เกม Darkness Rises ที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Dark Avenger III เป็นเกมประเภท Action RPGที่ถูกนำมาแนะนำในประเทศเกาหลีโดยค่าย Nexonเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2016 ที่ผ่านมา หลังจากประสบความสำเร็จในตลาดเกาหลีแล้ว Darkness Rise ก็เดินหน้าเข้าสู่ “สนามรบ” ใน Global อย่างกล้าหาญ และได้รับความสำเร็จเกินคาด และในตอนนี้ เกมนี้ได้รับการประเมินว่าเป็นหนึ่งในเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในกลุ่มเกมมือถือ Action RPG ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้กำลังเตรียมพร้อมที่จะบุกตลาดไทยแล้วซึ่งหลังจากเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าไป ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม ด้วยยอดลงทะเบียนกว่า 1 ล้านคนจากทั่วโลกเตรียมเล่นพร้อมกันได้เลยวันนี้เวลา 22.00 น.

เมื่อเปรียบเทียบกับเกมอื่นในแนวเดียวกัน จุดแข็งที่สุดของเกม Darkness Rises ที่ไม่มีใครเหมือน คือ คุณภาพของกราฟิกที่โดดเด่นจนไม่สามารถพรรรณาด้วยคำพูดได้ รวมทั้ง Story Line ที่ทั้งสนุกและน่าสนใจที่มาพร้อมกับรูปแบบการเล่นที่เป็น “เทคโนโลยีสูงสุด”โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ระบบกราฟิก 3D ที่ได้รับการสนับสนุนจากเทคโนโลยีล่าสุดของ "Unity"ทำให้กราฟิกของเกมมีคุณภาพไม่ด้อยไปกว่าเวอร์ชั่น PC เลย

    หากเล่นเกม Darkness Rises เหล่าเกมเมอร์จะสามารถเลือกตัวละครจาก 4 ตัวละครหลักอย่าง Warrior, Wizard, Berserker และ Assassin ได้อย่างอิสระ แต่ละตัวละครถูกวางให้มีสกิลที่แตกต่างกัน ซึ่งจะมอบประสบการณ์พิเศษที่ตรงกับสไตล์เฉพาะตัวของเหล่าเกมเมอร์

    หากจะกล่าวถึงตัวละครแล้วล่ะก็ จะข้ามเรื่องระบบการปรับแต่งตัวละครของ Darkness Rises ไปไม่ได้เลยทีเดียว เกมเมอร์สามารถสร้างตัวละครของตัวเองให้ออกมาสวยงามได้อย่างละเอียดและปราณีตมากตามแบบฉบับของDarkness Rises ที่ต่างจากเกมมือถือทั่วไป เกมเมอร์สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกของตัวละคร ไม่ว่าจะเป็น ความสูง, สรีระ, สีผิว และโครงหน้าได้อย่างอิสระตามใจ หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเพียงส่วนเล็กๆ แต่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยว่า รายละเอียดปลีกย่อยนี้แสดงถึงคุณภาพของเกมโดยตรง

    หลังจากเลือกรูปลักษณ์ของตัวละครเสร็จแล้ว สามารถเข้าสู่ Battle Stage ที่เข้มข้นและดุเดือดของ Darkness Rises ได้ทันที นอกจากสกิลโจมตีทั่วไปแล้ว หากเกมเมอร์กดปุ่ม “Finish” เร็วๆ จะได้เห็นตัวละครของตัวเองเอาชนะมอนสเตอร์ที่เหี้ยมโหดในรูปแบบของแอคชั่นที่ตระการตา

ไม่เพียงเท่านี้ เกมเมอร์ยังสามารถพัฒนาตัวละครให้มีทักษะเพื่อที่จะเอาชนะมอนสเตอร์ขนาดใหญ่ได้ โดยภาพรวมแล้ว ด้วยรูปแบบที่ปรับเปลี่ยนใหม่ และความริเริ่มสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร บอกได้เลยว่าในสนามรบของ Darkness Rises จะไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อเลย

    เพื่อที่จะให้เกมเมอร์ได้แสดงการต่อสู้ในสนามรบที่บ้าคลั่ง Darkness Rises มีเครื่องมือสำหรับการพัฒนาที่ทรงพลัง อย่างเช่น อุปกรณ์, สกิล และค่าพลัง ระบบ "การพัฒนา" นี้เป็นไปอย่างสมเหตุสมผล และถึงแม้จะมีหลายรูปแบบ แต่ได้ปรับให้เกมเมอร์เข้าใจได้ง่าย เพราะDarkness Risesมีระบบแนะนำในแต่ละส่วนตามระดับเลเวล และเกมเมอร์จะสามารถเรียนรู้วิธีพัฒนาตัวละครอย่างแข็งแกร่งในเกมได้อย่างง่ายดาย

    จุดแข็งอีกหนึ่งอย่างของเกม Darkness Rises คือการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้เล่น ผ่านระบบในเกมที่หลากหลาย เช่น กิลด์, การดวลแบบ PvP, PvPแบบทีม, ดันเจี้ยนคู่หรือดันเจี้ยนกลุ่ม เป็นต้น

    กล่าวโดยสรุป ในเกมแนว Action RPG ที่ถูกเปิดใน Global Market ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา Darkness Risesเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีคุณภาพสูง และเกมนี้จะเปิดให้บริการในประเทศไทยเป็นครั้งแรกในเดือนมิถุนายนนี้ และคาดว่าจะเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับกลุ่มผู้เล่นที่มีใจรักในเกมแนวแอคชั่นได้

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์