เกมพิชิตอาณาจักรสามก๊ก  เป็นเกมมือถือ สงครามสามก๊กเรียวไทม์ ตัวใหม่จากค่าย JD GAMES ค่ายเก่าค่ายเดิมของพี่จีนเค้าได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมเปิดดาวน์โหลดแล้วจ้าและยังใจดีจัดกิจกรรมแจกโค้ดมากมายเลยทีเดียว

 

 ซึ่งตอนนี้เกมพิชิตอาณาจักรสามก๊ก   เป็นที่นิยมกันมากใน เกาหลีเหนือ เวียดนาม ญี่ปุ่น ไต้หวันก็มาจ้า และอีกหลายประเทศเลย  ทางค่ายก็ใจดี  ได้มีการจัดทำในรูปแบบภาษาไทย เพื่อให้ชาวคอเกมสามก๊กได้มาพิชิตอาณาจักร ไปพร้อมๆกันทั่วโลกแบบเรียวไทม์  ไม่ได้มีแค่คนไทยนะคะ  


เกมพิชิตอาณาจักรสามก๊ก เป็นเกมแนววางแผนการรบอย่างเต็มรูปแบบโดยใช้เรื่องราวของสามก๊ก และจะทำให้เราได้เห็นถึงยุคสมัยสามก๊กแบบเสมือนจริงเลยทีเดียว   


ถ้าหากพูดถึงเกมที่เกี่ยวกับกลยุทธละก็คงหนีไม่พ้น เกม《พิชิตอาณาจักรสามก๊ก 》 ซึ่งเป็นเกมส์สามก๊กแบบดั้งเดิมและจำลองภาพเสมือนจริง ฉากหลังถูกออกแบบอย่างสวยงามและสมจริง  ซึ่งประกอบไปด้วยแผนที่ร้อยเมือง   ออกแบบคล้ายแผนที่สามก๊กสมัยโบราณ   ทุกอย่างดูสบายตาไปหมด  เกม《พิชิตอาณาจักรสามก๊ก 》นี้ได้ทำให้เราจินตนาการณ์ย้อนยุคไปในสมัยสามก๊กเลยก็ว่าได้ ซึ่งเนื้อหาเกมก็คือจะต้องยึดเมืองทั้งหมดมาเป็นของฝ่ายตน

การเมือง+การทหาร+กลยุทธ์ มาพร้อมกับระบบการเล่นสามก๊กแบบดั้งเดิม
ภายในเกม ท่านจะย้อนเวลาไปยังสมัยสามก๊ก โดยสวมบทบาทเป็นผู้ครองรัฐ ขยายกำลังคน พัฒนาบ้านเมือง ขยายอำนาจ และยึดครองใต้หล้าเป็นสมัยสามก๊ก3ผู้นำ7แม่ทัพชิงอำนาจกัน หรือกองทัพ18หัวเมืองที่มีกำลังทัดเทียมกัน ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นล้วนสัมพันธ์กับความเพียรพยายามของท่าน  จุดจบของเกมแต่ละรอบไม่ใช่จุดสิ้นสุดของท่าน จงสะสมประสบการณ์ เวียนว่ายในวัฏจักร และเริ่มเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่!

[แผนที่สามก๊ก ละเอียดขั้นสุด]
แผนที่เกมแสดงผลแบบเรียลไทม์ ทราบข้อมูลสงครามทั่วโลกได้ในพริบตาไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เหล่าจางยึดครองฮั่นจงของเหล่าหลี่ หรือเรื่องที่เหล่าหวังแอบหุบอู๋จวิ้น ล้วนไม่อาจรอดพ้นสายตาของท่านไปได้

เกมนี้เป็นแบบโหมดหมุนเวียน ไม่ว่าในรอบก่อนท่านจะประสบความสำเร็จจนมีชื่อเสียงหรือจากไปอย่างผิดหวัง เมื่อเข้าสู่บทใหม่ ประวัติศาสตร์จะถูกเขียนขึ้นใหม่อีกครั้ง พิชิตอาณาจักรสามก๊กไม่มีจุดสิ้นสุด มีเพียงความเพียรพยายามไม่ย่อท้อของท่านเท่านั้น สิ่งที่เคยสูญเสียไป ย่อมไม่สูญเสียเป็นครั้งที่สอง!อดีตอยู่ในกำมือแล้ว จงกำมันไว้ให้แน่น!

กลยุทธ์เกมส์
มีการสร้างฐานเมือง สร้างเศรษฐกิจ มีการรับสมัครทหาร เพื่องเข้ามาทำข้าศึก  เมืื่อเมืองแข็งแกร่งขึ้น  ก็จะทำให้ศัตรูเข้ามายึดเมืองไปไม่ได้ นั่นเอง

และอีกองค์ประกอปที่สำคัญคือ เมืองของท่านต้องมีขุนพลผู้กล้าที่เปรี่ยมไปด้วยความสามรถ ไม่ว่าจะเรื่องการรบ เรื่องการคิดวิเคราะห์วางแผน เช่น เล่าปี่ โจโฉ ลิโป้ กวนอู  และเหล่าผู้กล้าอีกมากมาย  ท่านจึงจะสามารถทำข้าศึกกับเมืองอื่นได้อย่างง่ายดาย

รายการไอเทม

รับรางวัล

วิธีการแลกโค้ดไอเทม
เมื่อเข้ารับโค้ดแล้วก็

เข้าเกมส์และไปที่ปุ่ม  ตั้งค่า  ด้ายซ้ายบน

กดเข้าไปที่ แลกโค้ด  และวางโค้ดเพื่อแลกเลยค่ะ

สามารถติดตามเราได้ที่
FB:
https://www.facebook.com/pichitanajaksamkog/
Website: http://th-pcsg.jedi-games.com/

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์