หลายๆ ครั้งที่เราเล่นเกมเราก็คงจะมีโมเม้นต์ชวนหัวร้อนกันในบางที ไม่ว่าจะเกมเล่นคนเดียวหรือเกมเล่นหลายๆ คน หรือแม้กระทั่งเกมเล่นกับเพื่อนก็ตาม มาวันนี้ทางทีมงานจะขอนำเสนอเหล่าบรรดาเกมมือถือที่จะชวนให้หัวร้อนจนแทบจะปามือถือทิ้งกัน มาดูกันดีกว่าว่ามีเกมอะไรกันบ้าง

Trap Adventure 2

ดาวน์โหลด : iOS / Android

ใครที่เคยประสบความเกรียนแตกจากเกม Mario Neko แล้ว อยากจะลองท้าทายความเกรียนที่มากกว่า ก็สามารถมาลองกันได้ในเกม Trap Adventure 2 เกมแนวแพลตฟอร์มที่ทุกสิ่งทุกอย่างภายในฉากนั้นสามารถฆ่าคุณได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะก้อนอิฐขยับได้ หรือกำแพงที่พร้อมจะตกลงมาทับคุณตลอดเวลา ขอบอกเลยว่าเป็นเกมที่ยิ่งเล่นมากเท่าไหร่ยิ่งรู้สึกได้ถึงความหัวร้อนที่มากขึ้นเรื่อยๆ แน่นอน โดยชักไม่แน่ใจว่าถ้าเกิดเล่นจบจริงๆ อะไรจะมากกว่ากันแน่ ระหว่างคะแนนสูงสุดกับจำนวนชีวิตที่ติดลบของตัวละครน่ะ


Swing Copters

ดาวน์โหลด : iOS / Android

ใครที่ยังเคยจำเกมแนว Flapping Bird ได้ล่ะก็ Swing Copters จะเป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่ควรจะพลาดอย่างยิ่ง วิธีการเล่นนั้นก็ง่ายแสนง่าย ก็แค่แตะปุ่มเพื่อบังคับทิศทางของตัวละครไงล่ะ แต่ว่าการทำให้ตัวละครรอดน่ะยากแสนยากเข้าไปอีก โดยทำยังไงก็ได้ไม่ให้ตัวละครของเราไปชนสิ่งกีดขวางตามด่าน ซึ่งบอกกันตรงๆ เลยว่า สุดจะยากเล่นไปแล้วอดกัดฟันไปไม่ได้ นอกจากจะลุ้นจนเหงื่อแตกแล้ว ยังต้องมานั่งหัวร้อนทุกครั้งที่เห็นจอเกมโอเวอร์อีก สรุปว่านี่เล่นให้ผ่อนคลายหรือเล่นให้เครียดกว่าเดิมกันแน่!?


Dumb ways to die

ดาวน์โหลด : iOS / Android

เกม Dumb ways to die นี้จริงๆ แล้วถูกพัฒนาขึ้นเพื่อที่จะช่วยให้สังคมตระหนักถึงภัยอันตรายรอบตัว และช่วยให้รู้สึกระมัดระวังตัวกันมากขึ้นจากสถานการณ์ต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ซึ่งสำหรับตัวเกมนั้นจะรวมมินิเกมต่างๆ ไว้ โดยแต่ละเกมนั้นเป็นเกมที่ถ้าไม่ใช่สติก็ต้องใช้ความอดทน (และความใจเย็นในช่วงหลังๆ ….) ซึ่งถ้าพลาดแม้แต่นิดเดียวล่ะก็เราจะเห็นการตายในแบบที่เรียกได้ว่าไม่โง่ก็โง่มากๆ และแน่นอนว่ายิ่งตายมากขึ้นเรื่อยๆ จากความเพลิดเพลินมันจะเริ่มกลายเป็นความหงุดหงิดแทนซะอีก


Dawn of the Sniper

ดาวน์โหลด : Android

ใครที่เป็นสายซุ่มเก็บ หรือชอบเล่นพวกสไนแล้วล่ะก็ ขอท้าให้มาทดสอบความสามารถกันได้ที่นี่! สวมบทบาทเป็นสไนเปอร์มือฉมังแห่งโลกที่เต็มไปด้วยภัยพิบัติของเหล่าซอมบี้บุกโลก โดยถ้าใครเล่นก็คงจะคิดว่าก็แค่เล็งยิงให้โดนเองนี่? ตัวเกมนั้นสร้างอุปสรรคในการยิงซอมบี้ให้ยากมากยิ่งขึ้น ทั้งการใส่แรงดีดปืนทุกครั้งที่มีการยิง (เรียกได้ว่าบางครั้งพลาดนิดหน่อยก็อาจจะจบเลยก็ได้) และแน่นอนว่ากระสุนนั้นก็จำกัด ซอมบี้ก็มีความสมจริงพอสมควร เพราะถ้าหากเล็งแล้วไม่โดนหัว ซอมบี้จะไม่ตายทันที แค่นี้ยังหัวร้อนกันไม่พอ ตัวเกมยังใส่เหล่าตัวประกันหรือประชาชนที่เราต้องช่วยไม่ให้โดนกัดเข้ามาด้วย! ซึ่งเจ้าพวกนี้นั้นเรียกได้ว่าน่ารำคาญเอามากๆ จนภายหลังชักไม่แน่ใจแล้วว่าเราอยากยิ่งใครกันแน่ระหว่างประชาชนกับซอมบี้น่ะ

หมดกันไปแล้ว บางเกมนั้นก็เรียกได้ว่าท้าทายชวนให้ไปโดนจริงๆ นะ หรือถ้าใครที่เล่นกันมาแล้วได้คะแนนมากๆ จนอยากเอามาอวดเพื่อหาคู่แข่งก็แปะกันมาได้เลย!!

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์