล่ม Iron Man ก็ได้นะ

        ตัวเกม Marvel Battle Lines จัดไม่ได้กำหนดวันปล่อย แต่เห็นว่าจะเป็นช่วงปลายปีนี้ โดยจะมีทั้ง iOS และ Android และดาวน์โหลดฟรี ไปลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนได้ที่นี่เลย

>>ลงทะเบียนล่วงหน้า<<

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์