ตั้งแต่เกม Garena Free Fire เปิดเมื่อเดือนมกราคมต้นปีที่ผ่านมา ตัวเกมก็มีการอัปเดตต่างๆ อย่างต่อเนื่อง และอัปเดตใหญ่ประจำเดือนนี้ก็ได้ปฏิวัติการเอาตัวรอดของผู้เล่นให้รู้สึกท้าทายมากยิ่งขึ้น

1. ตัวละคร กล้า ยอดนักสู้มวยไทย
ตัวละครใหม่จากประเทศไทย มาพร้อมกับความสามารถ “มวยไทย” เพิ่มพลังของหมัด 100% - 400% เหมาะสำหรับการจู่โจมในช่วงต้นเกม หลังลงจากร่มชูชีพแม้จะยังไม่ได้เก็บอาวุธปืน “หมัดของกล้า” สามารถทำความเสียหายระยะประชิดได้สูงที่สุดในเกม หากอัปเกรดความสามารถจนเต็มแล้ว สามารถปลิดชีวิตคู่ต่อสู้ได้ใน 1 หมัดเมื่อต่อยโดนหัว (Headshot) หรือ 2 หมัดเมื่อจู่โจมที่ลำตัว

2. ระบบสิทธิ์ขั้นสูง (Elite Pass)
ระบบนี้เป็นระบบรูปแบบใหม่ที่จะทำให้ผู้เล่นมีเป้าหมายในการเล่นเกมมากขึ้น โดยระบบนี้จะมาในรูปแบบของเทศกาล มีระยะเวลาให้ผู้เล่นได้เก็บแต้มภารกิจ หากหมดช่วงเวลานั้นจะไม่มีโอกาสในการใช้แต้มภารกิจแลกไอเทมได้อีกแล้ว เรียกว่าพลาดแล้วพลาดเลย ซึ่งการทำงานของระบบคือ จะมีภารกิจมาให้ผู้เล่นได้ทำ เมื่อสามารถทำได้สำเร็จ ผู้เล่นจะสามารถกดรับแต้มไว้เพื่อนำไปใช้แลกไอเทมต่างๆได้

สำหรับภารกิจประจำเดือนนี้คือ ‘เทศกาลฮิปฮอป’ เอาใจคนไทยที่กำลังให้ความสนใจกับวงการเพลงแร็ป/ฮิปฮอป หากใครไม่อยากพลาดไอเทมสุดแรร์ที่มาเพียงครั้งเดียว ต้องรีบล็อกอินเข้าเกมเพื่อไปทำภารกิจให้ครบได้แล้ว

3. เปิดตัวอาวุธสังหารสุดคลาสิก Crossbow และ SVD

หากคุณคือเพชฌฆาต เงียบอาวุธสังหารระยะไกลคือตัวช่วยที่ทำให้คุณสังหารได้อย่างมีประสิทธิภาพในไม่กี่นัด
Crossbow หรือปืนหน้าไม้ - อาวุธจู่โจมที่ใช้ลูกธนูแบบพิเศษ สามารถโจมตีทะลุเกราะและสร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่องและรุนแรง แต่ก็แลกมาด้วยการ Reload ที่ต้องใช้เวลานานมากแทน
SVD (Dragunov) -  ปืนซุ่มยิงขวัญใจมหาชน ดรากูนอฟ ที่นอกจากจะทำความเสียหายได้อย่างรุนแรงแล้วยังสามารถยิงต่อเนื่องได้มากกว่าปืนสไนเปอร์กระบอกอื่นในเกม แต่อาจจะหายากสักนิด เพราะสามารถเก็บได้จากแอร์ดรอปเท่านั้น

