บริษัท Bethesda ได้เปิดตัวเกมฟรีบนมือถือ The Elder Scrolls Blades ที่จะปล่อยออกมาให้เล่นกันประมาณช่วงเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายนนี้ โดยในเกมนี้จะมีระบบต่อสู้แบบ Touch-Screen ใน Dungeon ทั้งแบบที่คนออกแบบและที่เกมสร้างขึ้นเอง และก็มีสนามรบกลางแจ้งเช่นกัน โดยผู้เล่นจะสามารถต่อสู้กับศัตรูได้ทั้งแบบระยะประชิดและระยะไกลหรือเวทมนต์ก็ได้ อีกทั้งยังสามารถสร้างและเพิ่มเลเวลให้กับตัวละครได้อีกด้วย


    The Elder Scrolls Blades

     เกมมือถือ The Elder Scrolls Blades นี้สามารถเล่นได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนบนมือถือ Todd Howard ผู้กำกับเกมจาก Bethesda ได้เสริมอีกว่า เขาอยากให้เกมนี้สามารถเล่นด้วยกันได้ทั้งบนมือถือ คอนโซลและ VR โดยเกมนี้จะมีโหมดให้ผู้เล่นเลือกหลายอย่างทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น The Abyss ที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้ให้ได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ หรือ Arena ที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้ตัวต่อตัวกับผู้เล่นคนอื่นๆ และ The town ที่เป็นศูนย์รวมเนื้อเรื่องและเควส หาก The Town ถูกทำลาย ผู้เล่นจะสามารถเข้าไปซ่อมแซมได้ในโหมดก่อสร้าง และผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดและตกแต่งมันได้อีกด้วย ผู้เล่นยังสามารถไปดูเมืองของเพื่อนๆ เขาได้อีกด้วย
    The Elder Scrolls เป็นแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จมาเป็นเวลานานของ Bethesda เกม The Elder Scrolls Blades นี้เป็นเกมที่สองที่ Bethesda ได้ทำลงมือถือโดยก่อนหน้าเกมนี้ก็จะมี Fallout Shelter จากแฟรนไชส์ของ Fallout ที่ Bethesda ได้ทำลงมือถือ

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์