4. โหมดคนเดือด
กลับมาอีกครั้งกับ “โหมดคนเดือด” หลังจากปิดปรับปรุงโหมดนี้ไปไม่นาน ก็มีหลายๆคนเรียกร้องอยากได้โหมดนี้กลับมา และการกลับมาครั้งนี้ ทางผู้พัฒนาได้พัฒนาโหมดนี้ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ด้วยการรับรองผู้เล่นจำนวน 20 คน ทำให้เกมจบไวยิ่งขึ้น ต่อมาคือไอเทมในแผนที่ ที่มีแต่ของดีๆ เรียกง่ายๆว่า “ไอเทม Lv.3” ตั้งแต่เริ่มเกม การปะทะในโหมดนี้จึงเดือดกว่าเดิม เมื่อคุณกระโดดร่มแล้ว จะสุ่มจำกัดวงทันทีแบบที่คุณแทบจะไม่มีทางเดาได้ง่ายๆ และเกมจะจบลงภายใน 10 นาทีนิดๆ เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการความท้าทายและสามารถจบเกมได้ในช่วงระยะเวลาสั้นๆ  

5. ระบบช่องทักษะเพิ่มเติม

Free Fire ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ให้ทุกคนได้อินไปกับการปะทะอย่างสนุกสนาน โดยผู้เล่นสามารถเลือกความสามารถของตัวละครมารวมกันทั้ง 2 ตัว ทำให้ 1 ตัวละครมี 2 ทักษะความสามารถ

6. ลัคกี้รอยัล (Lucky Royale)
การดีไซต์ร่วมสมัย ที่มีการผสมผสานของยุค 90 และยุคปัจจุบัน จนทำให้เกิดความดึงดูด น่าทดลอง โดยเฉพาะ Megaluck คือตู้หมุนเปิดกล่องเพื่อลุ้นรับไอเทมพรีเมียมถาวรสุดเจ๋ง ลัคกี้ รอยัลสามารถให้ใช้ทั้ง ไดมอนด์และโกลด์ในการเปิดกล่อง แต่ไอเทมก็จะแตกต่างกันไป และทุกๆวันเรายังสามารถรับสิทธิ์หมุนฟรีวันละครั้งอีกด้วย


หมุนตู้ Megaluck ด้วยโกลด์ มีสิทธิได้รับเสื้อแจ็คเก็ต สุดเท่

หมุนตู้ Megaluck ด้วยไดมอนด์มีสิทธิได้รับชุดแพนด้าแสนซน และกรีนก็อตจิ

7. ระบบสกินอาวุธ
เปลี่ยนอาวุธของคุณให้โดดเด่นขึ้นด้วยสกินปืน ที่คุณสามารถปรับแต่งก่อนเข้าเกม เพื่อเปลี่ยนลวดลายของอาวุธทันที่หลังจากที่เก็บได้ในเกม

8. ถังน้ำมันในแผนที่
ในระบบนี้ได้เพิ่มถังน้ำมันลงไปตามจุดต่างๆ เมื่อคุณยิงถังน้ำมันนี้แล้วก็จะระเบิด เพื่อเพิ่มกลยุทธ์ในการเล่นให้ตื่นเต้นยิ่งขึ้น

9. อุปกรณ์ช่วยเอาตัวรอด
แผนที่สมบัติ - ไอเทมเสริมแบบใหม่ เปิดเผยจุดในแผนที่ ให้คุณไปหาเสบียงสุดเจ๋ง
กองไฟ - ไอเทมเสริมที่ใช้ฟื้นฟู EP อย่างช้าเป็นกลุ่ม
พลุสัญญาณ - ไอเทมเสริมที่ใช้เรียก Airdrop

10. เกมขนาดย่อย - เปลี่ยนสนามห้องรอเล่นรับมหกรรมฟุตบอล ในเกาะเตรียมตัว โดยมีเกมเล่นบอลแก้เบื่อให้ชาว Free Fire ได้เล่นระหว่างเข้าเกมจริงๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมแนว Battle Royale ที่เล่นง่าย ประหยัดเนื้อที่มือถือ พร้อมกับมีอัปเดตอย่างต่อเนื่อง ทั้งระบบเกมและแฟชั่น … Free Fire รอคุณอยู่

 iOS - https://goo.gl/sSvbSt
 Android - https://goo.gl/b8HPUW

ติดตามข่าวสารและทุกความเคลื่อนไหวของ Garena Free Fire
เว็บไซต์ : http://ff.garena.in.th/
แฟนเพจ : https://www.facebook.com/freefireth/

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์